8 ครีมกันแดดทาตัว ตัวดังตัวฮิต 2023

8 ครีมกันแดดทาตัว ตัวดังตัวฮิต 2023 ใช้แล้วขาว แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่

แสงแดดคือสิ่งที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ จะออกจากบ้านทีไรนะสิ่งที่ทำให้ผิวของเราเสียได้ก็คือเจ้าแสงแดดตัวดีนี่เลย แต่ถึงมันจะน่ากลัวขนาดไหนก็ตามหากเราเลือกใช้โลชั่นกันแดดที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้เป็นอย่างดีล่ะก็แค่นี้ผิวของเราไม่ถูกทำร้ายแล้วค่ะ แต่ครีมกันแดดทาตัวก็มีหลายแบบหลายสูตรให้เลือกเยอะมากๆ วันนี้เราจึงได้คัด 8 ครีมกันแดดทาตัว 2023 ที่เป็นตัวดังตัวฮิตสุดๆ ในช่วงนี้เลยค่ะ สามารถหาซื้อได้ง่าย และมั่นใจได้ถึงคุณภาพ รับรองเลยว่าช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี แถมยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วย

1. Biore UV Body Care Serum SPF50+ PA+++ สูตร Intensive Aura

โลชั่นกันแดด
โลชั่นกันแดด

ครีมกันแดดทาตัวที่มาแรงสุดๆ แห่งปี ที่มาในลุคใหม่สุดปัง! ได้ชื่อว่าเป็น กันแดดตัวท็อป ที่บล็อกเก่ง x3 ทั้งบล็อกแดด บล็อกฝุ่น บล็อกความเหนอะหนะ เค้าเป็นครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม นวัตกรรมจากญี่ปุ่น ซึ่งสูตร Intensive Aura สูตรเพื่อผิวขาวกระจ่างใสขึ้นใน 14 วัน ด้วย Vitamin B3 และสารสกัดจากส้มยูซุ ทั้งยังปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ได้ดีสุดๆ ด้วย SPF50+ PA+++ และยังมี Anti-Pollution Shield เกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก ทำให้ผิวไม่แห้งเสียอีกด้วย

2. MizuMi UV Bright Body Serum SPF50+ PA++++

MizuMi UV Bright Body Serum SPF50+ PA++++
โลชั่นกันแดด

ใครที่ชอบครีมกันแดดทาหน้าของแบรนด์ MizuMi อยู่แล้ว ต้องไม่พลาดครีมกันแดดทาตัวยี่ห้อเลยค่ะ เค้าแตกต่างตรงที่เป็นเซรั่มกันแดดเบาบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวได้ดีสุดๆ จากรังสี UVA/UVB ด้วย Hybrid Sunscreen SPF50+ เป็นการผสานสารกันแดดแบบเคมีและแบบฟิสิคอลเข้าด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีสารสกัดดอกซากุระจากญี่ปุ่นช่วยผลัดเซลล์ผิวและต้านอนุมูลอิสระ และมีสารสกัด Kakadu Plum จากออสเตรเลีย ที่มีวิตามินซีสูงกว่าส้ม 100 เท่า ซึ่งจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

3. Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50+PA+++

Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50+PA+++
โลชั่นกันแดด

บานาน่า โบ๊ท สปอร์ต ซันสกรีน โลชั่น เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ ถือเป็นกันแดดในตำนานเลยก็ว่าได้ค่ะ ขวดนี้ใส่สารกันแดดมาด้วยกันทั้งหมด 3 ตัวและเป็นแบบ Chemical Sunscreen สามารถช่วยป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB นอกจากนี้ยังมีว่านหางจระเข้ วิตามินอีและวิตามินซี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดการอักเสบที่เกิดจากแสงแดด อีกข้อดีก็คือเป็น Very Water And Sweat Resistance ช่วยกันน้ำกันเหงื่อได้ค่ะ

