ป้ายยา 7 ครีมไข่มุกเกาหลี หน้าเงาฉ่ำ ผิวสสุขภาพดี

ป้ายยา 7 ครีมไข่มุกเกาหลี หน้าเงาฉ่ำ ผิวสสุขภาพดี

มีใครกำลังประสบปัญหาผิวหน้าคล้ำเสีย มีริ้วรอยไม่เรียบเนียนสม่ำเสมออยู่บ้างไหมเอ่ย? ใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาเหล่านี้อยู่ต้องลองหันมาใช้ ครีมไข่มุกเกาหลี ดูแล้วละค่ะ เพราะเป็นสกินแคร์ที่สาว ๆ นิยมใช้มาอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมากันเลยทีเดียว เนื่องจากมีส่วนผสมจากสารสกัดไข่มุกธรรมชาติที่มีคุณภาพสูงที่สามารถช่วยกอบกู้หน้าของเราให้กลับมาดูสว่างกระจ่างใสไร้ริ้วรอยนั่นเอง  แถมยังเป็นที่นิยมเนื่องจากมีส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติและมีคุณภาพสูง วันนี้เราเลยจะมาป้ายยา 7 ครีมไข่มุกเกาหลี หน้าเงาฉ่ำ ผิวสสุขภาพดี แต่ก่อนจะไปดูว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง ไปทำความรู้จักกันก่อนว่าสารสกัดไข่มุกมีประโยชน์ต่อผิวของเรายังไงบ้าง

สารสกัดจากไข่มุกดีต่อผิวของเรายังไง ?

สารสกัดไข่มุกเป็นส่วนผสมที่เรามักพบเจอในครีมดูแลผิวหน้าค่ะ การที่ครีมดูแลผิวหน้าที่มาส่วนผสมของสารสกัดไข่มุกครองใจสาว ๆ หลาย ๆ คนได้นั้น เป็นเพราะว่าเค้ามีคุณสมบัติที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้าของเราหลายอย่างนั่นเอง ได้แก่

1. ให้ความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า เนื่องจากสารสกัดไข่มุกมีความสามารถในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า และยังช่วยล็อคความชุ่มชื้นภายในผิว ไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้นจนเกิดผิวแห้งตามมานั่นเอง

2. ช่วยกระชับรูขุมขน สารสกัดไข่มุกเนี่ยเป็นไอเทมเด็ดที่มีส่วนช่วยในการกระชับผิวหน้าได้อย่างดีเลยทีเดียว จึงทำให้ผิวหน้าดูเต่งตึงขึ้น และช่วยกระชับรูขุมขนอันส่วนสะสมสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

3. ช่วยลดริ้วรอย เพราะมีส่วนช่วยในการลดริ้วรอยแห่งวัย ซึ่งเป็นปัญหาที่ค่อนข้างพบได้บ่อยในเวลาที่เรามีอายุมากขึ้นนั่นเอง จึงทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้นและหน้าดูเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

4. ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และประโยชน์ของสารสกัดไข่มุกอีกข้อคือมีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุให้ผิวหน้าเราเสื่อมสภาพและหยาบขึ้นนั่นเองค่ะ

7 ครีมไข่มุกเกาหลี ตัวช่วยอัพผิวให้ดูกระจ่างใส

1. ANJO Pearl Whitening Cream

ANJO Pearl Whitening Cream
ANJO Pearl Whitening Cream

มาเริ่มกันที่ตัวนี้เลยค่ะ เป็นไวท์เทนนิ่งครีมไข่มุกเกาหลีแพ็กเกจสุดแพงที่มาพร้อมกับมอยส์เจอไรเซอร์เจลฉ่ำ ๆ ที่เน้นเข้ามาช่วยให้ผิวใสและเข้ามาช่วยลดเลือกริ้วรอยบนใบหน้า ทำให้ผิวดูสุขภาพดีค่ะ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของถั่วควีนส์แลนส์และน้ำมันมะกอก ตัวช่วยเป็นให้ผิวนุ่มชุมชื้น เข้ามากู้ผิวและป้องกันผิวจากการถูกทำลาย ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังจากใช้เลยค่ะ

รายละเอียด และช่องทางการสั่งซื้อ

 • ปริมาณ 120 g
 • ราคา 71.63 ดอลลาร์ (2160 บาท)
 • พิกัด SUJI KOREA

2. KLAVUU White Pearlsation Line

KLAVUU White Pearlsation Line
KLAVUU White Pearlsation Line

ครีมไข่มุกเกาหลีอีกหนึ่งแบรนด์ ตัวนี้เป็นครีมที่มีสารสกัดจากปิดตัวจากไข่มุก สาหร่ายทะเล และไนอาซินาไมด์ค่ะ ช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใสดุจไข่มุก เอาใจคนอยากมีผิวดูสุขภาพดี แถมยังช่วยให้ผิวนุ่มละมุยขึ้น ทาปุ๊บอัพโทนสีผิวขึ้นทันที เนื้อครีมสรขาวขุ่นของเค้าก็นุ่มเพราะมีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ ตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยน้า

