MUBA Cosmetics บิวตี้แบรนด์หนึ่งเดียวบนเวที Miss Universe

รู้จัก MUBA Cosmetics บิวตี้แบรนด์หนึ่งเดียวบนเวที Miss Universe

ถึงแม้ว่าเวทีการประกวดสาวงามระดับโลกที่ร้อนแรงที่สุดอย่าง Miss Universe 2023 จะจบลงไปเป็นที่เรียบร้อย แต่มีอีกหนึ่งสิ่งที่แฟน ๆ นางงามให้ความสนใจเป็นอย่างมากนั่นคือ Makeup Look ของสาวงามแต่ละคน ว่าแท้จริงแล้วในการประกวดครั้งนี้ถูกครีเอตด้วยเครื่องสำอางจากแบรนด์ MUBA Cosmetics เป็นบิวตี้แบรนด์ผู้สนับสนุนหลักให้กับการประกวดในครั้งนี้นั่นเองค่ะ

MUBA Cosmetics บิวตี้แบรนด์หนึ่งเดียวบนเวที Miss Universe
MUBA Cosmetics บิวตี้แบรนด์หนึ่งเดียวบนเวที Miss Universe

ประวัติแบบย่อ แบรนด์ MUBA Cosmetics

เครื่องสำอางแบรนด์นี้ถูกก่อตั้งขึ้นมาโดยเซเลบริตี้และเมกอัปอาร์ทิสต์ชื่อดังอย่าง Andres Felipe Cabrera ผู้ซึ่งมีความสนใจในศิลปะและได้มีโอกาสเดินทางตามหาความฝันในมหานครนิวยอร์ก อีกทั้งยังโลดแล่นอยู่ในวงการความงามต่างๆ มากมายจนกลายมาเป็นผู้ก่อตั้งและผู้บริหารของ MUBA Cosmetics ในปัจจุบันนั่นเองค่ะ ซึ่งวันนี้เราจะพาแฟน ๆ นางงามทุกคนมาส่องMakeup Look ของสาวงามที่ถูกรังสรรค์ขึ้นจากเครื่องสำอางของแบรนด์นี้ พร้อมกับแนะนำไฮไลท์ไอเท็มของเเบรนด์นี้กันจ้า

MUBA Cosmetics บิวตี้แบรนด์หนึ่งเดียวบนเวทีระดับจักรวาล

1. The Andres Felipe Palette

The Andres Felipe Palette
The Andres Felipe Palette

มาเริ่มกันด้วยเครื่องสำอางชิ้นแรกกันเลยค่ะ ซึ่งตัวนี้เป็นแบบ All in one พาเลตต์ที่รวมทั้ง อายแชโดว์ บลัชออน คอนทัวร์และไฮไลเตอร์ไว้แบบครบจบตลับเดียว บอกเลยว่าคุ้มค่ากับการใช้งานสุด ๆ ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นพิเศษที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเวทีการประกวด Miss Universe 2023 ปีนี้โดยเฉพาะเลยค่ะ สำหรับสาว ๆ คนไหนไม่อยากพกเครื่องสำอางหลาย ๆ ชิ้นให้หนักล่ะก็แนะนำเลยจ้า ราคาโดยประมาณ 2,300 บาท

2. Eye Primer

Eye Primer
Eye Primer

มาต่อกันที่ชิ้นถัดมา อายไพรเมอร์เนื้อสัมผัสแมตต์บางเบา ไอเท็มเสริมความแน่นให้อายแชโดว์สีชัดสวยติดทนนานยิ่งขึ้นนั่นเอง น้องคนนี้จะช่วยล็อกให้เปลือกตาดูสวยไม่เป็นคราบระหว่างวัน ซึ่งในชิ้นนี้จะมาพร้อมโทนสีสว่างและโทนสีเข้มเพื่อทุกสีผิวแน่นอน ไม่ว่าสาว ๆ จะมีสีผิวโทนไหนใช้แล้วก็รอดแน่นอน ราคาโดยประมาณ 700 บาท

3. Eyeliner

Eyeliner
Eyeliner

ลิควิดอายไลเนอร์เนื้อแมตต์สีดำสดชัด ที่ต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ของเขานั้นให้พิกเมนต์เข้มข้นพร้อมสร้างเส้นไลเนอร์ได้สวยเฉี่ยวคมสุด ๆ  และยังมาพร้อมหัวแอปพลิเคเตอร์ที่ช่วยให้ง่ายต่อการวาดลวดลายลงบนเปลือกตาได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถกันน้ำและอยู่ติดทนตลอดวันแน่นอน ดูได้จากการทำกิจกรรมต่าง ๆ ของนางงามเลยค่ะ รับรองว่าติดทนตลอดทั้งวันแน่นอน ราคาโดยประมาณ 600 บาท

4. Matte Liquid Lipstick

Matte Liquid Lipstick
Matte Liquid Lipstick

มาถึงเครื่องสำอางชิ้นนี้กันบ้าง เป็นลิควิดแมตต์ลิปสติกที่ให้ฟินิชดุจกำมะหยี่บางเบา เม็ดสีเด่นชัดตั้งแต่การลงบนริมฝีปากเพียงครั้งแรก ก็ให้สัมผัสนุ่มละมุนบางเบาสบายสุด ๆ  อีกทั้งยังสามารถกันน้ำและติดทนนานตลอดวันอีกด้วย นอกจากนี้ลิปสติกรุ่นนี้มาพร้อม 5 เฉดสีซึ่งคุมโทนเฉดสีแดง สีส้มและชมพูแบบสามารถเลือกได้ตามสีโปรดของแต่ละคนเลยจ้า  ราคาโดยประมาณ 600 บาท

5. Electrica Waterproof Mascara

Electrica Waterproof Mascara
Electrica Waterproof Mascara

ขอปิดท้ายกันที่มาสคาร่ากันเลยค่ะ บอกเลยว่าแบรนด์นี้เขาติดทนไม่เป็นแพนด้าระหว่างวันอย่างแน่นอน ที่สำคัญกันน้ำสุด ๆ ซึ่งจะมีโทนสีดำสนิท ที่มาพร้อมหัวแปรงที่ช่วยงัดขนตาให้งอนเด้งพร้อมอยู่ทรงได้นานยิ่งขึ้น งอนเด้งไปจนถึงงานจบกันเลย สาว ๆ คนไหนอยากได้มาสคาร่าดี ๆ สักแท่งละก็แน่ะนำเลยค่ะว่าต้องมี!  ราคาโดยประมาณ 900 บาท

และทั้งหมดนี้ก็คือเครื่องสำอางของแบรนด์ MUBA Cosmetics แบรนด์เดียวที่เป็นผู้สนับสนุนหลักเครื่องหน้าของนางงามทุกคน สำหรับใครที่อยากได้เครื่องสำอางที่ดี และมีคุณภาพระดับจักรวาลแบบนี้ก็ลองไปสั่งมาทดลองใช้สักตัวสองตัวก่อนก็ได้น้า บอกเลยว่าแต่ละชิ้นไม่ผิดหวัง รับรองคุ้มค่าเงินที่จ่ายไปแน่อนค่ะ

 อ่านบทความอื่นเพิ่มเติมได้ที่นี่ beautyismind

Nippich Tangman