รวม 10 แอพแต่งรูป Halloween 2023

รวม 10 แอพแต่งรูป Halloween 2023 ไม่สะดวกแต่งจริงก็สามารถเป็นผีได้ !

เทศกาลที่ทุกคนตั้งตารอก็มาถึง Halloween หรือเทศกาลปล่อยผี ซึ่งมีขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคม ของทุก ๆ ปี ผู้คนมักจะแต่งแฟนซีหรือแต่งหน้าผีออกไปหลอกหลอนในงานปาร์ตี้กัน ส่วนใครที่อาจจะไม่ได้แต่งเป็นผีออกไปไหน หรือแต่งหน้าไม่เก่ง แต่ก็อยากจะร่วมสนุกกับวันผี ๆ ก็สามารถใช้ 10 แอพแต่งรูปฮาโลวีน 2023 เอาไว้แต่งรูปหน้าผี หรือจะปรับแต่งรูปภาพเพื่อโพสต์บนโซเชียลเรียกยอดไลค์รัว ๆส่วนจะมีแอพไหนน่าสนใจ และน่าโหลดไปใช้บ้างนั้นไปดูกัน

รวม 10 แอพแต่งรูป Halloween 2023

1. Halloween Makeup Photo Editor

Halloween Makeup Photo Editor
Halloween Makeup Photo Editor

อีกหนึ่งแอพแต่งรูปที่จะเปลี่ยนลุคให้กลายเป็นธีมฮาโลวีน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้า ผม ด้วยสติ๊กเกอร์และของตกแต่งสารพัดรูปแบบที่มาในแอปเดียวเลยค่ะ ซึ่งเราสามารถแต่งออกมาได้หลากหลายแบบมาก และไม่มีทางซ้ำใครอย่างแน่นอน บอกเลยว่าตอบโจทย์ให้กับคนแต่งหน้าไม่เก่งสุดๆ ไม่ต้องแต่งหน้าผีก็มีรูปให้อัพลงโซเชียลเรียกยอดดไลค์ในวันฮาโลวีนได้น้า

2. Halloween Vampire Makeup

Halloween Vampire Makeup
Halloween Vampire Makeup

แอพแต่งรูปฮาโลวันสไตล์แวมไพร์และผี ต้องบอกเลยว่ามีเอฟเฟกต์และสติ๊กเกอร์ของตกแต่งให้เลือกใช้มากมายเลยค่ะ สามารถแต่งหน้าผีได้ง่าย ๆ ด้วยการกดเพียงครั้งเดียว และเมื่อแต่งเสร็จแล้วก็สามารถเซฟไปแชร์ตามโซเชียลได้เลย ชอบสไตล์ไหนก็เลือกแบบได้ตามใจชอบเลย จะหน้าผี หรือผีแบบสวย ๆ หล่อ ๆ ก็จัดโลด

3. Halloween Photo

Halloween Photo
Halloween Photo

อีกหนึ่งแอพแต่งรูปฮาโลวีน ที่ให้เรานั้นสามารถเลือกสติ๊กเกอร์และของตกแต่งเพื่อเปลี่ยนลุคธรรมดา ๆ ของรูปเราให้ออกมาเป็นแฟนซีสไตล์ฮาโลวีนสุดเก๋ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ทรงผม หรือเครื่องแต่งกายต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการเลยจ้า สามารถเลือกแบบได้ด้วยน้า ชอบแบบไหนก็ต้องจัดแล้วปะ โหลดมาใช้ด่วนๆเลยค่ะ

4. ZombieBooth 2

ZombieBooth 2
ZombieBooth 2

แอพแต่งรูปฮาโลวีนแนวโฟโต้บูธที่จะให้เพื่อน ๆ สามารถแปลงโฉมเป็นซอมบี้ในแบบต่าง ๆ ได้ตามใจชอบ ด้วยเอฟเฟกต์ที่สุดสมจริงสุด และพร็อพของตกแต่งในธีมซอมบี้ให้เลือกใช้ได้อีกนับพันแบบเลยทีเดียว สำหรับใครที่ชื่นชอบตัวละครแนวซอมบี้โหดๆ ต้องโหลดมาใช้ด่วนเลยค่ะ จะได้คุยกับเขารู้เรื่องน้า Halloween ปีนี้เราต้องปัง!

5. Zombie Camera

Zombie Camera
Zombie Camera

อีกหนึ่งแอพสำหรับใช้แต่งหน้าให้ดูเหมือนซอมบี้ ด้วยเอฟเฟกต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจเพียบเลยค่ะ มีทั้งแบบสมจริงและแบบแฟนตาซี สามารถเลือกแต่งส่วนต่าง ๆ ของใบหน้าได้ รวมทั้งมีลูกเล่นอย่างสติ๊กเกอร์ให้เลือกตกแต่งได้อีกด้วยนะ ใครชอบแนวนี้ก็โลหดมาเล่นกันได้เล้ย  จะได้มีรูปไว้อัพสตอรี่ต้อนรับเทศกาลวันปล่อยผีกันจ้า

6. Ulike – Define your selfie in trendy style

Ulike – Define your selfie in trendy style
Ulike – Define your selfie in trendy style

มาเอาใจคนที่อยากแต่งหน้าผี แต่ติดสวยกันบ้าง เริ่มจากเบาๆ สวยๆ ด้วยแอป Ulike กันเลยค่า ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันแต่งหน้าที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะเขามีฟิลเตอร์ และลูกเล่นให้ปรับแต่งมากมาย ทั้งแบบสวย แต่งหน้าเนียน ลบสิว ก็คือมีครบจบในแอพเดียว และแน่นอนว่ารวมถึงฟิลเตอร์หน้าผีสวยๆ จิกๆ ที่มีให้เลือกอีกเพียบเลยค่ะ ลองโหลดมาเล่นกันได้น้า

7. Halloween Photo Editor

Halloween Photo Editor
Halloween Photo Editor

มาถึงแอพแต่งหน้าฮาโลวีนที่พัฒนามาสำหรับใช้แต่งหน้าผีต้อนรับเทศกาลวันปล่อยผีโดยเฉพาะเลยค่ะ  ซึ่งเขาจะมีฟีเจอร์หลัก ๆ ก็มีทั้งการถ่ายภาพพร้อมฟิลเตอร์ผี ตกแต่งด้วยกรอบรูปหรือสติ๊กเกอร์ ตัดรูป ใส่เอฟเฟกต์ผี ๆ รวมทั้งใส่ตัวหนังสือและลูกเล่นสุดหลอนต่าง ๆ เรียกได้ว่ามีอะไรให้เล่นเยอะมาก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันที่น่าสนใจสุด ๆ

8. Zombify

Zombify
Zombify

แอปพลิเคชันสำหรับแต่งหน้าเป็นซอมบี้ที่สามารถปรับแต่งหน้าตา จมูก ปาก เลือกแต่ละส่วนของใบหน้าตามที่ต้องการได้ รวมทั้งของเล่นน่ากลัว ๆ เอาไว้ตกแต่งในรูปภาพ หรือจะทำเป็นภาพเคลื่อนไหวแบบ 3D สุดสยองก็ได้เช่นกัน ถูกใจคนที่ชื่นชอบความสมจริงสุด ๆ บอกเลยว่าเขามีอะไรให้ลองเล่นเยอะมาก ๆ

9. Wolfify

Wolfify
Wolfify

นอกจากหน้าสไตล์ผี ๆ แล้ว มนุษย์หมาป่าก็จัดว่าอยู่ในธีมฮาโลวีนด้วยเช่นกันนะคะ ซึ่งแอพนี้เขาจะเน้นไปที่การแต่งรูปให้เหมือนมนุษย์หมาป่าโดยเฉพาะเลยค่ะ ดูโหดดิบน่ากลัวเข้ากับเทศกาลฮาโลวีนไม่แพ้การแต่งหน้าผีเลยทีเดียว หนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะมีรูปเท่ๆ เอาไว้อัพอวดสาว ๆ ล่ะก็ก็ต้องโหลดมาลองเล่นด่วนเลยจ้า

10. Vampify

Vampify
Vampify

ขอปิดท้ายสำหรับใครที่อยากเป็นแวมไพร์ในคืนฮาโลวีน หรือวันปล่อยผีที่จะถึงนี้ เราก็ต้องขอแนะนำเจ้าแอพตัวนี้เลยค่ะ เพราะมีฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์ต่าง ๆ ให้สามารถเลือกแต่งเป็นหน้าสไตล์แวมไพร์ได้ ไม่ว่าจะเอารูปตัวเอง รูปเพื่อน ๆ หรือรูปสัตว์เลี้ยงมาแต่งเล่นก็ได้ตามใจชอบเลย บอกเลยว่าสนุกแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ 10 แอพแต่งรูปฮาโลวีน ซึ่งแต่ละแอพพลิเคชันก็จะมีเอฟเฟ็กต์ที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งแบบน่ากลัว น่ารัก และสวยงาม ใครที่ชอบสไตล์ไหนก็สามารถโหลดไปลองเล่นกันได้เลยค่ะ รับรองว่ามีรูปแต่งหน้าผี ๆ หลอนๆ ไปลงช่วงวันปล่อยผีแน่นอนจ้า สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind ด้วยนะ

Pridiphat Phocharoen