Supershades Let's Go Blue ลิปเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ #ยัยบาล์มบาร์บี้

ส่อง Supershades Let’s Go Blue ลิปเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ #ยัยบาล์มบาร์บี้

กลับมาอัปเดตคอลเลกชันใหม่จากเครื่องสำอางแบรนด์ไทยที่ต้องบอกเลยว่าทั้งเด็ดทั้งปังในตอนนี้! ซึ่งในครั้งนี้เราก็ขอมาอัปเดตแบรนด์ ซุปเปอร์เฉด กันสักหน่อย เพราะเห็นว่าทางแบรนด์เขาเพิ่งลงขายคอลเลคชันใหม่แบบสด ๆ ร้อน ๆ กันเลย กับลิปบาล์มเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ  Supershades Let’s Go Blue หรือที่มีแฮชแท็กว่า #ยัยบาล์มบาร์บี้ นั่นเองจ้า บอกเลยว่าแค่เห็นแพ็กเกจจิ้งแล้วเชื่อเลยว่าโดนตกแน่นอน

คอลเลกชัน  Supershades Let’s Go Blue คืออะไร ?

คอลเลกชัน  Supershades Let's Go Blue
คอลเลกชัน  Supershades Let’s Go Blue

คือคอลเลกชันใหม่ของลิปบาล์มเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ หรือลิปบาล์มเปลี่ยนสีตามค่า pH ของแบรนด์ ซุปเปอร์เฉด นั่นเองค่ะ ซึ่งตัวลิปบาล์มที่ว่านี้จะมีแค่แบบเดียว สีเดียวเท่านั้น นั่นก็คือสี Baby Girl หรือสีชมพูบาร์บี้ สาว ๆ คนไหนที่ใครชอบโทนสีบาร์บี้ที่บำรุงปากไปในตัวด้วย แนะนำว่าต้องมาส่องคอลเลกชันนี้กันเลยจ้า

ลิปเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิรุ่น Let’s Go Blue เป็นยังไง?

ลิปเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิรุ่น Let's Go Blue
ลิปเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิรุ่น Let’s Go Blue

พูดง่าย ๆ ก็คือสีลิปที่เห็นตอนออกจากหลอดจะเป็นสีนึง แต่เมื่อทาลงบนริมฝีปาก เมื่อเจอค่า pH หรืออุณหภูมิของร่างกายที่ไม่เหมือนในหลอด เนื้อลิปสติกก็จะค่อย ๆ เปลี่ยนสีไปเป็นอีกสีนึงตามอุณภูมร่างกายของแต่ละคนนั่นเอง ซึ่งรุ่น Let’s Go Blue เนื้อลิปเป็นสีฟ้าอ่อน ๆ ใส ๆ แต่เมื่อเปลี่ยนสีก็จะเป็นสีชมพูบาร์บี้สวยฉ่ำขึ้นมาทันที

ดีไซน์ของตัวแท่งลิปบาล์ม Supershades Let’s Go Blue

มาดูการดีไซน์ และออกแบบของตัวหลอดลิปสติกกันชัด ๆ ภายนอกอาจจะดูเหมือนหลอดพวกรองพื้นหรือคอนซีลเลอร์บางยี่ห้อ แต่จริง ๆ แล้วมันเป็นลิปสติกเนื้อบาล์มนะพวกแกรรร ส่วนความพิเศษของ Supershades รุ่น Let’s Go Blue เขามีหัวลิปสติกเป็นหัวแบบโลหะที่สามารถใช้นวดริมฝีปากได้ หัวนวดโลหะอันนี้จะทำให้ลิปมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น หรือพูดง่าย ๆ จะทำให้สีลิปสติกก็จะสวยชัดขึ้น บำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้นได้มากขึ้นนั่นเอง

เนื้อลิปสติกและรายละเอียดของลิปบาล์มรุ่น Let’s Go Blue

  1. รุ่นนี้เขามีส่วนผสมของกันแดด ที่มีค่า SPF15 PA+ ทาแล้วจะช่วยป้องกันรังสียูวีไม่ให้ทำร้ายริมฝีปากจนดำคล้ำแน่นอน
  2. ลิปบาล์มยัยบาร์บี้สามารถเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิร่างกายหรือค่า pH ของริมฝีปากได้ จะเปลี่ยนจากสีฟ้า เป็นสีชมพูบาร์บี้แบบฉ่ำ ๆ
  3. และอย่างสุดท้ายคือมีหัวนวดโลหะที่จะช่วยนวดริมฝีปากของเราได้ด้วย จึงทำให้ลิปสติกมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น นอกจากนี้ลิปบาล์ม Let’s Go Blue ยังมีส่วนผสมที่ทำให้ปากของเราเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่ตกร่องอีกด้วย

