ป้ายยา 6 บลัชออนสีชมพู

ป้ายยา 6 บลัชออนสีชมพู ชมพูบาร์บี้สุดฮิต ที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้!

ใครจะต้านกระแสบาร์บี้ไหว บอกเลยว่าไม่มีค่า! เพราะไม่ว่าจะเสริชหาอะไรก็มีแต่คำว่าบาร์บี้เต็มไปหมด ที่ก่อนหน้านี้มีกระแสของ Y2K ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว แฟชั่นต่าง ๆ รวมไปถึงแต่งหน้า และนั่นก็ทำให้เกิดกระแสการปัดแก้มให้ดูชมพูฉ่ำๆ จนมาถึงกระแสจากหนังเรื่อง Barbie ที่เพิ่มความปังมากขึ้นไปอี๊กกกก! แต่ละแบรนด์ก็เร่งผลิต Blush โทนชมพูออกมารับความปังแข่งกันสุดๆ วันนี้เราเลยจะมาป้ายยา 6 บลัชออนสีชมพูบาร์บี้ให้เพื่อนๆ กันว่าคัดมาให้แบบเน้น ๆ จะมีตัวไหนเข้ารอบและน่าไปซื้อตามบ้าง ตามไปดูกันเล้ยย มีก่อนฮิตก่อนนเดี๋ยวคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่องน๊า!

บลัชออนสีชมพูบาร์บี้ รุ่น MATTE BLUSH OM สี M55

บลัชออน รุ่น MATTE BLUSH OM สี M55
บลัชออน รุ่น MATTE BLUSH OM สี M55

เริ่มด้วยบลัชเนื้อแมทละมุนๆ นัว ๆ สีชัด ของ4U2 Matte Blush On Made By 4U2 #M55 Very Delicious ที่ทางแบรนด์เคลมว่าติดทนนานแบบฉ่ำ และไม่เป็นคราบระหว่างวัน เหมาะกับสาวๆ ทุกโทนผิวเลยน้า พุ่งตัวไปช้อปด่วน ๆ เลยจ้า

 • ราคา 159 บาท
 • ขนาด 4.5 กรัม

บลัชออนสีชมพูบาร์บี้แบรนด์ดัง La GLACE

บลัชออน แบรนด์ดัง La GLACE
บลัชออน แบรนด์ดัง La GLACE

กระแสมาแรงสุดๆ กับแบรนด์ La GLACE ที่ได้ออก blush เนื้อครีมเกลี่ยง่าย สีชัด ให้ฟินิชลุคแก้มชมพูแบบฉ่ำๆ รีวิวใน TikTok เยอะสุดๆ สำหรับบลัชเนื้อครีมของลากาส เขาออกโปรดักส์มาด้วยกันถึง 2 สี คือ Pink บาร์บี้สุดคิ้วท์และครีมบลัชสีดำ เมื่อทาลงบนแก้ม สีของบลัชจะเปลี่ยนไปตามค่า pH ของแต่ละคน ใครยังไม่ได้ลองห้ามพลาดเล้ยยย

 • ราคา 289 บาท
 • ขนาด 4 กรัม

บลัชออนสีชมพูบาร์บี้เกาหลี 3CE NEW TAKE FACE BLUSHER

บลัชออน 3CE NEW TAKE FACE BLUSHER
บลัชออน 3CE NEW TAKE FACE BLUSHER

มาถึงฝั่งเกาหลีกันบ้างกับแบรนด์ดังตลอดกาลอย่างแบรนด์ 3CE ที่ออก blush แบบเนื้อแมตต์ รุ่น 3CE NEW TAKE FACE BLUSHER สี YOUTH PINK ปัดแล้วแก้มชมพูหวานระเรื่อแบบสาวเกาหลี เกาใจ ใครชอบและสนใจก็ตามไปตำกันได้น้าบอกเลยสียอดฮิตของมันต้องมี

