มัดรวม 7 กลิตเตอร์ วิบวับสู้ไฟ เข้ากับทุกลุคการแต่งตัว

มัดรวม 7 กลิตเตอร์ วิบวับสู้ไฟ เข้ากับทุกลุคการแต่งตัว

บอกเลยว่าชาวงนี้เทรนด์ฮิตในการแต่งหน้าตกยกให้ กลิตเตอร์ งานกากเพชรแซ่บ ๆ เริ่ดๆ เลยค่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าแบบ douyin makeup, ulazzang makeup, thai makeup และ igari makeup ที่ทำให้เมคอัพดูสมบูรณ์แบบ และยังสามารถแต่งออกงานกลางคืน หรือกลางวันก็คือรอดหมด วันนี้เราเลยจะมาป้ายยา 7 ไอเทมเด็ด กลิตเตอร์ วิบวับสู้แสงสู้ไฟสุด บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์ที่เรามาแนะนำสาว ๆ จะต้องยกให้เป็นที่หนึ่งในดวงใจอย่างแน่นอน  

1. MEILINDA Glitter Glow Shodow and Liner

MEILINDA Glitter Glow Shodow and Liner
MEILINDA Glitter Glow Shodow and Liner

มาเริ่มกันที่แบรนด์แรกเป็นกลิตเตอร์ที่มาในรูปแบบของ liner ใช้ง่ายเขียนง่ายมาก แถมยังพกพาสะดวกอีกด้วย งานตามีปังเพราะขนมาทุกสีในแบรนด์เดียว meilinda เขาได้รวมสีที่ฮิตฮอตและเป็นสี Glitter ที่สามารถใช้ได้จริง มาถึง 8 สีกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าแต่ละสีนั้นสะท้อนเล่นแสงดีมาก จะทาเป็นอายแชโดว์ ดอลลี่อาย Glitter ไลเนอร์ ไฮไลท์ตามจุดเล่นแสงคือได้หมด ที่สำคัญติดแน่นทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วย

 • ราคา : 189 บาท
 • พิกัด : ออนไลน์ทั่วไป หรือเว็บไซต์ของ MEILINDA

2. Dasique Starlit Jewel Liquid Glitter

Dasique Starlit Jewel Liquid Glitter
Dasique Starlit Jewel Liquid Glitter

บอกเลยว่าสะดวก ใช้งานง่าย กับกลิตเตอร์เนื้อเกลี่ยง่าย เนื้อเจลลี่ที่พร้อมอัปตาให้ดูฉ่ำและดูเป็นประกายจากแบรนด์สายเกากำลังมาแรงในตอนนี้ เป็น Glitter เนื้อลิควิด เนื้อเจลลี่ที่มีความละเอียดมากๆ ซึ่งออกมาพร้อมกันถึง 8 โทนสีอีกด้วยค่ะ สาว ๆ คนไหนที่มองหาเฉดสีหลายๆ สี ต้องลอง! เพราะการใช้งานก็ง่ายมาก ไม่ยากเพราะมีหัวแปรงที่เล็กเรียว สามารถทาเฉพาะจุดที่เราต้องการเพิ่มความฉ่ำประกายได้ ฟินิชลุคที่ได้บอกเลยวิ้งค์สุดๆ

 • ราคา : 360 บาท
 • พิกัด : ออนไลน์ทั่วไป

3. 4u2 The Glittering

4u2 The Glittering
4u2 The Glittering

แบรนด์ลูกรักของใครหลายคน กลิตเตอร์เนื้อลิควิดบางเบาที่ผสมมุกและสีสันให้สดใส เพื่อให้ดวงตาของเรานั้นดูมีมิติและดึงดูด ใครสายแต่งหน้าทั้งวันต้องไม่พลาดเพราะไม่ตกร่อง ใครชอบความชัดแต่อยากได้งานบางเบาต้องลองของ 4u2 เพราะให้ฟินิชลุคที่มีความบางเบาแต่ฉ่ำประกายสุดๆ ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเป็นลิควิดสามารถใช้งานได้ง่าย แถมยังเกลี่ยง่ายไม่ตกร่อง สายแต่งทั้งวันก็ไม่ต้องกลัวเพราะน้องเขามาความความติดทนแบบทั้งวัน

 • ราคา : 179 บาท
 • พิกัด : ออนไลน์ทั่วไป หรือเว็บไซต์ของ 4u2

4. Canmake Jewelry Shadow Veli

Canmake Jewelry Shadow Veli
Canmake Jewelry Shadow Veli

สายที่ชอบแบบพาเลตต์ต้อง canmake นอกจากจะเป็นสีพื้นฐานที่สามารถใช้ได้ทุกวันแล้วยังมีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวกและใช้งานง่าย ได้คิดค้นมาแล้วว่าใช้แค่พาเลตต์นี้ก็ทำให้ตาวิ้งค์ ตาประกายแบบสาวญี่ปุ่นสุดๆ ซึ่งสีที่ทางแบรนด์ออกมานั้นก็เป็นสีที่สามารถใช้ได้ในทุกๆ วัน แต่ให้ฟินิชลุคที่มีความฉ่ำสวยแน่นอน อีกทั้งเป็นอายแชโดว์ Glitter สามารถทาเดี่ยวๆ หรือจะทาทับเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับเปลือกตาของเราก็ได้เช่นกัน

