5 เครื่องสำอาง คอลเลกชันใหม่ ที่ควรมีในวันตรุษจีน 2024

เปิดลิสต์ 5 เครื่องสำอาง คอลเลกชันใหม่ ที่ควรมีในวันตรุษจีน 2024

อยู่ในช่วงสัปดาห์สำหรับการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสิริมงคลใน Chinese New Year หรือ วันตรุษจีน ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ในบทความนี้เราจะขอพาสาว ๆ ไปอัปเดตบิวตี้ไอเท็มคอลเลกชันใหม่กันสักหน่อย กับ คอลเลกชันตรุษจีน ที่จะทำให้สาว ๆ ได้เตรียมความพร้อมหรือใครจะนำเอาไปเป็นไอเดียในการซื้อของขวัญเนื่องในโอกาสพิเศษแบบนี้ หรือจะนำมาเป็นของขวัญให้ตัวเองก็ได้เช่นกันค่า

1. Balancing Cleansing Oil N จาก THREE

(ราคา 1,800 บาท )

THREE
THREE

เรามาเริ่มเสริมความเป็นสิริมงคลกันด้วยสเต็ปแรกกันเลยค่า บอกเลยว่าเป็นขั้นตอนที่ไม่ความข้ามไปเด็ดขาด! สำหรับการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วย Cleansing Oil ตัวดังของแบรนด์ THREE ที่มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิว จึงสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน ไม่ว่าจะเป็นสิ่งสกปรกและเมคอัพแบบกันน้ำ รวมไปถึงยังช่วยกักเก็บคงความชื้นไว้บนผิวได้ดีอีกด้วย สาวคนไหนกำลังมองหาคลีนซิ่งออยล์ดี ๆ สักตัวอยู่แนะนำตัวนี้เลยค่า

2. Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex Serum จาก Estee Lauder

(ราคา 5,050 บาท)

Estee Lauder
Estee Lauder

มาต่อกันที่ไอเท็มตัวถัดมาเลยค่ะ ไอคอนิกเซรั่ม ที่สาว ๆ หลายคนรู้จักกันดี กับเซรั่มช่วยกอบกู้ดูแลผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมาเปล่งประกายและชุ่มชื้นด้วยเทคโนโลยี ChronoluxTM Power Signal และ Tripeptide-32 เอกสิทธิ์เฉพาะของ เอสเต ลอเดอร์ ช่วยบำรุงพร้อมแก้ไขความกังวลผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมสีสันดีไซน์ในแพกเกจจิ้งสีแดง ที่เข้ากับเทศกาลตรุษจีน 2024 ปีนี้สุด

3. Prisme Libre Loose Powder จาก Givenchy Beauty

(ราคา 2,910 บาท)

Givenchy Beauty
Givenchy Beauty

หนึ่งในแป้งฝุ่นที่ติดท็อปลิสต์ของบิวตี้เลิฟเวอร์! ของสาว ๆ หลายคน และเป็นแป้งฝุ่นยอดฮิตตลอดกาล ซึ่งในตลับนี้น้องเขาก็มาพร้อม 4 เฉดสีช่วยในการเบลอผิวและกระจายแสงให้ผิวเนียนละเอียด มอบฟินิชความบางเบาพร้อมควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าของเราได้อย่างตรงจุด สามารถใช้ได้ทุกอันเดอร์โทนผิว ไม่ว่าจะเป็นคนผิวขาวเหลือง สาวผิวเข้มก็ใช้ได้ โดยไม่ทำให้เกิดคราบขาวหรือตกร่องระหว่างวัน อีกทั้งยังสามารถเติมระหว่างวันได้โดยไม่ทำให้รู้สึกหนักผิวอีกด้วยนะ ส่วนตัวแพกเกจไม่ต้องพูดถึงตรงตามเทศกาลตรุษจีน 2024 สุด ๆ

4. Lunar New Year Quad Eyeshadow สี ST Paul De Vence จาก Nars

Nars
Nars

ชวนทุกคนมาเต็มสีสันให้เปลือกตาด้วยพาเลตต์อายแชโดว์ลิมิเต็ดเอดิชั่น ที่อัดแน่นด้วยพิกเมนต์เข้มข้น ให้สีสดชัดเมื่อลงบนเปลือกตา แตะนิดเดียวก็คือสีชัดมาก ซึ่งตัวเนื้อครีมของแบรนด์ประกอบด้วยเนื้อสัมผัสแมตต์และชิมเมอร์เปล่งประกายวิววับสู้แสงมาก และยังมาพร้อมเฉดสีโทนแอปริคอทใช้ง่ายเข้าได้กับหลากหลายลุคกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าตรุษจีน 2024 นี้ ลุคไม่ซ้ำปีก่อน ๆ แน่นอนค่ะ

5. Unlocked Soft Matte Lipstick สี 0 Red จาก Hourglass

Hourglass
Hourglass

ต้องบอกว่าเทศกาลตรุษจีน 2024 หรือจะเทศกาลวาเลนไทน์ ไม่ว่าจะเทศกาลสำคัญ ๆ แบบไหน สิง่ที่จะขาดไปไม่ได้เลยสำหรับการแต่งหน้านั่นก็คือลิสติกสีแดง ซึ่งลิปสติกคอลเล็กชั่นล่าสุดที่เรานำมาป้ายยานั้นเป็นของ Hourglass ที่มอบสัมผัสซอฟต์เเมตต์เนียนนุ่มราวกำมะหยี่ มาพร้อมส่วนผสมที่ผสานการบำรุงให้ริมฝีปากให้เรียบเนียนและสุขภาพดี  และส่วนผสมจากไพรเมอร์ที่ช่วยทำให้ลิปสติกอยู่ติดทนนานยิ่งขึ้น มาในเฉดสีแดงเลือดนกให้คอมพลีตลุคที่ดูสวยสง่ามีพลังต้อยรับปีมังกรมากที่สุด!

และทั้งหมดนี้คือ 5 เครื่องสำอาง คอลเลกชันใหม่ รับวันตรุษจีน 2024 นั่นเองค่ะ มีตัวไหนถูกใจ และน่าซื้อตามกันบ้างไหมเอ่ย บอกเลยว่าแต่ละตัวนอกจากคุณภาพจะดีเกินราคาแล้ว ยังเป็นรุ่น Limited edition ที่มีแค่เฉพาะเทศกาลวันตรุษจีน 2024 เท่านั้น บอกเลยว่าสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาของวัญให้ตัวเองอยู่ แนะนำเลยค่ะ รับลองว่าคุณจะได้ฟินิชลุคเข้ากับเทศกาลนี้อย่างแน่นอน

สามารถติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind 

Pridiphat Phocharoen