5 ลิปสติกโทนชมพู เติมความหวานให้เรียวปาก

ชี้เป้า! 5 ลิปสติกโทนชมพู เติมความหวานให้เรียวปาก รับเทศกาลวันแห่งความรัก

วาเลนไทน์ ทุก ๆ ปีคู่รักหลายคู่ต่างมองหาไอเท็มคู่รักกันอยู่ และโทนสียอดฮิตที่เหมาะกับวันแห่งความรักแบบนี้คงจะหนีไม่พ้น สีชมพู อย่างแน่นอน และหลายคนก็มองหาไอเดียในการนำมาแมตช์ให้เข้ากัน ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น การแต่งตัว รองเท้า กระเป๋าที่เป็นแบบคู่รัก แน่นอนว่าสาว ๆ ไม่ควรพลาดที่จะมาเติมความหวานให้กับเมคอัพของตัวเอง ด้วยการทาลิปสติกโทนชมพู ดูเป็นสาวหวาน น่ารักปุ๊กปิ๊ก และในบทความนี้เราขอมาป้ายยา 5 ลิปสติกโทนชมพู สีสวยหวาน เป็นโทนสีที่เหมาะสมกับทุกโอกาสแบบ Every look หรือจะแต่งไปเดต ก็ดูน่ารักสุด ๆ

 1. Maybelline Super Stay Vinyl Ink Pink Mix Collection

Maybelline
Maybelline

ลิปสติกโทนชมพูโทนสียอดฮิต เป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อไวนิลยอดนิยมจาก Maybelline ที่มีทั้งหมด6 เฉดสีโทนชมพูใหม่ล่าสุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก NYC ให้พิกเมนต์แน่น สีสดชัด ติดแน่นนานถึง 16 ชั่วโมง ไม่ติดแมสก์และให้ฟินิชไชน์ริมฝีปากฉ่ำวาว จึงกลายเป็นเฉดสีใหม่ที่น่าลองและเหมาะสมสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์นี้ หรือคุณผู้ชายจะซื้อเป็นของขวัญให้คุณแฟนในวันพิเศษ ๆ แบบนี้ก็ได้น้า รับรองแฟนรักแฟนหลงแน่นอนค่า

2. Rom&nd Dewyful Water tint

สี Taffy

Rom&nd
Rom&nd

ลิปสติกโทนชมพู เป็นเนื้อดิวอี้ทาง่ายสีสวยชัดจากแบรนด์ Rom&nd ที่มอบความชุ่มชื้น เติมความฉ่ำวาวให้ริมฝีปากกับเนื้อทินต์เบาสบาย กู้ปากแห้ง ปากร่องได้ดี กลบสีปากมิด โดยเฉพาะเฉดสีชมพูที่สามารถทาได้ทุกโอกาสอย่างสี Taffy หรือสีชมพูบาร์บี้ที่สาวๆ หลายคนยกให้เป็นสีชมพูที่ถูกต้อง ทาแล้วให้ฟินิชริมฝีปากฉ่ำอวบอิ่มในสีชมพูหวานสุดน่ารัก ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะหยิบมาทาในช่วงวาเลนไทน์นี้

3. 4U2 MY MATE GLOSS & MATTE LIP

สี Together

4U2
4U2

ลิปสติกโทนชมพูแบรนด์ไทยในตำนาน ที่ขยันออกผลิตภัณฑ์สุด ๆ  ซึ่งน้องตัวนี้เป็นลิปสติก 2 เนื้อในแท่งเดียวพร้อมเสกปากฉ่ำเงาอิ่มน้ำดูเปล่งประกายจาก 4U2 กับลิปด้านเนื้อแมตต์เบาสบาย สีสวยชัด ติดทน และด้านกลอสสีใสเพิ่มความฉ่ำวาวให้ปากอวบอิ่มด้วยเฉดสีชมพูที่แนะนำคือสี Together หรือสีชมพูสุดหวานแบบฉบับลูกคุณหนูที่ช่วยเสริมบุคลิกให้น่าหลงใหล น่าทะนุถนอมมากขึ้น ดูตะมุตะมิมากค่ะ

4. 3CE BLUR WATER TIN

สี Sport Player

3CE
3CE

มาถึงฝั่งสายเกากันบ้าง ใครที่อยากมีปากสวย ๆ เหมือนพี่สาวเกาหลีล่ะก็ มารวมกันทางนี้เลยค่า ลิปสติกโทนชมพูจากแบรนด์ 3CE เป็นลิปทินต์เนื้อดีที่ครองใจใครหลายคนสำหรับลิปสติกสัญชาติเกาหลีรุ่น Blur Water Tint กับเนื้อลิปที่แปลกใหม่ในรูปแบบทินต์น้ำ ทิ้งไว้สักพักกลายเป็นเนื้อแมตช์เรียบเนียนเข้าไปริมฝีปากให้สีสวยชัด ติดทน และกันน้ำ ที่พร้อมมอบลุคสวยหวานแบบฉบับสาวเกาให้สาว ๆ นั้นโดดเด่นกว่าใครกับสี Sport Player สีชมพูละมุนขับผิว เพิ่มสีสันให้เรียวปากคุณน่าหลงใหล เป็นลิปสติกอีกหนึ่งแท่งที่สาว ๆ ควรมี!

5. Dior Addict Lip Tint No-transfer lip tint – 94%

สี 351 Natural Nude

Dior
Dior

ขอปิดท้ายด้วยลิปสติกโทนชมพูอีกหนึ่งแบรนด์ ซึ่งเป็นทินต์ที่ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมงกันเลยทีเดียวค่ะ และนี่คือ Dior กับสูตรเฉพาะ Dior Addict Lip Tint ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 94% ผสมผสานน้ำมันเชอร์รี่ในเนื้อเวลเวต เบาสบาย ทาง่ายในเฉดสีสดใส พร้อมมอบความชุ่มชื้นและให้ฟินิชกึ่งแมตช์ที่เรียบเนียนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติสวยงามยิ่งในเฉดสีชมพูก็ให้ลุคสวยหวานอย่างสี Natural Nude พร้อมให้คุณเผยรอยยิ้มได้ตลอดทั้งวัน

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 5 ลิปสติกโทนชมพู ที่เรานำมาป้ายยาเพื่อน ๆ ในครั้งนี้ บอกเลยว่าเป็นโทนชมพูที่ถูกต้อง สีสวย เนื้อสัมผัสดี แน่นติดทน ไม่หลุดง่าย วาเลนไทน์นี้ใครที่มีนัดเดตกับคุณแฟน ถือเป้นโอกาสสุดพิเศษที่เราจะหยิบสีนี้มาใช้ ทาปุ๊ปสวยปั๊บเลยค่ะ ทำเอาคุณผู้ชายแปลกใจกันไปเลยว่าทำไมสวยผิดหูผิดตา

สามารถติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind 

Pridiphat Phocharoen