7 ดินสอเขียนขอบปาก ตัวช่วยเพิ่มมิติให้ปากดูละมุนขึ้น

ป้ายยา 7 ดินสอเขียนขอบปาก ตัวช่วยเพิ่มมิติให้ปากดูละมุนขึ้น

เชื่อไหมคะว่าเพียงแค่มีสิ่งนี้ก็จะช่วยทำให้การทาลิปของสาว ๆ ดูละมุนมากยิ่งขึ้น กับ ดินสอเขียนขอบปาก อีกหนึ่งไอเท็มเด็ด ที่จะช่วยเติมรูปปากของเราให้เต็ม ดูเรียบเนียน ดูอวบอิ่มแบบขั้นสุด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความลับที่สามารถคอมพลีทลุคการแต่งหน้าของเราให้ดูดีได้แบบง่าย ๆ เลยค่ะ และในบทความนี้เราจะขอมาป้ายยา 7 ดินสอเขียนขอบปาก แบรนด์ดังยอดฮิต ในหมู่สาว ๆ สายบิวตี้ ซึ่งแต่ละตัวคือน่าสอยมาใช้มากแม่! ถ้าอยากรู้ว่าจะน่าสนใจขนาดไหนก็ตามมาดูกันได้เลยค่า

1. rom&nd LIP MATE PENCIL

rom&nd
rom&nd

เราขอประเดิมกันที่ตัวแรกอย่าง rom&nd LIP MATE PENCIL ก่อนเลยค่ะ เป็นดินสอเขียนขอบปากจากแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีชื่อดัง ที่มีมาให้เลือกถึง 6 เฉดสี เรียกเว่าทางแบรนด์เขาทำออกมาเพื่อเอาใจสาว ๆ ทุกโทนสีผิว สำหรับใครกำลังหาดินสอกลบขอบปากที่มีหลากหลายสีให้เลือกอยู่ล่ะก็ สามารถตามไปตำน้องคนนี้ได้เลยค่าา รับรองจะประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้แน่นอน

2. dasique Mood Blur Lip Pencil

dasique
dasique

ดินสอเขียนขอบปาก จาก dasique Mood Blur Lip Pencil ที่สามารถทาได้ทั้งริมฝีปากด้วยเนื้อลิปสูตรออยล์ที่ช่วยในการบำรุงริมฝีปาก และป้องกันความแห้งกร้าน มีให้เลือกกันถึง 10 เฉดสี บอกเลยว่าเยอะมากกก! สามารถตามไปเลือกช้อปกันได้ที่ช่องทางข้างล่างเลยน้าา ใครชอบโทนสีไหนก็จัดเลย แต่ถ้าเลือกไม่ได้ก็เหมามายกกล่องเลยค่า

3. LILYBYRED SMILEY LIP BLENDING STICK

ดินสอเขียนขอบปาก 
 LILYBYRED
LILYBYRED

อีกหนึ่งแบรนด์ที่เขาทำดินสอเขียนขอบปากออกมาได้ดีมาก แถมแพกเกจจิ้งก็น่ารัก ดูมินิมอลสุด ๆ ซึ่งความพิเศษของน้องคนนี้คือเขาสามารถใช้เป็นเฉดดิ้ง หรืออายไลน์เนอร์ได้อีกด้วย คือใช้งานได้หลากหลายสุด ๆ สำหรับน้องคนนี้เขามีให้เลือก 4 เฉดสีด้วยกัน ใครสนใจสามารถไปลองเลือกดูกันได้เลยย บอกเลยว่าของจริงสีสวยมาก เหมาทั้ง 4 สีไปเลยค่ะ รับรองว่าคุ้มกว่าเยอะ!