ซึ่งเราจะเห็นได้เลยว่าเนื้อของตัวผลิตภัณฑ์จะมีสีฟ้าใส ๆ เนื้อไม่หนืดเกินไป แต่ก็ไม่ได้เหลวเกินไป มีความลื่น ทาง่าย เกลี่ยง่าย ทาแล้วก็ไม่ดูเหนอะหนะหรือหนักปากด้วย

รีวิวหลังจากทาลิปบาล์ม รุ่น Let’s Go Blue

ลิปบาล์ม รุ่น Let's Go Blue
ลิปบาล์ม รุ่น Let’s Go Blue

เมื่อทาลงบนปากของเราจะเห็นได้ชัดเลยนะคะว่าโทนสีของลิปสติกจะเป็นโทนชมพูบาร์บี้จริง ๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิของแต่ละคนด้วยเช่นเดียวกัน อาจจะอ่อนหรือเข้มก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยค่ะ แต่ถ้าใครคิดว่าทาแล้วสียังไม่แจ่มพอ เราแนะนำให้ทาลิปสี ๆ ก่อนแล้วทาเจ้าตัวนี้ทับอีกที บอกเลยว่าผลลัพธ์ที่ได้คือปังขั้นสุด

สไตล์การแต่งหน้ากับลิปบาล์ม Supershades Let’s Go Blue

สไตล์การแต่งหน้ากับลิปบาล์ม
สไตล์การแต่งหน้ากับลิปบาล์ม

สำหรับสไตล์การแต่งหน้าของนางแบบจะเห็นเลยว่าสีมีความบาร์บี้มาก ๆ ทาเบา ๆ ก็สวยหรือจะแต่งหน้าสไตล์ Y2K เทรนด์แต่งหน้าที่ฮิตกันพร้อมกับใช้ลิปบาล์มบาร์บี้ Let’s Go Blue บอกเลยว่าเข้ากันมาก เห็นแบบนี้แล้วของมันต้องมีแล้วปะ

Unbox แกะกล่องลิปบาล์ม Supershades Let’s Go Blue

Supershades Let's Go Blue
Supershades Let’s Go Blue

สำหรับใครที่อยากจะดู Unbox แกะกล่องทางเพจเขาก็มีให้ดูน้า ในคลิปจะเห็นกล่องจริง ขนาดจริงของลิป Let’s Go Blue แบบชัด ๆ  บอกเลยว่าแค่ดีไซน์ตัวกล่องก็รู้แล้วว่าแบรนด์ใส่ใจลูกค้ามากแค่ไหน แถมโทนสีสันน่ารักสวยงาม มีปั๊มโลโก้แบรนด์เป็นฟอยล์เงินเล่นแสงเบา ๆ ตัวแท่งก็ขนาดกำลังดี ไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป พกไปไหนมาไหนก็สวย หยิบขึ้นมาใช้เชื่อเลยว่าต้องมีแต่คนทักแน่นอน

รีวิวจากผู้ใช้จริง!

@fayyysl

Hi, Barbieee! Let’s go Blue🩵 !! รีวิวน้อน Blue บาล์มเปลี่ยนสี ของ Supershades น่าร้ากกกกรุบ🥺💖 #letsgoblue #ลิปบาร์บี้ #บาล์มเปลี่ยนสี #บาล์มสีฟ้า #รีวิวลิป #รีวิวบิวตี้

♬ Cafe / video cute lofi ♪ Chill(885831) – ImoKenpi-Dou

ส่วนใครที่อยากดูรีวิวสามารถกดไปดูที่ Instagram ของแบรนด์ ซุปเปอร์เฉด กันได้เลยจ้า เพราะเขามีอินฟลูเอนเซอร์ และนักรีวิวได้ทำการรีวิวไว้เยอะมาก หรือจะเข้าไปที่เพจ Facebook และ X (Twitter) ของแบรนด์ก็ได้เช่นกัน เพียงค้นหาว่า ซุปเปอร์เฉด ก็เจอเลย หรือจะค้นหาโดยการติด #ยัยบาล์มบาร์บี้ ก็จะเจอรีวิวได้เหมือนกันเพราะรีวิวเขาเยอะจริง!

เป็นยังไงกันบ้างคะกับเจ้าลิปบาล์มเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ รุ่น Let’s Go Blue หรือ #ยัยบาล์มบาร์บี้ ต้องบอกว่าน่าสนใจอยู่ไม่น้อย สำหรับราคาอยู่ที่ 2xx บาท (จากราคาเต็ม 3xx บาท) ในส่วนของคุณภาพของเขาก็ดี เพราะมีตัวบำรุงปากด้วย ได้สีปากสวย ๆ ที่ชอบสุดคงจะเป็นแถมแพ็กเกจจิ้งเพราะน่ารักมาก เพื่อ ๆ คนไหนที่ชอบลิปอะไรโทน ๆ นี้ต้องตามไปสอยมาแล้วปะ  

ช่องทางการติดตาม และสั่งซื้อ

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติมได้ที่นี่ beautyismind

Nippich Tangman