10 ขนตาแม่เหล็ก ที่ดีที่สุด ใช้ง่ายมือใหม่ก็ติดได้

แนะนำ 10 ขนตาแม่เหล็ก ที่ดีที่สุด ใช้ง่ายมือใหม่ก็ติดได้ ให้ลุคดูเป็นธรรมชาติ

การติดขนตาปลอม เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่ช่วยให้องค์ประกอบของใบหน้าเรานั้นดูครบเครื่องมากขึ้น แต่ก็ถือว่าเป็นขั้นตอนที่ใช้เวลาค่อนข้างนาน รวมถึงสาว ๆ หลายคนที่ติดไม่เป็น หรือแม้แต่คนที่แพ้กาวติดขนตา จนทำให้ไม่สามารถใช้ขนตาปลอมแบบทั่วไปได้ ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 ขนตาแม่เหล็ก ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2024 ติดง่าย ทนนานไม่มีหลุด เหมาะกับคนที่ติดขนตาปลอมไม่เป็นหรือแพ้กาวติดขนตาปลอมสุด ๆ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันว่ามียี่ห้อไหนน่าใช้บ้าง ตามเรามาเล้ยยยย!

1. ขนตาแม่เหล็ก ยี่ห้อ WOSADO (ราคา 789-1,120 บาท)

ยี่ห้อ WOSADO
ยี่ห้อ WOSADO

ประเดิมการที่ยี่ห้อ WOSADO ที่ได้รับความนิยมสูงเป็นอันดับต้นๆ เพราะทางแบรนด์มีให้เลือกมากถึง 19 เบอร์ และแบ่งความหนาออกเป็น 3 ระดับ ตั้งแต่แบบบางที่ติดได้ในทุกวัน แบบกลางๆ ที่มีความเป็นธรรมชาติ และแบบหนาสำหรับออกงานกลางคืน หรือลุคที่ต้องการให้ตาคม ดูโฉบเฉี่ยว เขาออกแบบด้วยเทคโนโลยี R SLM ทำให้ขนตามีความอ่อนนุ่ม สบายตา ดูเป็นธรรมชาติ และแถบแม่เหล็กไม่หนาไป ในกล่องมาพร้อมกับ Aplicator ที่ช่วยติดขนตาได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

2. ขนตาแม่เหล็ก ยี่ห้อ Eyetalashes (ราคา 490 บาท)

ยี่ห้อ Eyetalashes
ยี่ห้อ Eyetalashes

เป็นขนตาจากอินฟลูเอนเซอร์คนไทยที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ ซึ่งยี่ห้อนี้เป็นแบบใช้คู่กับอายไลเนอร์แม่เหล็ก เรียกได้ว่ามีความล้ำหน้าไปไกลมาก เหมาะกับมือใหม่ที่เริ่มใช้เป็นอย่างมาก ขนตามีให้เลือกมากถึง 10 แบบ ใช้ได้ตั้งแต่การแต่งหน้าแบบ Everyday Look ไปจนถึงลุคกลางคืน หรือแต่งหน้าคอสเพลย์ วัสดุหลักทำจากขน Faux Mink ให้ฟินิชลุคดูธรรมชาติ เบาสบาย ไม่หนักตา ใช้ซ้ำได้ 20-30 ครั้ง ขึ้นอยู่กับความถี่ในการใช้งาน และการดูแลรักษา

3. ขนตาแม่เหล็ก ยี่ห้อ SEVICH (ราคา 258 บาท)

ยี่ห้อ SEVICH
ยี่ห้อ SEVICH

ขนตายี่ห้อ SEVICH เป็นขนตาปลอมที่มาพร้อมกับอายไลเนอร์แม่เหล็ก และ Applicator ในการช่วยติด เป็นแบบกันน้ำ กันเหงื่อ ติดแน่นทนนาน มีให้เลือกทั้งหมด 10 แบบเลยเดียวค่ะ และในหนึ่งกล่องมี 3 คู่ สาว ๆ จะเลือกแค่แบบเดียว หรือผสมตามที่แบบที่ร้านมีให้ก็ได้เช่นกัน แต่บอกเลยว่าคุ้มค่ามาก เป้นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากแนะนำมือใหม่ที่อยากได้ตัวช่วยดี ๆ สักตัวเลยค่า

4. ขนตาแม่เหล็ก ยี่ห้อ GLAMOROUS (ราคา 290-590 บาท)

ยี่ห้อ GLAMOROUS
ยี่ห้อ GLAMOROUS

เป็นแบรนด์ขนตาที่มาพร้อมกับนวัตกรรมแม่เหล็กล่องหน บอกเลยว่าล้ำมากแม่! เพราะทำให้ติดแล้วดูสวยแบบธรรมชาติสุด ๆ เหมือนขนตาจริงเลยค่ะ เพราะด้วยเส้นขนตาที่เขาผลิตจากวัสดุ BIONIC MINK ให้ความนุ่มฟูเด้งตลอดวัน มีหัวอายไลเนอร์ให้เลือกสองแบบคือ หัวปากกา และหัวพู่กัน และยังมีขนตาให้เลือกอีกถึง 10 แบบ ครบลุคทั้งสายฝอ สายเกาก็เอาอยู่

5. ขนตาแม่เหล็ก ยี่ห้อ Mlenlash (ราคา 1,990 บาท)

