7 คลินิกทำ Pico Laser หน้าเนียนใส

7 คลินิกทำ Pico Laser หน้าเนียนใส ผิวสวยเป๊ะ จนต้องบอกต่อ

พิโค เลเซอร์ หรือชื่อเต็ม Picosecond Laser ถือว่าเป็นการทำหัตถการยอดฮิตที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งในกลุ่มคนรักสวยรักงามในยุคนี้กันเลยค่ะ เป้นตัวช่วยในการแก้ปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็น สีผิว หลุมสิว รูขุมขน หรือรอยแดง-รอยดำได้อย่างเห็นผลชัดเจน และรวดเร็วทันใจ จึงทำให้หลายคนจึงเริ่มมองหาคลินิกและสถาบันเสริมความงามต่างๆ ว่าควรเลือกทำ Pico Laser ที่ไหนดี 2023 แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เราได้รวบรวม 7 คลินิกทำ Pico Laser มาฝากทุกคนแล้ว แต่จะมีที่ไหนบ้างมาดูกันเลย

1. DSK CLINIC

DSK CLINIC
DSK CLINIC

ขอเริ่มกันที่คลินิกแรกอย่าง DSK Clinic เลยค่ะ เพราะเป็นคลินิกความงามชั้นนำของประเทศไทยอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ นอกจากทีมแพทย์จะมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับปัญหาผิวหนังอย่างลึกซึ้งแล้ว เขายังมีประสบการณ์สูง และเลือกใช้เครื่องมือทันสมัย ที่ได้มาตรฐาน World Class เช่นเดียวกับเครื่อง Pico Laser ก็เช่นเดียวกัน ซถมทาง DSK Clinic ยังถูกการันตีว่าเป็นคลินิกความงามยืนหนึ่งด้านการทำ พิโค เลเซอร์ ซึ่งคว้ารางวัลการันตีหลายรางวัล รีวิวเพียบเลยค่ะ แต่ที่สำคัญคือเห็นผลจริงจนลูกค้าบอกต่อกันเป็นวงกว้างจนถูกยกให้เป็นอันดับหนึ่งในใจของใครหลายคน

ช่องทางติดต่อ

 • โทร: สาขา Stadium One 082-162-5359
          สาขารัชดา 081-141-9255
          สาขาบางนา 063-090-7888
          สาขานครปฐม 063-079-9000
 • ไลน์: @dskinclinic
 • เว็บไซต์: https://dskclinic.com

2. SARINYA CLINIC

SARINYA CLINIC
SARINYA CLINIC

SARINYA CLINIC เป็นคลินิกชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ได้นำเลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ชื่อ PicoSure Laser มาใช้ในการรักษาปัญหาผิวหน้าด้วย ซึ่งมีราคาเริ่มต้นเพียง 9,900 บาทเท่านั้น นอกจากนี้เจ้าเครื่องนี้ยังสามารถช่วยได้หลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น รอยแผลเป็น ริ้วรอย สิว ฝ้า กระ รอยดำ หรือรอยแดง โดยเครื่อง Pico Laser นี้เหมาะกับปัญหาผิวที่เกี่ยวข้องกับเม็ดสีผิวที่ผิดปกติทั้งในชั้นผิวระดับตื้นไปจนถึงชั้นผิวระดับลึก สำหรับใครที่มีปัญหาผิวเกี่ยวกับรอยสิว จุดต่างดำที่แก้เท่าไหร่ก็ไม่หายสักที บอกเลยค่ะว่าต้องไปลองทำ Pico Laser กับที่นี่แล้ว

ช่องทางติดต่อ

 • โทร: 095-683-4555
 • ไลน์: @sirinya-clinic

3. THE WISH CLINIC

THE WISH CLINIC
THE WISH CLINIC

เรามาเปลี่ยนผิวเสียให้กลับมาเนียนใส ไร้ปัญหาผิวกวนใจด้วย Pico Plus Laser เครื่องแรกและเครื่องเดียวในภาคตะวันออกที่สามารถรักษาปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม กับ The Wish Clinic ซึ่งเขากันรันตีมาแล้วว่าไม่ว่าจะเป็น สิว ริ้วรอย หลุมสิว จุดด่างดำ ปาน และรอยสักก็เอาอยู่ ซึ่งจุดเด่นของเครื่องนี้คือผู้ที่รักษาจะไม่รู้สึกร้อนแสบผิว ผิวไม่เสีย โดยทุกเคสจะได้รับการรักษาจากแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์โดยเฉพาะอีกด้วย หมดกังวลกับการรักษาที่ไม่ตรงจุด และเห็นผลลัพธ์ชัดเจนดีขนาดนี้ก็ต้องจัด Pico Laser กันสักครั้งแล้วป่ะ!

