แจกไอเดีย เพ้นท์เล็บลาย Crybaby สุดคิ้วท์

แจกไอเดีย เพ้นท์เล็บลาย Crybaby สุดคิ้วท์ พร้อมแนะนำร้านให้ไปตามด่วน!

ตอนนี้คงไม่มีใครจะต้านทานกระแสความน่ารักของเจ้าเด็กเจ้าน้ำตา สุดขี้แงได้แล้ว บอกเลยว่าน้องเขาตกแฟน ๆ ได้เยอะมากจริง ๆ ค่ะ ทางเราก็เลยไม่พลาดที่จะมาอัปเดตบิวตี้ไอเทมสุดคิ้วท์แบบนี้ให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้ติดตามกัน ใครที่ชื่นชอบการรทำเล้บมาทางนี้เลยค่ะ เพราะจะพาทุกคนไปเพ้นท์เล็บลาย Crybaby สุดคิ้วท์ตามฉบับบิวตี้กูรูบ้างนะคะ พร้อมกับบอกพิกัดร้านไว้ให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปส่องฝีมือของร้านต่าง ๆ อีกด้วยน๊า ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีลายเล็บเด็กขี้แงลายไหนน่ารักโดนใจบ้าง ก็ตามไปดูกันเล้ย

ทำความรู้จัก CRYBABY ของเล่นสะสมหลักแสน ฝีมือคนไทย

เป็นอาร์ตทอยฝีมือคนไทย อย่าง มอลลี่ หรือ มด-นิสา ศรีคำดี ที่ดังระดับภูมิภาคเอเชีย จะคนไทย คนจีน คนไต้หวัน คนฮ่องกง คนสิงคโปร์ ไม่ว่ามอลลี่ออกสินค้าใด ๆ มาผู้คนก็แย่งกันซื้อทุกครั้ง ทั้งนี้เธอยังเป็นศิลปินไทยคนเดียวที่ได้เซ็นสัญญาและออกผลงานกับ POP MART จึงทำให้อาร์ตทอยของเธออยู่ในสายตานักสะสมทั่วโลกด้วย

เพ้นท์เล็บลาย Crybaby ร้าน _whateveruwannado

_whateveruwannado
ร้าน _whateveruwannado

ขอมาเริ่มกันที่ร้านแรกอย่าง _whateveruwannado ที่มีการออบแบบลายเล็บเป็นธีมของทางร้านเองโดยเฉพาะ ซึ่งลายเล็บจะเป็นการปั้นนูนน้อง Crybaby ขึ้นมาอ้วนปุ้ก แบบแก้มล้น ๆ แถมที่นี่เขายังมีเล็บลาย Art toys ตัวอื่น ๆ ด้วยน้าสำหรับใครที่เป็นสายตัวการ์ตูนฟิกเกอร์ห้ามพลาดเลยค่ะ บอกเลยว่าฝีมือช่างของที่นี่ดีมาก ทำได้น่ารักจนใจเจ็บเลย

พิกัดร้าน : ตลาดมารวยใกล้เซนทรัลปิ่นเกล้า ( ร้านตรงซอยอันนิซูชิ ) และสามารถติดตามผลงานลายเล็บอื่น ๆ ของทางร้านได้ในช่องทาง IG เลยค่าา

  • IG:  _whateveruwannado_
  • โทร :0644039705
  • Open Daily 10am – 8pm

เพ้นท์เล็บลาย Crybaby ร้าน kaminarinails.studio

kaminarinails.studio
ร้าน kaminarinails.studio

ใครเป็นสายเล็บลูกแก้ววิบวับ ต้องไม่พลาดเลยกับร้าน kaminarinails.studio เพราะที่มีเขาจุดเด่นเรื่องลายเล็บเล่นแสงวิบวับแบบสาวแกรมลุกคุณหนูสุด ๆ  ยิ่งเพิ่มความน่ารักของน้อง Crybaby เข้าไปอีกนะบอกเลยว่าน่ารักเกินต้านไปเลยสิเออ นอกจากนี้ทางร้านยังมีผลงานลายเล็บน่ารักอื่น ๆ ให้เลือกอีกเยอะมาก สามารถเข้าไปติดตามในหน้า IG กันได้เลยค่ะ แต่สำหรับใครที่อยากจะไปทำต้องทักเข้าไปจองคิวก่อนน๊าเพราะที่นี่เขารับแค่เฉพาะจองคิวเท่านั้นจ้า