ยี่ห้อ Mlenlash
ยี่ห้อ Mlenlash

แบรนด์นี้ถึงราคาจะแอบแรงไปหน่อย แต่รับประกันได้ถึงคุณภาพของน้องตัวนี้ค่ะ Mlenlash เป็นขนตาปลอมสไตล์เกาหลี ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Amorphous µm Soft Magnetic Polymer ให้ความรู้สึกนุ่ม เบาสบาย เสมือนขนมิ้ง ใช้งานซ้ำได้นานมากถึง 100 ครั้ง เป็นขนตาปลอมแบบมีแม่เหล็กในตัว ไม่จำเป็นต้องทาอายไลเนอร์แม่เหล็ก เพราะในกล่องมี Applicator มาให้ด้วย บอกเลยว่าใช้งานง่ายมาก

6. ขนตาแม่เหล็ก ยี่ห้อ Sassy Girl (ราคา 209 บาท)

Sassy Girl
ยี่ห้อ Sassy Girl

มาต่อกันที่ยี่ห้อ Sassy Girl ขนตาปลอมสำหรับใช้คู่กับอายไลเนอร์แม่เหล็ก บอกเลยว่าใช้งานง่ายมาก ติดได้เองในไม่กี่นาที เหมาะกับมือใหม่ที่อยากจะมีขนตาจึ้ง เพราะแบรนด์นี้มีขนตาให้เลือกหลายแบบ ทั้งลุคสบายๆ และลุคแต่งหน้าจัดหนักจัดเต็ม และที่สำคัญสามารถใช้ซ้ำได้ 20-30 ครั้งเลยค่ะ เป็นอีกยี่ห้อที่ราคาไม่แรง และอยากแนะนำเลยค่ะ

7. ขนตาแม่เหล็ก ยี่ห้อ Sugareye (ราคา 390 บาท)

ยี่ห้อ Sugareye
ยี่ห้อ Sugareye

อีกแบรนด์ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพดีเกินราคาอย่างแบรนด์ Sugareye ที่มาในเบอร์ 04 Pretty ขนตาปลอมที่ช่วยปรับลุคให้ดวงตาดูสดใส สวยน่ารักอย่างเป็นธรรมชาติ ขนตายาวสูงสุดถึง 24 มิลลิเมตร ทำจากวัสดุคุณภาพดี มีน้ำหนักบางเบา เหมาะกับสาวที่มีดวงตาปกติ-ตาโต ทนน้ำ ทนเหงื่อ ไม่ต้องใช้คู่กับอายไลเนอร์ก็สามารถติดได้ง่าย ๆ เลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งแบรนดืที่สาว ๆ ต้องมีติดกรุเครื่องสำอางเลยค่ะ

8. ขนตาแม่เหล็ก ยี่ห้อ PEACHY LUSH (ราคา 990-1090 บาท)

ยี่ห้อ PEACHY LUSH
ยี่ห้อ PEACHY LUSH

ขนตาปลอมที่มาพร้อมที่หนีบ PEACHY LUSH มีให้เลือกมากถึง 8 รุ่น สาว ๆ สามารถติดได้ทั้งงานกลางวัน และงานกลางคืน เรียกได้ว่าแต่งได่หลายสไตล์กันเลยค่ะ และที่สำคัญขนตาของเขามีแม่เหล็ก 3 จุดที่โค้งรับกับรูปทรงดวงตา ติดได้ง่ายไม่ต้องใช้อายไลเนอร์ มี Applicator มาให้ในตัวเพื่อเพิ่มความสะดวกในการติดขนตาสุด ๆ

9. ขนตาแม่เหล็ก ยี่ห้อ MLEN Diary (ราคา 999-1,199 บาท)

ยี่ห้อ MLEN Diary
ยี่ห้อ MLEN Diary

ถัดมากันที่ยี่ห้อ MLEN Diary เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจมากอีกหนึ่งแบรนด์เลยค่ะ ด้วยก้านขนตามีความอ่อนนุ่มยืดหยุ่น ติดแล้วไม่ระคายเคืองตา มีให้เลือกมากถึง 12 แบบ ครอบคลุมรูปทรงดวงตาทุกรูปแบบ เลือกได้ทั้งแบบบางดูเป็นธรรมชาติ และแบบหนาที่ต้องการแต่งหน้าแบบจัดเต็ม บอกเลยว่าสาว ๆ สายฝอจะต้องถูกใจของยี่ห้อนี้อย่างแน่นอน

10. ขนตาแม่เหล็ก ยี่ห้อ Ardell (ราคา 262 บาท)

ยี่ห้อ Ardell
ยี่ห้อ Ardell

เรามาเอาใจสาว ๆ สายฝอกันบ้างค่ะ กับแบรนด์ Ardell เป็นขนตาปลอมที่เหมาะกับสาวๆ สายฝอ มาในเบอร์ 002 Accent ต้องบอก่าเป็นขนตาปลอมที่ทำมาจากวัสดุคุณภาพดี ซึ่งเขาจับช่อมาให้แบบสวยงาม ใช้คู่กับอายไลเนอร์แม่เหล็ก แถบแม่เหล็กมีขนาดบางเป็นพิเศษทำให้ติดได้ง่าย ไม่หนักตา และให้ฟินิชลุคดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ

และทั้งหมดนี้คือ 10 ขนตาแม่เหล็ก ยี่ห้อที่ดีที่สุด และมาแรงมากในตอนนี้ เหมาะกับคนที่ติดขนตาปลอมไม่เก่ง หรือมือใหม่พึ่งหัดแต่ง วิธีการติดก็ง่ายแสนง่าย ไม่กี่นาทีก็เสร็จ บอกได้เลยว่าสวยพร้อมออกจากบ้าน ไม่ต้องมาเสียเวลาลานั่งติดขนตาให้นาน เพียงแค่มีอุปกรณ์ที่ล้ำสมัยแบบนี้ก็คือง่ายต่อการใช้ชีวิตมากขึ้นเลยล่ะ

สามารถติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind