5 น้ำหอมผู้หญิง YSL

5 น้ำหอมผู้หญิง YSL ฉีดแล้วมีเสน่ห์ ได้ฟีลลูกคุณมากๆ

YSL หรือ Yves Saint Laurent ไม่ได้มีดีและโดดเด่นแค่กระเป๋าอย่างเดียวเท่านั้นนะคะสาว ๆ เพราะเค้ายังมีไอเท็มที่ให้เหล่านักช้อปอย่างเราได้เสียเงินกันอีกเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง สกินแคร์ใดๆ รวมไปถึงน้ำหอมด้วยเช่นกัน แล้ววันนี้เราจะมาเอาใจสาวๆ ต้องการอยากจะเพิ่มเสน่ห์และสร้างความเย้ายวนใจด้วยการมา ป้ายยา 5 น้ำหอมผู้หญิง YSL ที่จะต้องมีติดตู้ เพราะกลิ่นของเขามีเอกลักษณ์เฉพาะ ฉีดแล้วมีเสน่ห์ ได้ฟีลลูกคุณมากๆ เอาเป็นว่าจะมีกลิ่นไหนให้เราได้เสียเงินกันบ้างตามมาดูกันเลยค่ะ

LIBRE EAU DE PARFUM

LIBRE EAU DE PARFUM
LIBRE EAU DE PARFUM

น้ำหอมผู้หญิง YSL รุ่น LIBRE EAU DE PARFUM กลิ่นฟลอรัล ที่มีความเท่และเซ็กซี่ในคราวเดียวกัน และยังให้ความรู้สึกถึงความสมบูรณ์แบบ ความรู้สึกแบบมีชีวิตชีวา เหมาะกับสาวๆ ที่อยากสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง หรือผู้หญิงที่มีความทะมัดทะแมง เพราะว่าความหอมของน้องเค้าจะมีความสดชื่นจากดอกส้มหอมและดอกลาเวนเดอร์ ผสมกับน้ำมันหอมระเหยจากส้มแมนดาริน และมีความหอมกลุ่มของเมล็ดถั่วทองและอำพันด้วย

  • 💵ราคา 5,300 บาท (ปริมาณ 50 มล.)
  • 🛒สั่งซื้อ :

MON PARIS INTENSÉMENT

MON PARIS INTENSÉMENT
MON PARIS INTENSÉMENT

น้ำหอมผู้หญิง MON PARIS INTENSÉMENT ที่อบอวลไปด้วยความหวาน บ่งบอกถึงความรัก ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักที่มีกลิ่นอายแบบฝรั่งเศส มีความหอมของผลไม้สีแดงปะปนอยู่ กลิ่นของดอกโบตั๋นสีขาวสวยสง่างาม ซึ่งทำให้รู้สึกถึงความหวานแบบผู้ดีมาก และดูมีเสน่ห์ ผสมผสานกับความสดชื่นขององุ่นดำ ราสป์เบอร์รี เอสเซนท์สีส้ม ลูกแพร์เอสเธอร์ และเอสเซนส์มะกรูด ใครอยากได้ฟีลสาวหวานที่มีเสน่ห์เย้ายวนใจต้องขวดนี้เท่านั้นค่ะ

  • 💵ราคา 5,700 บาท (ปริมาณ 50 มล.)
  • 🛒สั่งซื้อ :

BLACK OPIUM EAU DE PARFUM

BLACK OPIUM EAU DE PARFUM
BLACK OPIUM EAU DE PARFUM

น้ำหอมผู้หญิง BLACK OPIUM EAU DE PARFUM บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ได้อย่างชัดเจน บ่งบอกความเป็นตัวตนที่มีความดุดัน มีพลัง ฉลาด และเป็นกลิ่นที่น่าดึงดูดใจให้หลงใหลในทันที ผสมผสานกับความคลาสสิก โดยกลิ่นแรกเป็นเมล็ดกาแฟที่หอม ปลุกทุกสัมผัส ตามด้วยความนุ่มนวลและเป็นผู้หญิงมากขึ้นอย่างดอกมะลิลา และดอกส้ม ปิดท้ายด้วยความหอมเย้ายวนของวานิลลาและไม้หอมอย่างซีดาร์และพัทชู เพิ่มเสน่ห์และชวนให้น่าค้นหายิ่งขึ้น

  • 💵ราคา 5,200 บาท (ปริมาณ 50 มล.)
  • 🛒สั่งซื้อ :

LIBRE LE PARFUM

LIBRE LE PARFUM
LIBRE LE PARFUM

LIBRE LE PARFUM น้ำหอมผู้หญิง YSL ที่ฮิตและนิยมอีกรุ่น เหมาะกับสาว ๆ อยากจะเพิ่มเสน่ห์ เพิ่มความมั่นใจ ชวนให้หลงใหลให้กับตัวเอง ด้วยกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เร่าร้อน แต่ซ่อนความหรูหรา เสริมด้วยความหอมหวานของหญ้าฝรั่น ควบคู่ไปกับน้ำผึ้งหอมหวานและดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์ เพิ่มกลิ่นแบบนุ่มนวล ละมุน วานิลลาและสดชื่นจากมะกรูด เย้ายวนจากขิง ใครชอบไลฟ์สไตล์เซ็กซี่ ยั่วใจ ต้องขวดนี้นี้ถึงจะเหมาะค่ะ

  • 💵ราคา 6,100 บาท (ปริมาณ 50 มล.)
  • 🛒สั่งซื้อ :

MON PARIS FLORAL EAU DE PARFUM

MON PARIS FLORAL EAU DE PARFUM
MON PARIS FLORAL EAU DE PARFUM

น้ำหอมผู้หญิง MON PARIS EAU DE PARFUM น้ำหอมที่อบอวลเหมือนช่อดอกไม้บาน มีความหอมหวาน ละมุน ดูหวานๆ  เหมาะกับสาวๆ ที่หลงใหลความรัก ด้วยกลิ่นหอมแบบฟลอรัลที่มีพลัง และความเย้ายวนใจ พร้อมกับความหอมของผลไม้อย่างมะกรูด ลูกแพร์ ราสป์เบอร์รีและเพิ่มความหวานละมุนของลูกพีช เพิ่มความเย้ายวนใจแบบผู้หญิง ใครชอบแบบหอมหวานอ่อนๆ เหมือนความรักที่กำลังเบ่งบาน แนะนำให้เลือกน้ำหอมกลิ่นนี้เลยค่ะ

💵ราคา 6,700 บาท (ปริมาณ 50 มล.)

🛒สั่งซื้อ :

เห็นแบบนี้แล้วใครจะไปอดใจไม่ไหว ต้องรีบซื้อน้ำหอมผู้หญิง YSL ไว้แล้วนะสาวๆ แต่เมื่อเทียบกับความคุ้มค่าและการใช้งานแล้วบอกเลยว่า ขวดใหญ่เนี่ยคุ้มสุดๆ ฉีดได้นานเป็นปีเลย เเล้วก็ไม่ค่อยเปลืองด้วย ถึงแม้ราคาอาจจะแรงไปหน่อย แต่ส่วนใหญ่คนที่ชอบใช้น้ำหอมก็มักจะตัดสินใจในการซื้อขวดใหญ่กันทั้งนั้น เพราะมันคุ้มจริงๆ

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง beautyismind