ป้ายยา 6 ลิปสติกโทนน้ำตาล สีสุภาพ คาดว่าจะมาแรงในปี 2024

ป้ายยา 6 ลิปสติกโทนน้ำตาล สีสุภาพ คาดว่าจะมาแรงในปี 2024

ลิปสติก เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มคู่ใจของสาวๆ ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้ริมฝีปาก และช่วยขับผิวหน้าให้ดูสว่างขึ้น เฉดสียอดฮิตที่สาว ๆ ต้องมี ไม่ว่าจะเป็นโทนสีแดง สีส้ม สีส้มอิฐ หรือสีนู้ด แต่ต้องบอกเลยว่าจะขาดอีกโทนสีนี้ไปไม่ได้เลย เนื่องจากคือเฉดสีที่นิยมและกำลังเป็นเทรนด์ใหม่ยอดฮิตที่คาดว่าจะมาแรงในปี 2024 เพราะคนดังฝั่งตะวันตกได้หยิบ ลิปสติกโทนน้ำตาล มาใช้กันเป็นจำนวนมาก วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 6 ลิปสติกโทนน้ำตาล มาเป็นตัวเลือกให้สาวๆ ได้เลือกใช้กันค่ะ

1. NARS Powermatte Lipstick 1.5g

สี Be my girl

สี Be my girl
สี Be my girl

ขอเเริ่มต้นด้วยลิปสติกโทนส้มอมน้ำตาลจากแบรนด์ NARS ชื่อสี Be my girl เป้นลิปสติกเนื้อแมตต์ ที่เขาคอนเฟิร์มว่าแน่นติดทนนาน 10 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว ด้วย Power Pigment Complex เอกสิทธิ์เฉพาะจาก NARS ที่มาพร้อมฟินิชแมตต์อย่างเรียบเนียนช่วยให้ริมฝีปากอิ่มเอิบ มาพร้อมกับเม็ดสีที่หนาและติดทน อีกทั้งยังสีนี้ช่วยเสริมลุคให้ดูสภาพเรียบหรูได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

#ราคา 1,400 บาท

2. Maybelline Super Stay Vinyl Ink Lip

สี Punchy

สี Punchy
สี Punchy

ลิปสติกโทนน้ำตาลนู้ด ที่เข้าได้กับทุกลุคจาก Maybelline Super Stay Vinyl Ink เรียกได้ว่าลิปจิ้มจุ่มเนื้อไชน์ ทาง่าย เม็ดสีแน่นชัด มาพร้อมกับสีไชน์ไวนิลที่ติดทนนานถึง 16 ชม. ด้วยเทคโนโลยีคัลเลอร์ล็อกที่จะช่วยล็อกไม่ให้ไหล ไม่ทรานส์เฟอร์ และให้ลุคเงางามไชน์ได้ทันที สี Punchy เฉดสีนู้ดน้ำตาลสุดละมุนช่วยเพิ่มสีของเรียวปากให้มีความเรียบหรู บอกเลยว่าสามารถเข้าได้กับทุกลุค จนกลายเป็นหนึ่งสียอดฮิตที่ครองใจใครหลายคน แถมยังเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของสาว ๆ หลายคนอีกด้วย

#ราคา 329 บาท

3. Rom&nd Winery Zero Velvet Tint

สี Spicy nut

สี Spicy nut
สี Spicy nut

มาต่อกันที่ลิปสติกโทนน้ำตาลจากแบรนด์นี้กันเลยค่ะ ใครว่าลิปสติกโทนสีน้ำตาลจะมีแค่ฝั่งสายฝอ ในส่วนของฝั่งสายเกา เขาก็มีลิปสติกโทนสีน้ำตาลที่สวยไม่แพ้กันน้าเธอออ จาก Rom&nd Winery Zero Velvet Tint เป็นลิปทินต์สูตรแมตต์เนื้อเนียนนุ่มมากทำให้ริมฝีปากของคุณรู้สึกนุ่มดุจกำมะหยี่ที่มาพร้อมกับเม็ดสีที่เด่นชัด ซึ่งสีโทนน้ำตาลที่เราอยากจะแนะนำนั่นคือสี Spicy nut หรือเฉดสีส้มอมน้ำตาล บอกเลยว่าเมื่อทาลงบนปากทำให้หน้าเราสว่างขึ้นมาทันทีเลยล่ะ

