แชร์ไอเดีย 4 ไอเทมสีแดง เสริมมงคล รับความปังเทศกาลตรุษจีน 2024

แชร์ไอเดีย 4 ไอเทมสีแดง เสริมมงคล รับความปังเทศกาลตรุษจีน 2024

ชินเจีย ยู่อี๋ ซินนี่ฮวดไช! ถือเป็นคำพูดติดปากประจำเทศกาลตรุษจีน หรือวันขึ้นปีใหม่ตามปฏิทินจีนไปแล้ว ซึ่งเป็นเทศกาลสำคัญในการเฉลิมฉลองของชาวจีนและผู้ที่สืบทอดเชื้อสายจีน และต้องบอกเลยว่าอย่างแรกที่หลายคนนึกถึงนั่นก็คือ ‘สีแดง’ เพราะคือสัญลักษณ์ความมงคลและความสุข หรือเป็นสีที่มีพลังอำนาจสามารถขับไล่สิ่งอัปมงคล ที่ได้ถูกนำมาประดับตามสถานที่ต่างๆ หรือแม้แต่การแต่งตัว วันนี้เลยจะมาแจกลิสต์ไอเท็มสีแดง ที่ช่วยให้ลุคของคุณดูโดดเด่นพร้อมเสริมดวงมงคลรับเทศกาลตรุษจีน 2024 แบบนี้กันค่า บอกเลยว่าปีมังกรนี้เราต้องปัง!

1. ชุดสีแดง

แฟชั่นสีแดง
แฟชั่นสีแดง
แต่งตัวได้หลากหลายแนว
แต่งตัวได้หลากหลายแนว

มาเริ่มกันที่ไอเทมแรก ต้องบอกก่อนว่าการซื้อเสื้อผ้าใหม่สีแดงสดสวมใส่ในวันตรุษจีน ถือเป็นการเสริมความเป็นสิริมงคล ความโชคดี และสีแดงยังหมายถึงการมีพลังอำนาจที่สามารถขับไล่สิ่งอัปมงคลและสิ่งชั่วร้ายให้ออกไปจากชีวิตได้อีกด้วยค่ะ อีกทั้งการแต่งตัวด้วยสีแดงทำให้ลุคของคุณดูโดดเด่น ดูหรูหรา แถมมีหลากหลายสไตล์ให้เลือกอีกด้วย บอกเลยว่าตรุษจีนนี้ใครยังไม่มีชุดใส่รับความเฮงต้องรีบแล้วน้า

2. กระเป๋าสีแดง

กระเป๋าสีแดง
กระเป๋าสีแดงรับทรัพย์ปี 67

บอกเลยว่าอเทมนี้สำคัญมาก มีไว้เรียกทรัพย์ก้อนโตในเทศกาลตรุษจีน 2024 ด้วยกระเป๋าสีแดงไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพายหรือกระเป๋าทรงต่างๆ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยครีเอตลุคให้ดูสวยสง่าได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งยังเสริมความมงคล เสริมทรัพย์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีหลายแบรนด์ที่ออกคอลเลกชันใหม่ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2024 หลากหลายแบรนด์เลยค่ะ และเราก็มีมาแนะนำอีกเช่นเคย

GUESS กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง Laurel Slg Medium Zip Around

(ราคา 2,590 บาท)

GUESS กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง
GUESS กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Laurel Slg Medium Zip Around

กระเป๋าสตางค์สีแดงจากเกรส (Guess) ที่ผลิตจากหนังแท้คุณภาพสูง พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันมีหลายช่องให้สามารถจัดระเบียบบัตร เงินสด และบัตรประจำตัวได้อย่างเป็นระเบียบ ซึ่งกระเป๋าใบนี้ยังช่วยยกระดับลุคของเราให้ดูหรูหราหมาเห่าสุด ๆ

MICHAEL KORS Mila Small Leather Shoulder Bag – Red

(ราคา 10,600 บาท)