รายละเอียด และช่องทางการสั่งซื้อ

 • ปริมาณ 50 ml
 • ราคา 47 ดอลลาร์ (ประมาณ 1720 บาท)
 • พิกัด KLAVUU

3. SHIMOMENT Glutathione Pearl Whitening Baek-ok Cream

SHIMOMENT
SHIMOMENT

ครีมไข่มุกเกาหลี เป็นครีมไวท์เทนนิ่งที่มีส่วนผสมของสารสกัดไข่มุก ช่วยปรับสีผิวของเราให้ดูกระจ่างใสในทันที มีนวัตกรรม Melanin ZERO2 ช่วยป้องกันไม่ให้เมลานินเคลื่อนตัวและแพร่กระจายเข้าสู่ชั้นผิว และยังมีส่วนผสมของไนอาซินาไมด์ ที่ช่วยแก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่ซ่อนอยู่ในผิวเราค่ะ แถมยังมีกลูตาไธโอนช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวเราดูสวย กระจ่างใสและผิวแข็งแรงขึ้นด้วย

รายละเอียด และช่องทางการสั่งซื้อ

 • ปริมาณ 50 ml
 • ราคา 31 ดอลลาร์ (ประมาณ 1135 บาท)
 • พิกัด WCONCEPT

4. ครีมไข่มุกเกาหลี Marine Farm Pearl Shell Cream

Marine Farm Pearl Shell Cream
Marine Farm Pearl Shell Cream

ตัวนี้เขาก็ปังไม่แพ้ใครเหมือนกันนะ เพราะในตัวครีมมีสารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติและคอลลาเจนจากทะเล ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว ใครที่เป็นคนผิวแห้งเป็นประจำต้องชอบ เพราะน้องตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้านให้กระชับเนียนนุ่ม และยังช่วยให้ผิวใสโกล์ว ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว เช่น พาราเบนและแอลกอฮอล์ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนจ้า

รายละเอียด และช่องทางการสั่งซื้อ

 • ปริมาณ 50 ml
 • ราคา 54000 วอน (ประมาณ 1460 บาท)
 • พิกัด Global YES24

5. CHARMZONE GE EX Aurora Liposome Intense Cream

CHARMZONE GE EX Aurora Liposome Intense Cream
CHARMZONE GE EX Aurora Liposome Intense Cream

มาที่ตัวถัดมาเป็นครีมไข่มุกเกาหลีที่มีส่วนผสมของทรีฟเฟิลที่ว่ากันว่าเป็นขุมสมบัติของสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอยบนหน้าของเราค่ะ และยังมีส่วนผสมของทองคำคอลลอยด์เนื้อละเอียดช่วยขับสารอันตรายต่าง ๆ ออกจากผิว ทำให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี นอกจากนี้ครีมในกระปุกนี้ยังมีคอลลาเจนและเซราไมด์ที่เพิ่มชุ่มชื้นและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวและที่ขาดไม่ได้เลยคือสารสกัดไข่มุกเข้ามาช่วยให้สีผิวสว่างกระจ่างใส เป็นอีกตัวที่น่าตำมาก ๆ เลยค่ะ

รายละเอียด และช่องทางการสั่งซื้อ

 • ปริมาณ 50 ml
 • ราคา 31.98 ดอลลาร์ (ประมาณ 1170 บาท)
 • พิกัด ebay

6. Facis All-In-One Pearl Whitening Cream

Facis All-In-One Pearl Whitening Cream
Facis All-In-One Pearl Whitening Cream

ตัวนี้เป็นไวท์เทนนิ่งครีมที่มีส่วนผสมของสารสกัดไข่มุก ช่วยให้ความชุ่มชื้น ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ใครผิวขาดน้ำต้องถูกใจแน่นอนเพราะช่วยป้องกันไม่ให้ผิวขาดน้ำ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากพืชที่เต็มไปด้วยอาหารผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของอะดีโนซีนและไนอาซินาไมด์ ที่จะเข้ามาปรับผิวให้ดูขาวใสและต่อต้านริ้วรอยให้กับผิวของเราอีกด้วย

รายละเอียด และช่องทางการสั่งซื้อ

 • ปริมาณ 100 ml
 • ราคา 21.80 ดอลลาร์ (ประมาณ 770 บาท)
 • พิกัด Cald Korea

7. JASNA Pearl Brillante Brightening Moisture Cream

JASNA Pearl Brillante Brightening Moisture Cream
JASNA Pearl Brillante Brightening Moisture Cream

ขอปิดท้ายด้วย ครีมไข่มุกเกาหลี JASNA Pearl Brillante Brightening Moisture Cream อีกหนึ่งตัวที่เป็นหนึ่งในครีมที่มาในครีมเซ็ต 5 ชิ้นค่ะ ที่ช่วยปรับโทนสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใส มีส่วนผสมของผงไข่มุกที่ละลายน้ำได้ 100% เลยทีเดียว และยังมีกรดอะมิโนที่จำเป็นถึง 20 ชนิด จึงทำให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ป้องกันการเกิดริ้วรอยและกระชับขึ้นนั่นเองค่ะ

รายละเอียด และช่องทางการสั่งซื้อ

 • ปริมาณ 50 ml
 • ราคา 63000 วอน (ประมาณ 1700 บาท)
 • พิกัด ELLA Cosmetics

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ 7 ครีมไข่มุกเกาหลี ที่เรานำมาป้ายยาทุกคนในครั้งนี้ บอกเลยว่าคุณสมบัติของแต่ละยี่ห้อนี่กินกันไม่ลงเลยจริง ๆ สำหรับใครที่อยากลองใช้ครีมไข่มุกของแต่ละแบรนด์ที่เราคัดมานั้น แนะนำว่าให้ทดลองใช้ในปริมาณน้อย ๆ ก่อน เพื่อป้องกันการเกิดอาการแพ้ตามมาได้นั่นเองจ้า

 อ่านบทความอื่นเพิ่มเติมได้ที่นี่ beautyismind