มัดรวม 10 ผลิตภัณฑ์ Dr.PONG ที่คัดมาแล้วว่าดี ปี 2023

มัดรวม 10 ผลิตภัณฑ์ Dr.PONG ที่คัดมาแล้วว่าดี ปี 2023

ด้วยสภาพอากาศของไทยบอกเลยค่ะว่าการดูแลผิวหน้าถือเป็นสิ่งจำเป็นต้องให้ความสำคัญมากที่สุด ไม่ใช่เพียงเพราะผิวหน้าจะเป็น First Impression ของเราเท่านั้น แต่ในความจริงแล้วการมีผิวหน้าที่สว่างกระจ่างใส ไร้ซึ่งปัญหาสิว ฝ้า หรือผิวหมองคล้ำถือเป็นส่วนหนึ่งและส่วนสำคัญที่สุดที่จะช่วยสร้างความมั่นใจได้เป้นอย่างดี การเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลจึงถือเป็นอีกหนึ่งอย่างที่เราไม่ควรละเลย วันนี้เราเลยได้รวบรวม 10 ผลิตภัณฑ์ Dr.PONG ที่คัดมาแล้วว่าดี ปี 2023 มาแนะนำค่ะ บอกเลยว่าแต่ละตัวน่าใช้มากกกก

1. Dr. PONG หน้ากากผ้า NanoZinc

Dr. PONG หน้ากากผ้า NanoZinc
หน้ากากผ้า NanoZinc

มาเริ่มกันที่หน้ากากอนามัยชนิดผ้าของ Dr.PONG ก่อนเลยค่ะ ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้โด่งดังมาก ๆ เลยทีเดียวค่ะ สำหรับหน้ากากผ้าชนิดนี้ผลิตมาจากเส้นใย NanoZinc อีกทั้งยังผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อราได้จริง ช่วยยับยั้งเชื้อ P.acne ที่เป็นสาเหตุของสิวได้สูงถึง 99.99% เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถต้านการซึมผ่านของพวกละอองน้ำลายรวมถึงสารคัดหลั่งได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังสามารถป้องกันรังสียูวีจากแสงแดดได้ดีอีกด้วย

  • ราคา 143 บาท

2. Dr. PONG Natural Volcanic Sulphur Soap

สบู่ลดสิว สูตรอ่อนโยนพิเศษ

Dr. PONG Natural Volcanic Sulphur Soap
สบู่สูตรอ่อนโยนพิเศษ

สบู่ลดสิว Dr. PONG ต้องบอกว่าเป้นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนเป้นสิวเลยค่ะ ที่มีปัญหาเรื่องหลังหรือตามผิวกาย เพราะตัวนี้ช่วยแก้ปัญหาเรื่องของผด ผื่น อาการคัน รวมไปถึงปัญหาผิวแห้งด้วย โดยมีส่วนผสมสำคัญที่ช่วยบรรเทาอาการผื่นแดงหรือผื่นแพ้ได้ดีจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย อีกทั้งส่วนผสมเหล่านี้ยังช่วยกระตุ้นการทำงานของชั้นผิวทำให้ผิวกลับมาแข็งแรงมากยิ่งขึ้นด้วยน้า

  • ราคา 170 บาท

3. Dr.PONG Tsutsuji Gentle Shampoo

แชมพูลดผมร่วง

Dr.PONG Tsutsuji Gentle Shampoo
แชมพูลดผมขาดหลุดร่วง

ส่วนใครที่เจอกับปัญหาผมขาดหลุดล่วงอย่างหนักหน่วงอยู่ ตัวช่วยของ Dr.PONG จะช่วยปลุกให้คุณตื่นจากฝันร้ายที่ว่านี้ได้ค่ะ เพราะทางแบรนด์นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้าแล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์แชมพูที่ช่วยกระตุ้นเส้นผมใหม่ ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ผมดูหนายิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยฟื้นฟูและบำรุงให้รากผมแข็งแรงมากยิ่งขึ้นด้วย บอกเลยว่าผมไม่ร่วงกองบนพื้นแน่นอน

  • ราคา 238 บาท

4. Dr. Pong Hyaluronic Ultra Light Sunscreen with Aquatide

ครีมกันแดด จาก Dr. Pong

ครีมกันแดด
ครีมกันแดดจาก Dr. Pong

ครีมกันแดดจาก Dr. Pong ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างอ่อนโยน แต่ไม่ทำร้ายผิว แถมมาพร้อมกับ SPF50 PA+++ ที่ช่วยสร้างเกราะปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB รวมถึงมลภาวะอันเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวโดนทำร้ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยยับยั้งรวมถึงป้องกันเซลล์ผิวโดนทำร้ายได้ดีจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ปัญหาเรื่องสิวหรือมีผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ซึ่งตัวนี้จะไม่ทำให้เกิดสิวหรือสิวเดิมเห่อมากขึ้นมา บอกเลยว่าน่าลองสุด ๆ

  • ราคา 287 บาท

5. Dr. PONG Acne Clear Glowing Toner

โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว

Acne Clear Glowing Toner
โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว

ต้องบอกว่าข้อดีของโทนเนอร์ตัวนี้คือช่วยลดสิวและเป็นสูตรที่มีความอ่อนโยน ไม่รบกวนใบหน้า ไม่ทำสิวเห่อ อีกทั้งยังปลอดภัยสำหรับผู้ที่มีบอบบางและแพ้ง่าย ด้วยส่วนผสมของทีทรีออลย์ที่ช่วยลดการอุดตันของสิว สารสกัดเข้มข้นของ Zinc PVC และ BHA/PHA ที่มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว และอื่น ๆ ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าและยังให้ประสิทธิภาพดีในการปลอบประโลม รวมถึงช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดอีกด้วยจ้า

