7 กันแดดหน้าฉ่ำ แบบพี่สาวเกาหลี

7 กันแดดหน้าฉ่ำ แบบพี่สาวเกาหลี ทาแล้วผิวโกลว์ ดูสุขภาพดี ไม่มันเยิ้ม

สาว ๆ คนไหนอยากมีผิวโกลว์ฉ่ำ แบบพี่สาวเกาหลียกมือขึ้น! ในบทความนี้เราคัดมาให้แล้วกับ 7 กันแดดหน้าฉ่ำ แบบสาวเกาหลี ทาแล้วผิวโกลว์สวย ดูสุขภาพดีเหมือนคนนอนเต็มอิ่ม  เนื้อดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเยิ้มระหว่างวันด้วยค่ะ ใครที่กำลังมองหากันแดดตัวเริ่ดๆ สักตัวอยู่ล่ะก็ตามเรามาทางนี้เล้ยยยย!

1. 4U2 Glow Skin SPF50 PA++++

4U2 Glow Skin SPF50 PA++++
กันแดด 4u2

กันแดดหน้าฉ่ำ จาก 4U2 ต้องบอกว่าตัวนี้เป็นไพรเมอร์กันแดดสูตรโกล์ว ที่ช่วยปรับผิวกระจ่างใส เปล่งประกายดุจไข่มุก ทันทีที่ใช้ และยังช่วยเบลอรูขุมขน ให้ผิวเนียนใส ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่หนักผิว อีกทั้งยังช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดวัน แถมยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดสูงถึง SPF50 PA++++ ที่มาพร้อมนวัตกรรมพิเศษ Aura Balance Pearl ช่วยกระจายแสง ให้ผิวไบร์ท ฉ่ำ ดูเปล่งประกาย สำคัญคือ เขาเป็น Vegan Beauty 100% ปราศจาก Alcohol , Paraben และ Fragrance แถมกันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม

2. Deesay Cosmetics Daifuku Glowy Soft Skin & Matte SPF50 PA+++

Deesay
กันแดดจาก Deesay

กันแดดหน้าฉ่ำ จาก Deesay ราคา 2260 บาท และบอกเลยว่าคุณสมบัติไม่ธรรมดา เป็นกันแดดไดฟูกุ ที่จะมาช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดทั้ง UVA,UVB ทั้งยังมี Anti Blue Light และ Anti Pollution ป้องกันแสงจากหน้าจอและมลภาวะได้ด้วย และที่สำคัญเขายังอุดมไปด้วยส่วนผสมบำรุงผิว ที่จะมาช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวของเราให้สว่างกระจ่างใส ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวได้อีก เนื้อครีมกันแดดนุ่ม บางเบา ซึมไว เกลี่ยง่าย สบายผิว คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ จะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสฉ่ำวาวราวก้บติดฟิลเตอร์  ให้งานผิวของสาว ๆ ดูเนียนใสฉ่ำสุขภาพดีหลังใช้ทันที!

3. ESPOIR Water Splash Sun Cream Ceramide SPF50+ PA++++

กันแดดหน้าฉ่ำ จาก ESPOIR
กันแดดหน้าฉ่ำ จาก ESPOIR

กันแดดหน้าฉ่ำ จาก ESPOIR เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ในดวงใจของใครหลายคน ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวง่าย เพราะเขามาพร้อมกับนวัตกรรมที่ทำให้เนื้อครีมแตกตัวเป้นน้ำ เลยทำให้เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ และช่วยปกป้องผิวจากแสงยูวีด้วย SPF50+ PA+++ พร้อมเติมความชุ่มชื้น และปรับผิวหน้าให้ดูโกลว์ กระจ่างใส ไม่วอก นอกจากนี้ยังช่วยปลอบประโลมผิวที่ดูเหนื่อยล้าด้วยสารสกัดออร์แกนิค 6 ชนิดและวิตามิน E ให้ความรู้สึกสบายผิวหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นสูตรวีแกนเป็นมิตรกับผิวสาว ๆ อีกด้วยค่ะ เป้นอีกยี่ห้อที่อยากแนะนำ

4. SUPERGOOP! Glowscreen Broad Spectrum Sunscreen SPF 40 PA+++

SUPERGOOP!
กันแดดจาก SUPERGOOP!