#ราคา 475 บาท

4.  3CE VELVET LIP TINT

สี Bitter hour

สี Bitter hour
สี Bitter hour

เรายังอยู่กันที่ลิปสติกจากฝั่งพี่สาวเกาหลีอยู่ค่ะ ถือว่าเป็นลิปสติกในตำนาน ที่ทุกคนต้องมีสำหรับลิปสติกจาก 3CE VELVET LIP TINT ลิปเนื้อกำมะหยี่รุ่นแรกๆ ของแบรนด์ที่นิยมกันเป็นจำนวนมาก และยังคงฮิตกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยความเนียนนุ่มของเนื้อลิป เม็ดสีชัด ทาแล้วติดทนไม่ตกร่อง และยิ่งสี Bitter hour สีน้ำตาลนู้ด ที่มีกลิ่นหอมมากที่ใครหลายคนต่างแนะนำกับความสวยของสีที่ทาลงบนเรียวปากทำให้หน้าสว่าง พร้อมมอบลุคให้ดูเรียบหรูขึ้นด้วยแน่นอนค่า เป้นอีกหนึ่งสีที่สาว ๆ ต้องมี!

#ราคา 690 บาท

5. SEPHORA COLLECTION Cream Lip Stain 5 ml.

สี 25 Coral Sunset

สี 25 Coral Sunset
สี 25 Coral Sunset

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาลิปสติกโทนน้ำตาลที่สีสวยชัด ตกยกให้น้องคนนี้เลยค่า เพราะสีสวยชัดติดทนจริง สำหรับ SEPHORA COLLECTION Cream Lip Stain เป็นลิปสติกเนื้อเนียนนุ่มพิกเมนต์แน่นติดทนนาน  ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งกรัง พร้อมทั้งยังช่วยปกปิดสีปากแท้จริงให้สีสันชัดเจน และแน่นอนว่าโทนสีน้ำตาล SEPHORA ก็ได้รังสรรค์สีออกมาได้อย่างสวยงามกับสี Coral Sunset สีส้มอมน้ำตาล เมื่อทาลงบนริมฝีปากแล้วให้ฟินิชลุคอย่างไร้ที่ติ แถมราคาก็ยังพอเอื้อมถึงอยู่น้า

#ราคา 530 บาท

6. MAC COSMETICS Lustreglass Sheer-Shine Lipstick

สี LIKE I WAS SAYING

 สี LIKE I WAS SAYING
สี LIKE I WAS SAYING

ขอปิดท้ายกันที่ลิปสติกโทนน้ำตาล จากเคาท์เตอร์แบรนด์กันบ้างค่ะ เป็นลิปสติกเนื้อลัสเตอร์ที่ได้รับการอัปเกรดจาก MAC Lustreglass Sheer-Shine ที่มาพร้อมกับส่วนผสมที่ดีต่อริมฝีปากทั้งโจโจ้บาออยล์ น้ำมันเมล็ดราสเบอร์รี่ น้ำมันมะพร้าว และน้ำมันมะกอกเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้น กับการปกปิดที่บางเบาพร้อมเติมความชุ่มชื้นในทันทีที่ใช้ ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน และฟินิชลุคที่ได้แบบแวววาวสุดหรูหรา ซึ่งในเฉดสีโทนน้ำตาลอย่างสี Light I Was Saying หรือสีนู้ดน้ำตาล สามารถทาได้ในทุกๆ วันและยังมอบความหรูหราให้กับริมฝีปากของคุณได้ดี

#ราคา 1,100 บาท

และทั้งหมดนี้คือ 6 ลิปสติกโทนน้ำตาล ที่สาว ๆ ต้องมี! เรียกได้ว่าเป็นเฉดสีที่ใช้ได้บ่อย ไม่ว่าจะออกงานทางการ หรือทาไปทำงานก็ดูสุภาพ สามารถทาได้ทุกโอกาสเลยค่ะ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่มั่นใจก็ลองไปเทสสีจริงตามเคาท์เตอร์ของแต่ละแบรนด์กันได้เลย เลือกเฉดสีที่เข้ากับตัวเองดีที่สุดค่ะ จะได้เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง แต่ถ้าเลือกไม่ได้ว่าแบรนด์ไหนดีล่ะก็ จัดมาทุกตัวไปเลยสิค่ะ ยิ่งมียิ่งใจฟูนะบอกเลย!

สามารถติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind 

Nippich Tangman