รีวิว 4U2 POWDER MATTE LIPSTICK ลิปสติกตัวใหม่

รีวิว 4U2 POWDER MATTE LIPSTICK ลิปสติกตัวใหม่ จากแบรนด์ 4U2

ถ้าใครเป็นสาวกของเครื่องสำอางค์แบรนด์ไทยอย่าง โฟร์ยูทู ล่ะก็จะเห็นว่ามีคอลเลคชันใหม่ออกมาให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่องย ๆ และใช่ค่ะ!! ทางแบรนด์เขาก็ได้ปล่อยสินค้าตัวใหม่ออกให้เราได้สียเงินกันอีกแล้ว โดยเขามีชื่อว่า 4U2 YOU’RE MINE POWDER LIPSTICK ซึ่งเป็นลิปสติกแท่งรุ่นใหม่ เนื้อแบบแป้ง ๆ เกลี่ยง่าย ฟินิชแมตต์ ติดทน ถูกใจคนชอบลิปสติกแมตต์แต่ไม่แห้งแน่นอน แต่ว่าจะมีโทนสีไหนสวย และโดนใจกันบ้างนั้นไปดูกัน!

4U2 POWDER MATTE LIPSTICK
4U2 POWDER MATTE LIPSTICK

รีวิวลิปสติกคอลเลคชันใหม่ทั้ง 12 เฉดสี!

4U2 YOU’RE MINE POWDER ลิปสติกเบอร์ 01 THE BEGINNING

01 THE BEGINNING
01 THE BEGINNING

มาเริ่มต้นกันที่เบอร์แรกเลย จะเป็นโทนสีแดงสว่าง ทาแล้วขับผิวให้ดูสว่างขึ้น แถมทาแล้วฟันจะดูขาวขึ้นสุด ๆ  ใครชอบโทนแดงบอกเลยว่าต้องลอง! สำหรับเบอร์ 01 the beginning เป็นสีที่ตาออม 4EVE ใช้จะเห็นเลยว่าสีสวขับผิวสุด ๆ สาว ๆ ผิวโทนเหลืองหรือใครคนผิวเข้มใช้ก็รอดน๊า! จะได้ลุคเฉี่ยว ๆ เปรี้ยว ๆ เป็นสาวมั่นหน่อย

ลิปสติก4U2 YOU’RE MINE POWDER เบอร์ 02 BETWEEN US

02 BETWEEN US
02 BETWEEN US

เบอร์ 2 มาโทนเข้ม ๆ สีแดงอมน้ำตาล มีความเกาหลีเบา ๆ สาวผิวขาวก็ทาสวยปังมากค่าพี่สาว แค่ผิวเข้มก็เลิศไม่แพ้กันนะคะ ใครชอบโทนนี้บอกเลยว่าต้องมี! ซึ่งเป็นสีที่ฝ้าย 4EVE  สาวสายเท่ ๆ เลือกใช้ ใครเป็นเมนหรือเป็นชอบลิปสติกโทนนี้ต้องโดน!

ลิปสติก4U2 YOU’RE MINE POWDER เบอร์ 03 ENDLESS LOVE

03 ENDLESS LOVE
03 ENDLESS LOVE

มาที่ เบอร์ 03 ENDLESS LOVE โทนนี้ทาง่ายขึ้น เพราะสีไม่ฉูดฉาดเกินไป มีความสุภาพแล้วก็ไม่ได้นู้ดจนทาได้ยากด้วย ออกส้ม ๆ นัว ๆ ใครที่เป็นชาวออฟฟิศทำงานอยากได้ลิปที่ทาแล้วดูสุภาพแต่ไม่ป่วย แนะนำตัวนี้เล้ย ทาไปเรียนก็ดี ทาไปทำงานก็ยังได้ ผิวโทนน้ำผึ้ง ๆ ทาสีนี้ก็สวยละมุนแน่นอนจ้า

ลิปสติก4U2 YOU’RE MINE POWDER เบอร์ 04 ALL AT ONCE

04 ALL AT ONCE
04 ALL AT ONCE

เบอร์ 04 ALL AT ONCE จะออกโทนแดงอิฐ บอกเลยสาวชาวไทยหลายคนหลงรักแน่นอน เพราะมีความแดง ๆ อมส้มนิด ๆ ติดน้ำตาลหน่อย ๆ แต่โทนจะสว่างกว่าเบอร์ 2 ใครชอบสีสว่างหน่อยน่าจะชอบค่า ซึ่งโทนสีนี้สวยทาแล้วสวยมาก ขับผิวสุด ๆ ทาเบา ๆ เกลี่ยฟุ้ง ๆ ก็สวย ทาเต็มปากก็เลิศ ใครเป็นสายปากไม่แรงไม่มีแรงเดินแต่ก็ไม่อยากได้แดงสดบอกเลยว่าต้องมี

ลิปสติก4U2 YOU’RE MINE POWDER เบอร์ 05 BECAUSE OF

05 BECAUSE OF
05 BECAUSE OF

เบอร์ 05 BECAUSE OF ใครชอบความลิปส้มเอยกลอยใจต้องเบอร์ 5 เลยจ้า เพราะเป็นเบอร์ที่ติดส้มชัดที่สุดแล้ว แต่ก็ไม่ได้ส้มสว่างเกินไปเออ ยังมีความอมแดงน้ำตาลอยู่นิดนึง แต่ทาง่ายไม่ฉูดฉาดเกินไป จะเห็นเลยว่าเป็นโทนส้มจริง ๆ มีความอมน้ำตาลเบา ๆ แดงหน่อย ๆ ไม่ได้สีจัดจ้าน ทาไปเรียนหรือทำงานก็สวยโดนใจผู้เลยล่ะ

ลิปสติก4U2 YOU’RE MINE POWDER เบอร์ 06 LIP TO LIP

06 LIP TO LIP
06 LIP TO LIP

เบอร์ 06 LIP TO LIP จะออกโทนออกนู้ด ๆ ส้มอมชมพู ทาแล้วไม่ป่วยแถมยังเอาไปทาผสมกับสีเข้ม ๆ แบบเบอร์ 01 02 และ 12 ได้อีกด้วยนะเออ บอกเลยว่าสีนี้แฮนน่า 4EVE เลือกทานะคะ มีความละมุนตุ้น ไม่หวานเกินไป ทาสีเดียวก็สวยหรือจะทาผสมกับสีเข้ม ๆ ก็ได้ฟีลเกาหลีเกาใจไปอีกแบบ สีนี้เป้นขายดีมากค่ะพี่สาว

ลิปสติก4U2 YOU’RE MINE POWDER เบอร์ 07 EVERY REASON

07 EVERY REASON
07 EVERY REASON

มาถึงเบอร์ 07 EVERY REASON มีความส้มอมชมพูแล้วก็ต้องมีชมพูอมส้มหน่อย ๆ โทนมันจะติดชมพูชัดกว่าแต่ก็จะเห็นได้ว่ามีความอมส้มนิดหน่อย ยิ่งทาผสมกับสีเข้ม ๆ แบบ 12 บอกเลยว่าจึ้ง ตัวแม่ตัวมัมสุดๆ เพราะเป็นโทนสีที่มีความหวาน ๆ ละมุน ดูสุภาพ จะทาไปเรียน ไปทำงาน ไปออกงานก็เลิศหมด หรือจะทาผสมกับสีเข้มก็สวยไม่แพ้สีอื่นนะคะสาว!

ลิปสติก4U2 YOU’RE MINE POWDER เบอร์ 08 P.S. I LOVE YOU

08 P.S. I LOVE YOU
08 P.S. I LOVE YOU

เบอร์ 08 P.S. I LOVE YOU เป็นสีชมพูอมน้ำตาล ๆ จะมีความกะปินิด ๆ แต่ไม่ได้เข้มจัดหรือกะปิจ๋ามากนัก ซึ่งเป็นโทนที่ค่อนข้างกลาง ๆ ทาง่ายได้ทุกผิวเลยล่ะ แต่บอกเลยว่าเข้ากับสาว ๆ สายฝอสุดๆ ไปเลย ยิ่งสายฝอที่ชอบชอบโทนชมพูน้ำตาล มีความกะปินิด ๆ ล่ะก็ต้องไม่พลาด! เพราะทาแล้วสวยมากแม่ ไม่ได้ทำให้ปากดูคล้ำเลย มีความทำให้ลุคดูเลิศ บอกเลยว่าทายังไงก็รอด

ลิปสติก4U2 YOU’RE MINE POWDER เบอร์ 09 SOMEONE ELSE

09 SOMEONE ELSE
09 SOMEONE ELSE

เบอร์ 09 SOMEONE ELSE ที่มีความชมพูแบบออกแดง ๆ แต่ทาแล้วขับผิวได้ดีเลย ไม่ว่าสาวๆ จะมีผิวโทนเหลือง โทนชมพูทาได้หมด จะเอาไปผสมกับสีอ่อน ๆ แบบ 07 ก็สวยเหมือนกัน! แถมยังมีความแอบเซ็กซี่เบา ๆ เพราะเป็นโทนติดแดง แต่ก็จะมีความชมพูมาเบรกให้สีลิปสติกสีนี้ดูละมุน ไม่ฉูดฉาดเกินไป ทาเบา ๆ หรือทาเต็มปากก็สวย

ลิป4U2 YOU’RE MINE POWDER เบอร์ 10 YOUR SMILE

10 YOUR SMILE
10 YOUR SMILE

เบอร์ 10 YOUR SMILE เป็นเบอร์ติดชมพูมากที่สุด แต่เป็นความชมพูที่ไม่นู้ด ไม่เข้มเกินไป มีความสว่างพอสมควรแต่ก็แอบบติดม่วงอยู่บ้าง ใครชอบลิปโทนชมพูแนะนำว่าต้องจัดสีนี้เลยค่า เพราะด้วยความที่ช่วงนี้ฮิตลิปโทนชมพู ๆ กันเยอะ ก็เลยเป็นสีที่ตอบโจทยมาก ไม่ว่าจะสาวผิวโทนชมพู โทนเหลืองหรือโทนธรรมชาติก็ทาได้หมด ไม่มีคำว่าตุย!

ลิป4U2 YOU’RE MINE POWDER เบอร์ 11 ALWAYS WILL

เบอร์ 11 ALWAYS WILL
เบอร์ 11 ALWAYS WILL

เบอร์ 11 ALWAYS WILL เรียกได้ว่าทาได้ทุกสีผิวของจริงเลยค่ะ เพราะโทนน้องเค้าคนนี้จะที่อยู่ตรงกลางเลยพอดีเป๊ะ ๆ เลย ไม่ส้มเกิน ไม่ชมพูเกิน แต่ก็ยังมีความแดง ไม่นู้ด ไมเข้มเกินไป บอกเลยว่าแบบนี้กำลังดีจะทาเดี่ยว ๆ เต็มปากหรือเกลี่ยฟุ้ง ๆ ก็ส๊วยสวย

ลิป4U2 YOU’RE MINE POWDER เบอร์ 12 YOU FOREVER

12 YOU FOREVER
12 YOU FOREVER

มาถึงเบอร์ 12 YOU FOREVER สีสุดท้ายกันแล้ว ใครชอบโทนแดงเข้ม ๆ ต้องจัดด่วน ๆ เลยจ้า เพราะมีความเกาหลีกรุบ จะทาเดี่ยว ๆ หรือแบบเบลอๆ ก็คือที่สุด หรือจะผสมกับโทนสีอื่นก็ขับให้สีปากมีเลเยอร์มากขึ้น ซึ่งเป็นสีที่โจริญ 4EVE ใช้ด้วย บอกเลยว่ามีความเกาหลีเกาใจ จะสีผิวแบบไหนทาแล้วก็รอดค่ะ

.

ต้องบอกเลยค่ะว่าสวยทั้ง 12 สีเลย เอาเป้นว่าเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว แถมตัวแพ็กเกจเองก็น่ารักมาก มีความมินิมอล มินิใจสุด ๆ  ดูทันสมัย ไม่ก๊องแก๊งเด้อว่าไป! ส่วนเนื้อลิปสติกนี่ไม่ต้องพูดถึงเลย คุณภาพของแบรนด์เขาดีจริงไม่จกตานะคะ เพราะทาง่ายมาก เนื้อลื่นให้ความสมู้ดไม่เหมือนลิปแมตต์เลยล่ะ แถมยังเกลี่ยง่าย เนื้อไม่ได้แห้งเกินไป โทนสีก็ตอบโจทย์ผิวคนไทยด้วย ใครสนใจก็พุ่งตัวไปช้อปได้ที่เคาท์เตอร์โฟร์ยูทูเลยค่า  เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind ด้วยนะ

Pridiphat Phocharoen