  • ราคา 287 บาท

6. Dr.PONG BarrierX Ultimate Defense Serum

เซรั่มเสริมชั้นผิวให้แข็งแรง

Dr.PONG BarrierX Ultimate Defense Serum
เซรั่มเสริมชั้นผิวให้แข็งแรง

มาถึงเซรั่มอีกหนึ่งตัวที่ถือว่าได้รับความนิยมไม่ต่างจากตัวก่อนหน้าเลยค่ะ ซึ่งคุณสมบัติพิเศษของเซรั่มตัวนี้คือการเข้าไปเสริมชั้นผิวทำให้ผิวกลับมาแข็งแรงสุขภาพดีมากทั้งผิวหน้าทั่วไปรวมไปถึงผิวหน้าอ่อนแอจากการติดสารสเตียรอยด์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดสิว ความเสียหายในชั้นผิว ทำให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น บรรเทาการอักเสบ นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิคถึง 8 ชนิดที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้อย่างยาวนาน

  • ราคา 333 บาท

7. Dr.PONG Gentle Balancing Facial Gel Cleanser

เจลล้างหน้า ทำความสะอาดผิว

Gentle Balancing Facial Gel Cleanser
เจลล้างหน้า ทำความสะอาดผิวหน้า

เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนจาก Dr.PONG ที่เหมาะสำหรับผุ้ที่เป็นสิวและมีผิวบอบบางแพ้ง่ายเป็นที่สุด ในส่วนผสมนั้นนอกจากจะปราศจาก SLS ที่ถือว่าควรหลีกเลี่ยงแล้วนั้นก็ยังปราศจากสารก่อการระคายเคืองอื่น ๆ อีกด้วย เจลล้างหน้ามีส่วนผสมของ Ceramides และ Tea Tree Oil ที่ช่วยทำลายแบคทีเรียและเชื้อโรคที่ทำให้เกิดสิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงป้องกันการสูญเสียน้ำและการทำร้ายชั้นผิวจากแสงแดด พร้อมทั้งช่วยให้ผิวกลับมาแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย

  • ราคา 335 บาท

8. Dr.PONG 28D whitening drone body serum

เซรั่มผิวขาว สำหรับผิวกาย

28D whitening drone body serum
เซรั่มผิวขาว สำหรับผิวกาย

เซรั่มเพื่อผิวกายที่ขาวเนียนของ ด็อกเตอร์พงศ์ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวค่ะที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่าตัวเซรั่มหน้าขาวเลยล่ะ เพราะมีส่วนผสมของ AHA/PHA ที่ช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวเก่าและเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมี Whitening drone ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวเสียดูไม่สดใสเปล่งปลั่ง รวมถึงรอยดำ รอยแดง รอยสิวตามร่างกายด้วยเช่นกันค่ะ และที่มากไปว่านั้นคือในส่วนผสมของตัวนี้ยังมีส่วนช่วยฟื้นฟูชั้นผิวให้กลับมาดูสุขภาพดี ฉ่ำวาว ไม่แห้งกร้านอีกด้วยน้า

  • ราคา 380 บาท

9. Dr.PONG Timeless Bakuchiol Anti-Aging Serum

เซรั่มล็อคอายุผิว

Timeless Bakuchiol Anti-Aging Serum
เซรั่มล็อคอายุผิว

อีกหนึ่งเซรั่มที่ตอบโจทย์เรื่องของริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างตรงจุด โดยมีส่วนผสมที่โดดเด่นจากสารสกัดจากเมล็ดต้น Babchi ที่ว่ากันว่าสามารถช่วยกอบกู้ผิวหน้าจากริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างยอดเยี่ยม ผสานด้วยส่วนผสมโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) และสารสกัดจากถั่วเหลืองจากญี่ปุ่นก็ยิ่งทำให้ประสิทธิภาพของเซรั่มนั่นเพิ่มมากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าใครอยากล็อคผิวให้หน้าเด็ดตลอดกาลแนะนำว่าต้องลองตัวนี้เลย

  • ราคา 387 บาท

10. Dr.PONG 28D Whitening Drone Serum

เซรั่มผิวขาว ลดจุดด่างดำ

Dr.PONG 28D Whitening Drone Serum
เซรั่มผิวขาว ลดจุดด่างดำ

สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวและมีผิวบอบบางแพ้ง่าย แถมยังมีปัญหาเรื่องของรอยดำ รอยแดงจากสิว รวมถึงปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำร่วมด้วย บอกเลยว่าเซรั่วตัวนี้คือตัวช่วยที่ทำให้คุณจัดการกับปัญหาเรื่องพวกนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่ว่ากันว่าสามารถช่วยจัดการกับปัญหาผิวได้ล้ำลึกและตรงจุดมากขึ้น แต่ยังให้ความอ่อนโยนกับผิวของเราเช่นเดียวกัน จึงไม่ก่อให้เกิดอาการคันหรือระคายเคืองผิวนั่นเองค่ะ

  • ราคา 399 บาท

ก่อนอื่นก็ต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ทั้ง 10 อย่างที่เราคัดมานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดี เป็นที่นิยม และถูกพูดถึงมากที่สุดอีกด้วยน้า เพราะทางแบรนด์เขามีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอีกเพียบเลยค่ะ เอาเป็นว่าถ้าหากว่าใครที่สนใจในผลิตภัณฑ์ด็อกเตอร์พงศ์ ประเภทอื่น ๆ ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย หรือสามารถเข้าไปดูสินค้าได้ตามช้อปทั่วไปเลยจ้า

 อ่านบทความอื่นเพิ่มเติมได้ที่นี่ beautyismind

Nippich Tangman