Vaseline

มัดรวม 7 โลชั่นวาสลีน หาซื้อง่าย ราคาไม่แรง คุณภาพดี ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

เราต้องมีโลชั่นทาผิวติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ และก็ต้องหมั่นทาบ่อย ๆ กันด้วยนะคะสาว ๆ เพื่อบำรุงผิวพรรณของเราให้ดูสวย สุขภาพดี ซึ่งถ้าใครยังไม่มีเราก็ขอแนะนำเป็น 7 โลชั่นวาสลีน เลยค่า เพราะเป็นครีมทาผิวตัวเบสิก ๆ ที่หาซื้อง่าย ราคาไม่แรง คุณภาพดีด้วย แต่จะมีตัวไหนน่าใช้บ้างไปดูกันโลดดดดด

ทาโลชั่นตอนไหนดีกับผิวของเรามากที่สุด ?

  1. ทาหลังจากอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ : การอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ เป็นการทำความสะอาดร่างกายให้ไม่มีสิ่งตกข้างในผิวนะคะ ซึ่งการทาโลชั่นบำรุงผิวก็จะช่วยให้ได้รับการบำรุงแบบทันทีและซึมซาบไวด้วยนะเออ
  2. ทาก่อนนอน : เพราะเวลาที่เรานอนมันไม่ต้องไปเผชิญมลภาวะต่าง ๆ ให้กวนใจและกวนผิว การทาโลชั่นก่อนนอนจึงเป็นสิ่งที่ดีมาก ๆ นะคะ
  3. ทาตอนผิวแห้ง : ผิวแห้งปล่อยไว้นาน ๆ ได้มีการลอกแน่นอนนะคะ ถ้ารู้สึกผิวเริ่มแห้ง ๆ แล้วให้รีบทาครีมเลยน้า ผิวจะได้ไม่แห้งมากไปกว่านี้น้า

1. Vaseline Healthy Bright Gluta Hya Serum Burst Lotion Dewy Radiance

Vaseline Healthy Bright Gluta Hya Serum Burst Lotion Dewy Radiance
Vaseline Healthy Bright Gluta Hya Serum Burst Lotion Dewy Radiance

สำหรับเจ้าโลชั่นวาสลีนตัวนี้เขาจะเน้นความผิวขาวและผิวกระจ่างใสนะคะ มีส่วนผสมของกลูต้าซึ่งให้ประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่าเลยทีเดียว ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำได้ เนื้อโลชั่นเขาจะเป็นแบบเจลลี่เนื้อน้ำแตกตัวทำให้ทาง่าย เบาสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะกวนใจ ซึมซาบเข้าส฿่ผิวทันที แล้วก็ช่วยทำให้ผิวฉ่ำโกลว์ใสเด้งขึ้นอีกด้วย ใครเน้นความกระจ่างใสมุงด่วนค่า!

2. Vaseline Intensive Care Deep Restore Lotion

Vaseline Intensive Care Deep Restore Lotion
Vaseline Intensive Care Deep Restore Lotion

โลชั่นวาสลีน สำหรับคนผิวแห้งมาก ขวดจะเป็นทรงและสีที่เราน่าจะคุ้นเคยกันดีมาก ๆ เป็นสูตรที่มีมานานแล้วของแบรนด์เลยนะคะ แต่เราขอยกมาแนะนำสักหน่อย เนื่องจากว่ามันตอบโจทย์สภาพผิวของคนที่ผิวแห้งมาก ๆ ได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ เพราะว่าเขาสามารถให้ความชุ่มชื้นที่ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง เนื้อโลชันก็บางเบาไม่ทำให้เหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็นเลยนะคะ ทาบ่อย ๆ จะยิ่งทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วย

3. Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion

Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion
Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion

โลชั่นวาสลีนกลูต้าโกลว์ ขวดสีชมพูที่คุ้นเคย น่าจะเป็นตัวที่หลาย ๆ คนเคยใช้เคยลองทาบ้างแน่เลยใช่ไหมคะ เป็นอีกตัวที่เน้นงานผิวขาวกระจ่างใสนะคะ เพราะมีส่วนผสมของกลูต้าด้วย ตัวนี้แบรนด์เคลมมาว่าทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วันนะคะ แต่นอกจากเรื่องความกระจ่างใสเขาก็ยังมีตัวช่วยกันแดดให้ผิวได้และช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวได้อีกด้วย เนื้อโลชั่นไม่ข้นและไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิวแน่นอน