 • ราคา : 600 เยน (~ 142.29 บาท)
 • พิกัด : พรีสินค้าได้ที่ช่องทางออนไลน์

5. Cosluxe Winky Blinky Liquid Sparkling Eyeliner

Cosluxe Winky Blinky Liquid Sparkling Eyeliner
Cosluxe Winky Blinky Liquid Sparkling Eyeliner

บอกเลยว่างานตาต้องมา สำหรับแบรนด์นืที่มีประกายวาววับไม่น้อยหน้าใคร กรีดเส้นได้คมชัดทั้งตาบนและใต้ตาล่าง สายแฟนซี สายเมคอัพ douyin ต้องมีติดตัว อายไลเนอร์กลิตเตอร์ที่สามารถวาดเส้นให้ชัดเจนเพราะด้วยแปรงพู่กันที่มีขนาดเล็ก สามารถบรรจงการวาดเส้นที่มีกากเพชรหลากสีลงบนเปลือกตาได้อย่างสะดวกและง่าย ตาวิ้งค์ตาประกายต้องลอง ยิ่งใครสายแต่งแฟนซีต้องไม่พลาดเพราะได้เส้นที่มีความคมกริบ เก็บงานเนียบอย่างแน่นอน

 • ราคา : 199 บาท
 • พิกัด : ออนไลน์ทั่วไป

6. 3CE Pot Eye Shadow

3CE Pot Eye Shadow
3CE Pot Eye Shadow

งานจากสายเกาแบรนด์ดังในตำนานอย่าง 3CE งาน Glitter สวยตาวิ้งค์ก็ไม่พลาด แพ็กเกจพกพาง่ายทั้งสะดวกต่อการใช้งานสุดๆ เนื้ออายแชโดว์กลิตเตอร์แบบเนื้อมูสที่มาในแพ็กเกจกระปุกขนาดเล็กๆกระทัดรัดใช้งานง่าย และที่สำคัญเม็ดสีมีความแน่นติดชัดเห็นถึงระยะ 100 เมตรปังๆ อีกทั้งยังเนื้อลื่นละเอียดสุดๆ ออกสีมาทั้งหมด 7 โทนสี ให้เลือกใช้ในหลายโอกาสตามความเหมาะสมของเราได้

 • ราคา : 700 บาท
 • พิกัด : ออนไลน์ทั่วไป

7. ETUDE Bling Bling Eye Stick

ETUDE Bling Bling Eye Stick
ETUDE Bling Bling Eye Stick

ขอปิดท้ายกันที่อายแชโดว์เนื้อครีมแบบแท่ง พร้อมผสมชิมเมอร์ที่ช่วยให้ดวงตามีสีสันสดใส เนื้อสีชัดเจนที่สามารถใช้ได้ในหลายโอกาส อายแชโดว์ชนิดแท่งที่มีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มใช้งานง่ายและเกลี่ยง่าย ซึ่งสามารถลงเป็นเบสสำหรับงานตาได้อย่างเดี่ยวๆ ได้เลย เพราะจะให้ฟินิชลุคสุดวิ้งค์ที่มีดวงตาสดใสเป็นประกายแวววาว อีกทั้งสีที่ทางแบรนด์ออกมานั้นสามารถใช้งานได้จริงไม่ต้องกลัวโป๊ะอย่างแน่นอน

 • ราคา : 220 บาท
 • พิกัด : ออนไลน์ทั่วไป หรือเว็บไซต์ของ ETUDE

เพื่อนๆ คนไหนที่ชอบงานตาแบบวิ้งค์ๆ แบบนี้ล่ะก็ ต้องมี กลิตเตอร์ทั้ง 7 แบรนด์ที่เรานำเอามาแนะนำในครั้งนี้เลยค่ะ แต่แนะนำว่าแต่งหน้าแบบไหนให้เลือกโทนสีที่เข้ากับลุคที่เราจะแต่ง ถ้าสายแต่งแบบ everyday look แนะนำให้เลือกแบบเนื้อชิมเมอร์หรือที่ไม่เป็นเม็ดสีวิ้งค์มากเกินไป แต่ใครที่ต้องแต่งหน้าแบบจัดเต็มงานตาต้องประกายดึงดูดแนะนำให้เป็นเนื้อไลเนอร์หรือเนื้อลิควิด เพราะให้เม็ดสี Glitter ที่แน่น เพื่อความปัง! เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind ด้วยนะ