พิกัด: BTSอารีย์ , BTSชิดลม (มณียาเซนเตอร์)

  • IG: kaminarinails.studio
  • เปิดทุกวัน: 10:00-20:00

เพ้นท์เล็บลาย Crybaby สุดคิ้วท์จากร้าน iceicenailcraft

iceicenailcraft
ร้าน iceicenailcraft

สำหรับใครเป็นสายเพ้นท์ลาย หรือชอบลายเล็บแบบปั้นนูนที่ไม่หนามากเกินไป ขอแนะนำให้ไปทำที่ iceicenailcraft เลยค่าา เพราะที่นี่เขาเน้นงานเรียบง่ายแต่ฝีมือลายเพ้นท์เล็บนั้นขั้นเทพสุด ๆ แถมเขายังไม่ตะไบหน้าเล็บให้เล็บบางจนทำให้ไม่แข็งแรงอีกด้วยน้า ฝีมือดี คุณภาพแน่นสุด ๆ แถมราคาก็อยู่ในระดับปานกลางแต่นอกจากบริการทำเล็บแล้ว เขายังมีบริการต่อขนตาด้วยนะจ๊ะ เรียกได้สวยครบจบ ใครอยากได้ลายเล็บจากช่างงานดีก็สามารถแวะไปใช้บริการได้เลยค่า

พิกัด: ราชพฤกษ์ บางกรวย สวนผัก ปลายบาง มหาสวัสดิ์ หรือติดต่อจองคิวทาง INBOX ได้เล้ยย

  • IG: iceicenailcraft
  • โทร: 096 596 0481
  • เปิดบริการ จ-ส. เวลา 10.00- รับคิวสุดท้าย 17.30 น.

เพ้นท์เล็บสุดคิ้วท์จากร้าน stem_nails

stem_nails
ร้าน stem_nails

ขอปิดท้ายด้วยเล็บลายน้องCrybaby จากร้าน stem_nails ที่เอาใจมัมหมีน้องขี้แง ด้วยไอเดียและการดีไซน์ลายเล็บปั้นนูนสุดคิ้วท์ บอกเลยว่าแก้มล้นเล็บมากเว่อร์ แถมลายอื่น ๆ ของที่นี่เขาก็ปั้นออกมาเป็นแนวน่ารักเอาใจคุณผู้หญิงสายหวานลูกคุณหนูอีกด้วยนะ ใครอยู่ใกล้พิกัดร้าน หรืออยากจะไปทำเล้บสวย ๆ ก็สามารถแวะไปใช้บริการได้เลยจ้า รับลองว่าไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่อน

พิกัด: หาดใหญ่ ใกล้แยกคอหงส์

  • IG: stem_nails
  • เปิดทุกวัน: 12:00-23:00 น.

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับไอเดียการเพ้นท์เล็บสุดคิ้วท์แบบนี้ บอกเลยว่าแต่ละร้านที่เราเลือกมานั้น เรียกได้ว่าเอาใจมัมหมีน้องแก้มป่องขี้แงโดยเฉพาะเลยล่ะ สำหรับใครที่อยากทันกระแสก็ห้ามพลาดแล้วป่ะ! ทักแชทจองร้านด่วนเลยจ้า และถ้าเพื่อน ๆ ไม่อยากพลาดเทรนด์แฟชั่นตามกระแสก็อย่าลืมกดติดตาม beautyismind ไว้ด้วยนะ รับรองว่าจะไม่พลาดทุกเรื่องราวเกี่ยวกับความสวยความงาม และบิวตี้ไอเทมใหม่ ๆ แน่นอน

Nippich Tangman