กันแดดหน้าฉ่ำ จาก SUPERGOOP! เป็นกันแดดไพร์เมอร์บางเบา ที่จะช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนนานตลอดทั้งวันเลยค่ะ น้องเขายังมาพร้อมกันแดด SPF40 กันได้ทั้งแสงแดดและแสงสีฟ้าเลยด้วย ตัวนี้จะช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวที่ดูฉ่ำ ดิวอี้ ทั้งยังช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน สามารถใช้เพิ่มเป็น highlight ได้ในบริเวณใบหน้าที่ต้องการสร้างมิติความเงาเป็นพิเศษอีกด้วย บอกเลยว่ามีแค่ตัวนี้คือเริ่ด!

5. Sunsaply Skinlove Tinted Sunscreen SPF 50 PA+++

Sunsaply
กันแดดจาก Sunsaply

กันแดดหน้าฉ่ำ จาก Sunsaply เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบา ทาแล้วสบายผิว แถมยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันทีหลังทา เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำเมื่อทาลงบนผิว เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว เนื้อครีม Oil-free ให้ Finish look แบบไม่มันและไม่แมชต์มากเกินไป แต่ยังให้งานผิวฉ่ำๆ ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติสุด ๆ  ที่สำคัญยังช่วยป้องกันได้ทั้งมลภาวะจากสภาพแวดล้อม และแสงแดด UVA, UVB รวมไปถึง Blue light อีกทั้งเป็นตัว Antioxidants ที่สามารถป้องกันริ้วรอยต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากสภาพแวดล้อมได้อีกด้วย บอกเลยว่าอ่อนโยนมากๆ ปราสจากสารเคมีอันตรายต่อผิว คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้

6. Dr.K Ultra-Light CICA Calming Sun Serum SPF50+ PA++++

Dr.K
กันแดดจาก Dr.K

กันแดดหน้าฉ่ำ จาก Dr.K เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อลูกรักเลยค่ะ เพราะตัวนี้เขาช่วยได้อย่างครอบคลุม ทั้งรังสี UVA UVB ทั้งยังกันน้ำ และยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้ด้วย แล้วตัวนี้อ่อนโยนมากๆ เป็นมิตรต่อทั้งผิวของเราและปะการังเลยค่ะ เนื้อสัมผัสซึมง่ายมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ขาวลอย แม้ทา 2 ข้อนิ้ว และยังมีสารที่ช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราอีกด้วยน้า เหมาะกับคนที่ผิวแห้ง บอกเลยว่ามีแค่ตัวนี้ตัวเดียวคือจบเลยค่ะ ที่สำคัญคือช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบที่เกิดจากมลภาวะ สิว และรังรัสี UV นอกจากนี้ ยังช่วยปลอบประโลมผิว และช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของผิวได้อีก ฟินิชผิวพอทากันแดดตัวนี้ จะได้งานผิวที่ดูดิวอี้ ฉ่ำ อิ่มน้ำสุดๆ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ มันเริ่ดอยู่นะ!

7. Merrez’ca Skin Refreshing UV Essence SPF50+ PA++++

Merrez'ca
กันแดดจาก Merrez’ca

กันแดดหน้าฉ่ำ จาก Merrez’ca แบรนด์ดังในตำนาน อันนี้เป็นกันแดดเอสเซนส์เนื้อน้ำ เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาว สามารถปกป้องผิว พร้อมบำรุงได้ในหนึ่งเดียว นอกจากนี้เขายังมีส่วนช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ริ้วรอย ผิวไม่สม่ำเสมอ ป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้มากกว่า 50 เท่า อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และที่สำคัญคือ ปราศจากสารเคมี พาราเบน สารแต่งสีและน้ำหอมที่ระคายเคืองต่อผิว เป็นสูตรที่ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ค่ะ

สามารถติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind 

Pridiphat Phocharoen