มัดรวม 7 เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ที่มีเหล่าคนดังเป็นเจ้าของ

มัดรวม 7 เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ที่มีเหล่าคนดังเป็นเจ้าของ

รู้หรือไม่! นอกจากการเป็นศิลปิน นักแสดง หรือคนดังแล้ว พวกเขาเหล่านี้ยังเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังหลากหลายแบรนด์เลยทีเดียว บางคนอาจจะเคยใช้มาแล้วด้วยนะ อย่างที่รู้กันว่านอกจากความสามารถและผลงานที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นจากการแสดง ร้องเพลง หรือในฐานะคอนเทนต์ครีเอเตอร์ จนกลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์แล้ว แต่ยังมีอีกหนึ่งความสามารถในด้านธุรกิจความงามที่เริ่มต้นมาจากความชื่นชอบจนสร้างแบรนด์ของตัวเองขึ้นมา และกลายเป็นไอเท็มที่หลายคนต่างชื่นชอบ ซึ่งในบทความนี้เราได้มัดรวม 7 เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ที่เหล่าคนดังเป็นเจ้าของมาให้แล้วค่ะ จะมีชิ้นไหนที่เคยใช้ หรือเห็นผ่านตามาบ้างแล้ว ตามไปดูกันเล้ยยยย!

1. เครื่องสำอางแบรนด์ไทย Twenty Wendy

เครื่องสำอางแบรนด์ไทย Twenty Wendy
Twenty Wendy
Twenty Wendy
Twenty Wendy

เริ่มต้นด้วยแบรนด์สุดน่ารักของผลิตภัณฑ์และความน่ารักสดใสของเจ้าของแบรนด์ Twenty Wendy ของสาว เลิฟ-ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร นักแสดงหญิงวัยรุ่นชื่อดังจากค่าย GMMTV กันเลยค่า ซึ่งเขาได้รังสรรค์อายแชโดว์ กลิตเตอร์ทาตา ลิปสติก ลิปกลอส ลิปทินต์ และบลัชออนที่ช่วยครีเอตลุคให้คุณน่ารักสดใสเหมือนสาวเกาหลีได้ง่ายๆ บอกเลยว่าสีน่ารักมาก ไหนใครเคยใช้แล้วมารีวิวหน่อยค่า

2. เครื่องสำอางแบรนด์ไทย Caremate

Caremate
Caremate
Caremate
Caremate

มาต่อด้วยบิวตี้ไอเท็มที่จะมามอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากของคุณจากสองนักแสดงเพื่อนซี้ชื่อดัง พีพี-กฤษฏ์ และ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ คู่จิ้นคู่ใจที่ได้ขึ้นแท่นเป็น CEO เจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก Caremate ที่เกิดจากความใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของตัวเองและคนรอบตัว จนเป็นที่มาในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ขึ้นไม่ว่าจะเป็นลิปมาสก์ ลิปเซรั่ม ลิปโกลว์ตลอดจนลิปกันแดด ที่ใครได้ใช้เป็นต้องซื้อซ้ำแน่นอนค่า เพราะเนื้อลิปของน้องเขานั้นดีมาก ใช้แล้วชอบสุด ๆ

3. Bitch With Brain (BWB.Store)

Bitch With Brain
Bitch With Brain
BWB.Store
BWB.Store

เครื่องสำอางแบรนด์ใหม่ที่ไม่ล่าสุดจากสามสาวเพื่อนซี้ ก้อย นัตตี้ และดรีม 3 สาวเพื่อนรักสุดซี้ปึ๊ก! ที่ได้จับมือกันรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกกับลิปสติกเนื้อแมตต์และเนื้อกลอส 8 เฉดสีที่ทุกคนสามารถทาได้ทุกโอกาสมาพร้อมกับแพ็กเกจสุดน่ารักที่ใครก็ต้องอยากลองใช้ หลายคนที่เคยใช้ต่างรีวิวว่าสีสวยชัด เนื้อนุ่ม กลบสีปากได้มิด เป้นอีกหนึ่งไอเท็มที่อยากแนะนำเลยค่า

