ป้ายยา 7 Eye Primer น่าใช้ 2023

ป้ายยา 7 Eye Primer น่าใช้ 2023 แน่นทนนานตลอดวัน

สายแต่งเมคอัพตาจะรู้กันดีว่าการที่สาว ๆ จะแต่งตาให้ติดแน่นทนนานตลอดทั้งวันนั้น มันเป็นเรื่องยาก เพราะถ้าเครื่องสำอางไม่ติดทนก็มีหลุดได้ ดังนั้นต้องห้ามลืมไอเทมนี้เด็ดขาดเลยค่ะ นั่นก็คืออายไพรเมอร์ วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ 7 Eye Primer น่าใช้ 2023 ให้ทุกคนได้ลองไปใช้ตามกัน บอกเลยว่าการลงอายไพรเมอร์เป็นเบสก่อนนั้นสำคัญมากๆ ยิ่งถ้างานไหนที่ต้องออกงานสำคัญ ๆ ต้องเจอผู้คนเยอะๆ ห้ามลืมเด็ดขาด ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามเรามาดูกันได้เลยค่า

แนะนำ 7 Eye Primer ติดทน งานตาแน่นๆ

1. EssenceI Love Stage Eyeshadow Base

EssenceI Love Stage Eyeshadow Base
EssenceI Love Stage Eyeshadow Base

มาเริ่มกันที่ อายไพรเมอร์จาก Essence I Love Stage Eyeshadow Base กันดีกว่า รุ่นนี้ถือว่าได้เป็นอายแชโดว์เบสยอดนิยมเลยก็ว่าได้ เพราะตัวนี้ใช้งานง่ายมากไม่เป็นคราบเลย เป็นรูปแบบเนื้อครีมที่เกลี่ยง่ายมากๆ จะช่วยให้สีอายแชโดว์ติดทนนานตลอดทั้งวัน สีคมชัดมากยิ่งขึ้น ใครเป็นมือใหม่สามารถเริ่มลองใช้จากรุ่นนี้ได้เลยค่ะ ราคาน่ารักแนะนำสำหรับคนพึ่งเริ่ม

  • ราคา 145 บาท

2. Catrice Eye Foundation Waterproof Eyeshadow Primer

Catrice Eye Foundation Waterproof Eyeshadow Primer
Catrice Eye Foundation Waterproof Eyeshadow Primer

อายไพรเมอร์จากรุ่นนี้มาในรูปแบบจุ่ม พร้อมกับแปรงหัวฟองน้ำที่จะช่วยให้การแต่งตาของสาว ๆ เป็นเรื่องง่ายและเป๊ะปังมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยให้เมคอัพติดทนและช่วยให้สีอายแชโดว์คมชัดโดดเด่นมากขึ้นด้วยนะ เห็นเป็นเนื้อครีมแบบนี้ทาง่าย เกลี่ยง่ายมากๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะเป้นคราบระหว่างวันเลยค่ะ ที่สำคัญสีแน่นอติดหนึบแน่นอน

  • ราคา 185 บาท

3. The Balm PUT A LID ON IT® Eyelid Primer

The Balm PUT A LID ON IT® Eyelid Primer
The Balm PUT A LID ON IT® Eyelid Primer

ถ้าพูดถึงอายไพรเมอร์จะขาดตัวนี้ไปไม่ได้เด็ดขาด เพราะน้องคนนี้จะช่วยให้อายแชโดว์นั้นติดทนตลอดวัน ซึ่งเนื้อเท็กเจอร์นั้นยังมีความเกลี่ยง่ายมากๆ ซึมเร็ว วิธีการใช้งานก็ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่บีบลงบนฝ่ามือเล็กน้อย แล้วทาให้ทั่วเปลือกตา เมื่อเนื้อไพรเมอร์เซ็ตตัวแล้วจึงลงอายแชโดว์ตามได้เลย

  • ราคา 750 บาท

4. KIKO Milano Powerful Love Duo Eye Primer & Liquid Eyeshadow

KIKO Milano Powerful Love Duo Eye Primer & Liquid Eyeshadow
KIKO Milano Powerful Love Duo Eye Primer & Liquid Eyeshadow