 • ราคา 846 บาท
 • ขนาด 4.5 กรัม

บลัชออนสีชมพูบาร์บี้ตัวดัง Nars blush สี Desire

บลัชออน Nars blush สี Desire
บลัชออน Nars blush สี Desire

มาถึงฝั่ง blush เคาน์เตอร์แบรนด์ตัวดัง ตัวเด็ดที่ขึ้นชื่อสุดๆ เรื่องพิกเมนต์สีชัดแน่นตึ๊บ แต่คงความเป็นธรรมชาติให้กับผิวแบบงงๆ แถมติดทนตลอดทั้งวัน อย่างแบรนด์ Nars blush สี Desire ปัดแล้วให้ลุคชมพูสดใส ใครที่กำลังมองหาบลัชออนบาร์บี้ต้องจัดแล้วมั้ย!? 

 • ราคา 1,500 บาท
 • 4.8 กรัม

บลัชออนสีชมพูบาร์บี้ Rare Beauty เนื้อลิควิด

รุ่น Soft Pinch Liquid Blush สี LUCKY

Rare Beauty เนื้อลิควิด รุ่น Soft Pinch Liquid Blush สี LUCKY
Rare Beauty เนื้อลิควิด รุ่น Soft Pinch Liquid Blush สี LUCKY

ตามด้วย blush เนื้อลิควิด บางเบา เกลี่ยง่าย สีชัดแบบสุด ไม่ว่าจะออกไปข้างนอก เจอเหงื่อ เจอแดดก็ยังคงติดทนแบบขั้นสุด แบรนด์ Rare Beauty สี Lucky แบรนด์ดังของสาว Selena Gomez ตัวนี้จะออกเป็นโทนชมพูบานเย็นหน่อย แต่ขอบอกเลยว่าทาแล้วเมคอัพลุคสดใส ลดวัยได้แน่นอนจ้า

 • ราคา 1,700 บาท
 • 7.5 ml.

บลัชออนสีชมพูบาร์บี้เคาน์เตอร์แบรนด์ DIOR BACKSTAGE ROSY GLOW สี 01

บลัชออนอ DIOR BACKSTAGE ROSY GLOW สี 01
บลัชออน DIOR BACKSTAGE ROSY GLOW สี 01

มาปิดท้ายกันด้วยบลัชออนเนื้อแป้งในตำนานที่อยู่ในใจของสาว ๆ หลายคนมาแล้ว เพราะเขาโด่งดังเรื่องติดทนสุดๆ อย่าง DIOR BACKSTAGE ROSY GLOW สี 01 ขอบอกเลยค่ะว่าขายดีมาก เพราะเขาฮอตตลอดกาลจริงๆ ช่างแต่งหน้าดังก็พากันแนะนำให้ใช้กันเพียบ เรียกได้ว่าราคากับคุณภาพไปด้วยกันแบบคุ้มสุดๆ สาวๆ คนไหน อยากมีของเคาน์เตอร์แบรนด์ติดโต๊ะไว้ซักตัว ขอเชียร์ตัวนี้ดังๆ เลยค่าารีบไปตำมาด่วน

 • ราคา 1,700 บาท
 • ขนาด 4.6 กรัม

เป็นยังไงกันบ้างคะกับบลัชออนสีชมพูบาร์บี้ที่เราเอามาป้ายยาในวันนี้ มีตัวไหนถูกใจกันบ้างมั๊ยคะ ขอบอกเลยว่าแต่ละสีนั้นดูเป็นบาร์บี้ สีน่ารักสุดๆ ดูมีความละมุน ปัดหน้าเด็กมากเว่อร์ แต่ความลับนางฟ้าคือจริงๆ แล้วทริคในการเลือกโทน Make up อื่นๆ นี่ก็ขึ้นอยู่กับ Personal Color ของแต่ละคนด้วยนะคะ ตอนนี้หลายๆ แบรนด์ก็แข่งกันออก blush หลายๆ เทกเจอร์มากันเยอะเลยด้วย ถ้าสาว ๆ คนไหนมีบลัชออนตัวไหนที่เคยใช้แล้วมันจึ้ง มันปัง ก็เอามาแบ่งปันกับเพื่อนๆ คนอื่นได้น้าา

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง beautyismind

Nippich Tangman