4. Kate Kathy Cosmetics

Kate Kathy Cosmetics
Kate Kathy
Kate Kathy Cosmetics
Kate Kathy Cosmetics

มาถึงคิวเครื่องสำอางแบรนด์ไทย ที่ต้องยกให้เขาจริง ๆ ค่ะ ลิปสติกที่กระแสมาแรงขั้นสุด สำหรับ Kate Kathy แบรนด์เครื่องสำอางของนักร้องสาว กระแต อาร์สยาม กับลิปสติกที่กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับที่เป้นกระแสอย่างเห็นได้ชัดคงจะหนีไม่พ้นลิปดูโอสองเนื้อในแท่งเดียวที่มีทั้งเนื้อแมตต์ และเนื้อกลอสมาพร้อมกับสีสวยเด่นชัดสวยโดนใจในราคาย่อมเยา และในส่วนของลิปสติกเนื้อเดียวไม่ว่าจะเป็นเนื้อแมตต์ทางแบรนด์ก็รังสรรค์ออกมาได้ดี ติดทน สีชัดจนครองใจใครหลายคนไม่แพ้ลิปดูโอเลยทีเดียว

5. Happy Sunday

เครื่องสำอางแบรนด์ไทย Happy Sunday
แฮปปี้ซันเดย์
Happy Sunday
Happy Sunday

อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางขวัญใจสาวๆ กับคุณภาพและแพ็กเกจสุดน่ารัก ที่ให้คะแนนความน่ารักแบบ 100 ไปเลยค่ะ แฮปปี้ซันเดย์ ของบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ไอซ์-ภาวิดา ชิตเดชะ หรือที่เรียกกันคุ้นว่า ไอซ์ พาดี้ ที่ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ความงามเป็นของตัวเองไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ ครีมบลัช คุชชั่น หรือลิปสติกที่มีคาแร็กเตอร์ สนุก ดูมีสีสัน สดใสและมีคุณภาพจนทำให้แบรนด์ระดับโลกอย่างดิสนีย์อยากมาร่วมงานด้วย

6. เครื่องสำอางแบรนด์ Jovina

เครื่องสำอางแบรนด์ไทย Jovina
Jovina
Jovina
Jovina

เรื่องรองพื้นที่ขึ้นชื่อเรื่องปกปิด แต่บางเบาต้องยกให้กับ Jovina ของ แก้มกี้ (Gamgy) บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังที่สร้างแบรนด์และผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีคุณภาพจนติดทุกโพลของหมวดรองพื้นที่ให้ผิวสวยเรียบเนียนอย่างไร้ที่ติและเป็นธรรมชาติจนกลายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ครองใจสาวๆ และล่าสุดทางแบรนด์ได้ออกคอลเลกชันใหม่ และยังมีการปรับสูตรใหม่ แต่รับรองว่าใช้ดีเหมือนเดิมค่า

7. La Glace

La Glace
ลากลาส
La Glace
La Glace

ขอปิดท้ายด้วยแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ที่กระแสแรงสำหรับวัยรุ่นยุคนี้กับผลิตภัณฑ์จาก ลากลาส ของเน็ตไอดอลสาวชื่อดัง ไอติม ที่ได้สร้างแบรนด์และรังสรรค์ ลิปสติก บลัชออนเนื้อครีมที่กลายไวรัลไปทั่วโซเชียลกับสีสวยเป็นธรรมชาติ ติดทนนานจนกลายเป็น Must Have Item ในการคอมพลีตทุกลุคกันเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าป็นอีกหนึ่งเครื่องสำอางที่ซื้อซ้ำบ่อยมาก

และทั้งหมดนี้คือ 7 เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ของเหล่าดารา ศิลปินชื่อดัง เรียกได้ว่าแต่ละตัวน่าใช้มาก และจัดมาให้แบบครบ ๆ ซึ่งแต่ละแบรนด์คุณภาพดี แถมราคายังไม่แรงอีกด้วยนะ ใครที่มองหาเครื่องสำอางราคาสบายกระเป๋า แต่คุณภาพเกินคุ้ม แนะนำเลยค่า รับรองใช้แล้วต้องมีซื้อซ้ำแน่นอนคอนเฟิร์ม

สามารถติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind 

Nippich Tangman