4. Vaseline Healthy Bright Superfood Freshlock Peach

Vaseline Healthy Bright Superfood Freshlock Peach
Vaseline Healthy Bright Superfood Freshlock Peach

โลชั่นวาสลีนกลิ่นพีช เป็นโลชั่นคอลเลกชันที่ออกมา 3 กลิ่นก็คือสตรอว์เบอร์รี พีชและเกรปฟรุ๊ตนะคะ ซึ่งกลิ่นที่เราคิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะชอบและใช้ง่ายก็คือกลิ่นพีชนั่นเองค่ะ นอกจากช่วยเรื่องความชุ่มชื้นเจ้าตัวนี้มีตัวกันแดด กัน UV ด้วยนะคะ แล้วความเลิศสุด ๆ คือเนื้อเป็นแบบเซรั่มค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะรำคาญใจชัวร์

5. Vaseline Pro Derma Niacinamide Brightening Body Lotion

Vaseline Pro Derma Niacinamide Brightening Body Lotion
Vaseline Pro Derma Niacinamide Brightening Body Lotion

โลชั่นวาสลีนสำหรับผิวหมองคล้ำ คนใช้กันเยอะมากเวอร์ หันไปทางไหนก็เจอรุ่นนี้เยอะสุด ๆหรือจำง่าย ๆ คือวาสลีนสูตร 3 นะคะ ซึ่งตัวนี้จะเน้นช่วยเรื่องความกระจ่างใสค่ะ ช่วยจัดการถึงต้นตอของผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำเลย แถมยังฟื้นบำรุงเพื่อสร้างเกราะป้องกันผิวให้ผิวแข็งแรงมากขึ้นด้วยแต่ ๆ ยังไม่พอค่ะเพราะเจ้าตัวนี้ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เป็นโลชั่นแบบแอมพูล เข้มข้นแบบสุด ๆ แต่ไม่เหนอะคือปังเกิ๊นนนน

6. Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst Sunscreen SPF50 PA+++

Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst Sunscreen SPF50 PA+++
Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst Sunscreen SPF50 PA+++

โลชั่นวาสลีนกลูต้าไฮยา ตรนี้จะคล้าย ๆ ตัวแรกที่เราแนะนำเลยนะคะแต่จะมีความแตกต่างอยู่เล็กน้อย เป็นโลชั่นที่เขาเคลมมาเลยว่าสามารถช่วยทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นและยังสามารถกันแดดได้อีกด้วย แถมความปังอีกขั้นก็คือไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ มันจะดีเกินปุยมุ้ย แต่ด้วยความปังของเขานี่แหละค่ะเลยทำให้โลชั่นตัวนี้ขายดีมาก ๆ ขึ้นมาเป็นรุ่นท็อปฮิตทันทีเลย!

7. Vaseline Healthy Bright Fresh Bright Cooling Lotion

Vaseline Healthy Bright Fresh Bright Cooling Lotion
Vaseline Healthy Bright Fresh Bright Cooling Lotion

โลชั่นวาสลีนสูตรเย็น ตัวนี้เอาใจคนขี้ร้อนและเหมาะกับอากาศประเทศไทยสุด ๆ นะคะ ความพิเศษของเขาก็คือทำให้รู้สึกเย็นที่ผิว มีความสดชื่นหลังทา แล้วนอกจากนี้ก็ยังช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เนื้อโลชั่นก็แตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะเหมาะกับการทาหน้าร้อนสุด ๆ เลยค่า กลิ่นก็ดีด้วยน้า

ครบทั้ง 7 ขวดแล้วค่า สำหรับ โลชั่นวาสลีน ตัวเด็ดตัวดัง คนใช้กันกระหน่ำ รีวิวเยอะแบบฉ่ำ ๆ สะใจแน่นอนนะคะ เผื่อใครอยากหารีวิวอ่านบอกเลยว่ามีให้อ่านเยอะแยะมากมายเลย หรืออยากจะลองใช้ตัวไหนก็ลองไปหาไซซ์เล็ก ๆ มาลองใช้ก่อนก็ได้นะคะ หลาย ๆ ขวดจะมีหลายไซซ์สามารถเลือกซื้อตามการใช้งานและตามงบได้เลยน้า

สามารถติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind 

Pridiphat Phocharoen