กระเป๋าถือ
รุ่น MICHAEL KORS Mila Small Leather Shoulder Bag

อีกหนึ่งแบรนด์กับกระเป๋าสะพายข้างสีแดงสดพร้อมรับความเฮงตลอดปีมังกรจากไมเคิล คอร์ส (Michael Kors) ที่เขาทำมาจากวัสดุหนังเรียบพร้อมตัวห้อยแม่กุญแจซิกเนเจอร์และสายสะพายแบบ Chain-link ที่ช่วยเพิ่มความหรูหรายามสะพายและพร้อมเรียกทรัพย์รับตรุษจีนในปีมังกรนี้ บอกเลยว่าพร้อมใส่ซองอังเปาแล้วค่า

3. รองเท้าสีแดง

มาคอมพลีตลุครับความเฮงวันตรุษจีน 2024 ปีมังกรนี้ให้สมบูรณ์แบบด้วยการเลือกใส่รองเท้าสีแดงสดตามไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ รองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าบู๊ต ที่นอกเหนือจะเป็นสีที่ทำให้ลุคดูโดดเด่น ดูสวยและมีออร่าแล้ว ยังเป็นสีแห่งความสิริมงคลเสริมดวงในวันตรุษจีน 2024 แบบนี้อีกด้วยน้า

Cylindrical Metallic Heel Slingback Pumps – Red

(ราคา 2,790 บาท)

Cylindrical Metallic Heel Slingback Pumps
Cylindrical Metallic Heel Slingback Pumps

ถ้าเห็นสาว ๆ จะต้องร้องกรี๊ด!! รองเท้าส้นสูงสีแดงเปิดส้นมาพร้อมกับสายรัดด้านหลังจากชาร์ลแอนด์คีธ (Charles & Keith) เป็นทรงปลายแหลมแบบคลาสิกที่แมตช์เข้าได้กับทุกลุค โดยเฉพาะในเทศกาลตรุษจีน 2024 แบบนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ตอบโจทย์ในการแต่งตัวธีมสีแดงเป็นอย่างมากเลยล่ะค่า แถมราคาก็น่ารักด้วยนะ

VILLAINS SF รองเท้าบูทผู้หญิง YAA สีแดง

(ราคา 3,990 บาท)

VILLAINS SF
VILLAINS SF

ต้องบอกเลยว่า สำหรับสาวๆ ที่มีความมั่นใจต้องไม่ควรพลาดสร้างความโดดเด่น มาเพิ่มความมงคลให้กับตัวเองด้วยการใส่รองเท้าบู๊ตสีแดงสดต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2024 ให้ปีมังกรนี้ให้ดวงเฮงกว่าใคร ดูเฉดสีของเขาสิคะ เห็นแบบนี้แล้วก็อดใจไม่ไหว ทำใจสั่นกันเลยทีเดียว

4. ลิปสติกสีแดง

ลิปสติกสีแดง
ลิปสติกสีแดง ที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง

ในส่วนของเครื่องแต่งกายเสร็จเป็นที่เรียบร้อย อีกหนึ่งสิ่งที่เหล่าสาวๆ ไม่ควรมองข้ามนั่นก็คือการเพิ่มสีสันให้กับริมฝีปากของเรา เพื่อสอดรับกับการแต่งตัวในเทศกาลตรุษจีน 2024 ด้วยการทาลิปสติกสีแดงที่ช่วยเพิ่มลุคให้ดูสวยสง่า น่าเกรงขาม และพร้อมเสริมความมงคลรับปีมังกรอีกด้วยน้า ซึ่งก็มีแบรนด์ที่เราอยากจะแนะนำว่าต้องมี!

GIVENCHY LE ROUGE INTERDIT INTENSE SILK N°333 L’INTERDIT

(ราคา 1,400 บาท)

Givenchy
Givenchy

แบรนด์ดังระดับโลกอย่างจีวองชี่ (Givenchy) ที่เขาได้เฉลิมฉลองปีมังกรนี้ด้วยลิปสติกสีแดงสดกึ่งสครับเอกลักษณ์ Le Rouge Interdit Intensive Silk ลิมิเต็ด เอดิชั่นที่มีเฉดสีโดดเด่น L’Interdit N°333 ตกแต่งตัวเรือนด้วยสีแดงพิมพ์ลายนูนด้วยลวดลายเกล็ดมังกร ช่วยเพิ่มความเฮงตลอดปี บอกเลยว่าต้องมีติดกรุเครื่องสำอางปี 2024 สักแท่งเลยล่ะ

สามารถติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind 

Nippich Tangman