อายไพรเมอร์จาก KIKO ซึ่งรุ่นนี้จะสังเกตได้ว่ามาในรูปแบบของลิควิด มีให้เลือกใช้งานสองหัวสองแบบ ด้านนึงเป็นไพรเมอร์ไว้ปรับผิวอีกด้านเป็นอายแชโดว์ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายเฉดสีเลย มีขนาดเล็ก พกพาง่ายสามารถพกออกไปเติมระหว่างวันข้างนอกได้สบายๆ เลย ไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋า

  • ราคา 799 บาท

5. Urban Decay Eyeshadow Primer Potion Original

Urban Decay Eyeshadow Primer Potion Original
Urban Decay Eyeshadow Primer Potion Original

อายไพรเมอร์ตัวดังจาก Urban Decay Eyeshadow Primer Potion Original ต้องบอกเลยว่ารุ่นนี้นอกจากจะช่วยปรับสภาพผิวเปลือกตาให้อายแชโดว์ติดแน่นแล้ว ยังช่วยลดความมันของผิวเปลือกตาด้วยนะ ถึงแม้ว่ารุ่นนี้จะเป็นเนื้อครีม แต่ก็มีความเกลี่ยง่ายมาก และยิ่งไปกว่านั้นแพ็กเกจเขายังทำออกแบบมาเป็นหลอดบีบให้ใช้งานง่ายอีกด้วย

  • ราคา 926 บาท

6. 3CE LIQUID PRIMER EYE SHADOW

3CE LIQUID PRIMER EYE SHADOW
3CE LIQUID PRIMER EYE SHADOW

มาต่อกันที่แบรนด์ 3CE กันบ้าง ตัวนี้จะเป็นทั้ง eye primer และ eye shadow ในตัวเดียวกันเลยค่ะ บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ เขาทำออกมาถึง 8 เฉดสีด้วยกัน เป็นโทนสีใช้ง่าย เหมาะกับทุกลุค ทุกโอกาส ตัวอายไพรเมอร์มีความเป็นลิขวิดกึ่งมูส เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย แห้งเร็ว ติดทนนาน สามารถแต่ง eyeshadow สีอื่นได้เพิ่มเพื่อลุคที่ปังได้อีก บอกเลยว่าปกปิดริ้วรอยบนเปลือกตาได้ปังสุด ๆ 

  • ราคา 690 บาท

7. CANMAKE – Eyeshadow Base – EYE PRIMER productnation

CANMAKE - Eyeshadow Base - EYE PRIMER productnation
CANMAKE – Eyeshadow Base – EYE PRIMER productnation

ขอปิดกันที่ตัวนี้ต้องถูกใจวัยใสแน่นอน เพราะรุ่นนี้จะเป็นเบสสำหรับเปลือกตาเนื้อมุก สี Pink Pearl ที่ช่วยอำพรางความหมองคล้ำของเปลือกตาได้เป็นอย่างดี ทำให้เปลือกตาของเราดูกระจ่างใสเปล่งประกายขึ้น แต่งได้ง่าย ช่วยเติมเพิ่มประกายและสีสันของอายแชโดว์ให้สดใสชัดเจน ติดทนนานขจัดปัญหาอายแชโดว์ลบเลือน และกลิตเตอร์ร่วงหล่น ตกร่อง อยู่ได้ตลอดทั้งวัน ไม่มันเยิ้ม เป็นสีเบจทำให้แต่งตาตาง่าย ได้ทุกลุคสับ ๆ  ไปเลยจ้า

  • ราคา 239 บาท

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 7 Eye primer ที่เรารวบรวมมาแนะนำในวันนี้ แต่ละยี่ห้อนั้นน่าใช้ทั้งนั้น บอกเลยว่าการลงไพรเมอร์ก่อนแต่งตาด้วยอายแชโดว์ก็สำคัญไม่แพ้ขั้นตอนอื่นเลยล่ะ ถ้าสาว ๆ คนไหนมีไอเทมอื่น ๆ ที่ชอบใช้สามารถแนะนำเราและเพื่อนๆ ให้ลองไปใช้ตามกันได้เลยนะ ครั้งหน้าเราจะมีคอนเทนต์เรื่องความสวยความงาม หรือเทรนด์แต่งหน้ายอดฮิตอะไรเด็ด ๆ มาแนะนำอีกสามารถติดตามได้ที่ beautyismind ได้เล้ยย!

Pridiphat Phocharoen