4. ETUDE Base and Over Lip Pencil

ETUDE
ETUDE

เครื่องสำอางแบรนด์ดังยอดฮิตจากเกาหลี สำหรับลิปเบลอขอบปากโทนชมพูตุ่นช่วยให้ปากของเราดูละมุนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพียงแค่ใช้น้องคนนี้วาดขอบแล้วลงเป็นสีพื้นก่อน ไม่ว่าจะทาลิปตัวไหนทับก็ดูสวยปังแน่นอนน ที่สำคัญเนื้อเขาลื่น เขียนง่าย ไม่หักง่ายอีกด้วยนะ ใครที่ชอบโทนชมพูตุ่น ๆ แบบนี้ล่ะก็ ต้องมีติดกระเป๋าเครื่องแป้งสักแท่งแล้วล่ะ  

5. TARTE Maracuja Juicy Lip Liner

TARTE
TARTE

จะพลาดแบรนด์ตัวแม่ใน Sephora อย่างแบรนด์ Tarte ไปได้ยังไงกับเจ้าตัว Maracuja juicy lip liner สำหรับสาว ๆ ที่ปากแห้งหนักมากก็ต้องตัวนี้เลยจริงเพราะเค้ามีกรดไฮยาลูรอนิก ที่ช่วยให้ริมฝีปากอิ่มฟู ด้วยสูตรครีมมี่เข้มข้น สามารถทำได้ทั้งวาดขอบปากด้วยพิกเมนต์ที่ชัด หรือใครอยากทาทั้งปากเป็นลิปสติกก็ย่อมได้ ปากจะดูอิ่มฟู ฉ่ำวาวแน่นอน มีด้วยกันทั้งหมด 4 เฉดสีอีกด้วย

6. AMUSE Lip Smudger

ดินสอเขียนขอบปาก  AMUSE
AMUSE

สำหรับทริคทาลิปสติกให้สวยเหมือนวอนยองก็คือให้ใช้ดินสอเขียนขอบปาก  Lip Smudger ช่วยกลบสีปากเดิมของปากเราเพื่อให้ริมฝีปากมีพื้นสีที่เท่ากันและพร้อมที่จะลงลิปสติกสีอื่น ปกปิดจุดบกพร่องของริมฝีปาก และช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมของแว็กซ์บำรุงริมฝีปากอย่างนุ่มนวลอ่อนโยน นอกจากนี้ยังช่วยเคลือบสีให้แน่น ติดทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วย

7. Unleashia Oh! Happy Day Lip Pencil

ดินสอเขียนขอบปาก 
 Unleashia
Unleashia

สาว ๆ คนไหนที่อยากได้ดินสอที่หัวใหญ่หน่อยเพื่อนที่เวลาวาดขอบปากจะได้รวดเร็วแนะนำแบรนด์ Unleashia เป็นแบรนด์เกาหลี ที่สีน่ารักมากเป็นโทน MLBBเป็นเฉดสีที่ถูกต้องที่สุด  ใช้รองพื้นสีปากก่อนและเค้ากลบสีปากได้ดีด้วย  และที่พิเศษสุด ๆ เลยก็คือเค้าสามารถใช้งานได้แบบ Multi-Taskingตกแต่งส่วนอื่น ๆ บนใบหน้าได้ด้วย เช่น แก้ม ตา คอนทัวร์ และดอลลี่อาย! เนื้อนุ่ม เขียนง่าย ติดทน สามารถเกลี่ยให้ริมฝีปากเบลอได้อย่างธรรมชาติ มีทั้งหมด 7 สีเลยค่า

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ ดินสอเขียนขอบปาก จากทั้ง 7 แบรนด์ยอดฮิตที่ทางเราได้เอามาฝากทุกคนในบทความนี้ มีใครเคยใช้ของตัวไหนมาบ้างไหมเอ่ย มารีวิวให้ฟังได้น้า และสำหรับใครถูกใจแบรนด์ไหนก็สามารถไปซื้อมาใช้ได้ตามกันได้เลย ถึงเราจะมีแค่ปากเดียวแต่จะมีดินสอบเขียนของปากกี่แท่งก็ได้ค่า  

สามารถติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind 

Pridiphat Phocharoen