4. Nivea Sun Super Protect Daily White Sun Body Serum SPF50/PA+++

Nivea Sun Super Protect Daily White Sun Body Serum
โชั่นกันแดด

ถ้าให้พูดถึงเรื่องครีมกันแดดทาตัวยอดฮิตในหมู่สาว ๆ ก็ต้องยกให้ นีเวียร์ ซัน ซูเปอร์ โพรเท็ค เดลี่  ไวท์ ซัน บอดี้ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50/พีเอ+++  เลยค่ะ ขวดนี้มีสารกันแดดมาให้ 3 ชนิดค่ะ ป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB และอีกหนึ่งข้อดีของขวดนี้เลยก็คือเป็นสูตรที่มีวิตามินซีมาให้เยอะมาก สามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากแสงแดด และช่วยหยุดการทำลายคอลลาเจนในผิวที่มีสาเหตุมาจากรังสี UV ต่างๆ ได้ด้วย

5. KA UV Perfect Sunloc SPF50 PA+++

KA UV Perfect Sunloc SPF50 PA+++
โลชั่นกันแดด

เคเอ ยูวี เพอเฟคต์ ซันล็อค เอสพีเอฟ 33 พีเอ+++ ครีมกันแดดทาตัวที่เหมาะกับคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง สูตร Prolonged Outdoor Activity สามารถป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB และช่วยกันน้ำกันเหงื่อ นอกจากนี้ยังใส่สารสกัดจากธรรมชาติ ทั้ง Sunflower Oil และวิตามินอี ซึ่งถือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดด รวมถึงยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย บำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ

6. P.O. Care Aloe Moisturizing Sun Block Lotion SPF50 PA+++

P.O. Care Aloe Moisturizing Sun Block Lotion SPF50 PA+++
โลชั่นกันแดด

พี.โอ.แคร์ อโล มอยส์เจอร์ไรซิ่ง ซัน บล็อค โลชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++  อีกหนึ่งครีมกันแดดทาตัวที่ทางแบรนด์เขาใส่สารกันแดดมาให้ 4 ชนิดด้วยกัน ทั้งแบบ Physical Sunscreen และ Chemical Sunscreen ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB นอกจากนี้ยังมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์อีกหลายชนิด ทั้งว่านหางจระเข้ น้ำผึ้งและวิตามินอีค่ะ ขวดนี้เป็นสูตรกันน้ำ ทาแล้วก็ลงเล่นน้ำได้ค่ะ ใครชอบไปทะเล ต้องใช้ตัวนี้เลย

7. Vaseline Healthy White Sun+Pollution Protection Serum SPF50+/PA++++

Vaseline Healthy White Sun+Pollution Protection Serum
โลชั่นกันแดด

วาสลีน เฮลธี้ ไวท์ ซัน โพลูชั่น โพรเทคชั่น เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+/พีเอ ++++ ที่สามารถช่วยป้องกันรังสี UVA ซึ่งเป็นรังสีที่ทำให้เกิดโรคกระ จุดด่างดำ ผิวเหี่ยวย่นและมีริ้วรอยได้ค่ะ ขวดนี้ใส่สารกันแดดมาให้ถึง 6 ชนิด ซึ่งเป็นทั้งแบบ Physical Sunscreen และ Chemical Sunscreen ค่ะ ป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์และไวท์เทนนิ่งมาให้ ขวดนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ และยังผ่านการทดสอบว่าไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองด้วยค่ะ

8. Spectraban Anti UVA-UVB With SPF 50+ PA+++

Spectraban Anti UVA-UVB With SPF 50+ PA+++
โลชั่นกันแดด

สเปคตร้าแบน แอนตี้ ยูวีเอ-ยูวีบี วิท เอสพีเอฟ 50+++ ครีมกันแดดทาตัวเก่าแก่อีกตัวนึงที่รู้จักกันมานาน สูตรนี้มีสารกันแดดมาให้ 4 ชนิดค่ะ เป็นแบบ Physical Sunscreen แน่นอนว่าสามารถป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB นอกจากนี้ยังใส่วิตามินอีมาให้ด้วยเพื่อช่วยบำรุงผิวค่ะ ขวดนี้สามารถใช้ได้ทั้งทาหน้าและลำตัวเลยด้วย บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!

เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind ด้วยนะ

Nippich Tangman