ช่องทางติดต่อ

 • โทร: 088-874-3999
 • ไลน์: @thewishclinic

4. LOVELY EYE & SKIN CLINIC

LOVELY EYE & SKIN CLINIC
LOVELY EYE & SKIN CLINIC

มาทางนี้เลยค่ะ ใครกำลังเจอกับปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ หรือปัญหารูขุมขุน ขอบอกเลยว่าที่ LOVELY EYE & SKIN CLINIC เขาก็มีโปรแกรม Pico Plus Premium Laser ที่จะมาดูแลปัญหาผิวหน้าผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ได้คุณภาพ โดยแพทย์ที่มีประสบการณ์และความรู้ด้านผิวหน้าโดยเฉพาะ พร้อมทั้งให้บริการดูแลความงามอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหน้าและปัญหาผิวรอบดวงตา โดยทำ Pico Laser ของที่นี่จะช่วยปรับภาพสีผิวและทำให้ผิวเรียบเนียน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ให้ผิวกลับมาดูสดใสและสุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง

ช่องทางติดต่อ

 • โทร: 062-595-2395
 • ไลน์: @Lovelyeye

5. THE RITZ CLINIC

THE RITZ CLINIC
THE RITZ CLINIC

พอได้เห็นสภาพผิวของหมอริทเจ้าของคลินิกแล้วล่ะก็ ต้องอยากมาทำ Pico Laser ที่นี่อย่างแน่นอน ต้องบอกเลยว่าแพทย์ที่นี่มีความถนัดด้านการใช้เครื่องเลซอร์มาก โดย Picosecond Laser ซึ่งของทางคลินิกเองใช้ตัวเครื่องยังได้มาตรฐานระดับโลก แพทย์มีความเข้าใจปัญหาสภาพผิวอย่างลึกซึ้ง ไม่ว่าจะมีปัญหาผิวแบบไหน เขาก็พร้อมจัดโปรแกรมที่ตอบโจทย์กับผู้รักษาโดยเฉพาะกันเลยค่ะ รักษาได้อย่างตรงจุด แถมยังมีหลายสาขาในกรุงเทพฯ อีกด้วยน๊า ใครอยู่ใกล้กับสาขาไหนก็เลือกใช้บริการได้ตามสะดวกเลย

ช่องทางติดต่อ

 • โทร: 088-892-2666
 • ไลน์: @theritsclinic

6. GANGNAM CLINIC

GANGNAM CLINIC
GANGNAM CLINIC

ไม่ว่าจะเป็นปัญหารอยแตกลาย ผิวเป็นคลื่น ที่หลายๆ คนต้องพบเจอ และหลายคนคงคิดว่าปัญหารอยแดง รอยแตกลายเหล่านี้เป็นปัญหาที่รักษาได้ยาก แต่บอกเลยว่าไม่ยาก! ถ้ามาที่ GANGNAM CLINIC เพราะเขามีนวัตกรรมเลเซอร์ระบบใหม่ล่าสุดจาก Picoway Laser ที่ให้ผลการรักษาได้อย่างเห็นผลชัดเจน และนอกจากจะช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าและกำจัดเผ็ดสีผิวแล้ว ยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ที่ไม่มีการสะสมพลังงานความร้อน ทำให้ผิวได้รับผลกระทบการความร้อนน้อยที่สุดอีกด้วย แถมเขายังจัดโปรโมชั่นส่วนลดบ่อยมาก

ช่องทางติดต่อ

 • โทร: 064-945-2323
 • ไลน์: @gangnamclinic

7. APEX CLINIC

APEX CLINIC
APEX CLINIC

มาทำ Pico Laser ที่ Apex Clinic กันค่ะ ซึ่งเป็นคลินิกเสริมความงามที่มีหลายสาขาในประเทศไทยมาก และได้นำ PicoSure Laser มาช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด นับเป็นข่าวดีของคนอยากบอกลาปัญหาผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาฝ้า กระ หลุมสิว ริ้วรอย จุดต่างดำต่างๆ รวมถึงการลบรอยสักและช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวอีกด้วย เพียงเครื่องเดียวก็สามารถจัดการปัญหาได้แบบครบจบ นอกจากนี้เขายังใช้เทคโนโลยีการรักษาที่ทันสมัย ปลอดภัย และเห็นผลชัดเจน ปลอดภัยแน่นอนค่ะ

ช่องทางติดต่อ

 • โทร: 080-500-0123
 • ไลน์: @apexsurgery

เป็นยังไงกันบ้างกับ 7 คลินิกความงาม ที่มีบริการทำ Pico Laser ที่เรานำมาฝากในบทความนี้ มีที่ถูกใจกันบ้างรึเปล่า เชื่อเลยว่าน่าจะตอบโจทย์คนที่กำลังสงสัยว่าควรทำหัตถการนี้ที่ไหนดีถึงได้ผลลัพธ์ผิวสวยอย่างที่ใจต้องการ และสำหรับใครที่ยังเลอยู่ว่าจะไปทำดีหรือไม่ล่ะก็ ลองเข้าปรึกษาและขอคำแนะนำจากแพทย์ก่อนก็ได้ค่ะ แล้วค่อยนำมาตัดสินใจภายหลังก็ยังไม่สายน๊า ส่วนใครพร้อมบอกลาปัญหาผิวที่เป็นอยู่แล้ว ก็รีบเข้าไปจองคิวกันด่วนๆ เลยค่ะ รับรองว่าความสวยเป๊ะรออยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม สำหรับใครที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind ด้วยน๊าา

Nippich Tangman