รวมไอเทมรักษา สิวสเตียรอยด์

รวมไอเทมรักษา สิวสเตียรอยด์ ผิวแข็งแรงขึ้น ใช้ดีจนต้องซื้อตุน!!

หลายคนก็คงจะประสบกับปัญหาเหล่านี้เหมือนกันใช่ไหมคะ ซึ่งเป็นเรื่องที่กังวลใจของสาวๆ และหนุ่มๆ จนบางทีทำให้เราสูญเสียความมั่นใจลงได้เลย และนั่นก็คือเจ้า “สิวสเตียรอยด์” เจ้าปัญหานั่นเองค่ะ แล้วไม่รู้เลยว่าสิวประเภทนี้เกิดจากอะไร เราเลยอยากที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จัก ” สิวสเตียรอยด์” พร้อมกับแชร์ไอเท็มรักษา ให้ผิวแข็งแรงขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูพร้อมๆ กันเลยจ้า

ทำความ รู้จัก ‘สิวสเตียรอยด์’ ?

สิวสเตียรอยด์ นั้นเกิดจากเราเผลอไปใช้ครีมตามอินเทอร์เน็ตหรือตามท้องตลาดที่มีส่วนผสมของสารอันตรายหรือสารสเตียรอยด์อยู่ ส่งผลให้รูขุมขนของเราเกิดการอักเสบ ติดเชื้อขึ้นได้ค่ะ และสิวมักจะเกิดขึ้นทั่วใบหน้าของเรา ลักษณะคล้ายกับ inflamed acne หรือคล้ายผื่นแดง อยู่รวมกันหลายจุด มีอาการเจ็บและคันร่วมด้วยนั่นเองค่ะ

SKINOXY CICA Acne Defense Intensive Serum

SKINOXY CICA Acne Defense Intensive Serum
SKINOXY CICA Acne Defense Intensive Serum

ไอเท็มที่จะมาสยบสิวสเตียรอยด์ให้อยู่หมัดตัวแรกขอแนะนำเป็น SKINOXY CICA Acne Defense Intensive Serum ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นเซรั่มเข้มข้นที่ทำออกมาแก้ไขปัญหา Acne โดยเฉพาะเลยค่ะ เนื้อเซรั่มซึมซาบเร็ว ลดเชื้อแบคทีเรียลดการอักเสบ ช่วยทำให้ยุบไว แถมยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วยนะคะ ตัวนี้ไม่มีสารอันตราย ได้มีการรับรองและทดสอบจากผู้ใช้จริงว่าได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างจากเดิมแน่นอนค่ะ

  • 💸ราคา : 385 บาท / 30 ml
  • 🛒ช่องทางสั่งซื้อ : Skinoxy

Dr.PONG BarrierX ultimate defense serum

Dr.PONG BarrierX ultimate defense serum
Dr.PONG BarrierX ultimate defense serum

Dr.PONG BarrierX ultimate defense serum เซรั่มของดรพงศ์เนี่ย ไปไหนมาไหนคนก็รีวิวเพียบ ก็ของทางแบรนด์มันดีจริงๆ จนอยากจะมาบอกต่อเลยล่ะ เพราะตัวนี้เค้าเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย และอยากพักหน้าจากเจ้าสิวสเตียรอยด์ตัวร้าย เนื้อเซรั่มจะเข้าไปฟื้นฟูชั้นผิวให้กลับมาแข็งแรงและอิ่มน้ำยิ่งขึ้นค่ะ ใครที่พักหน้าอยู่ใช้ตัวนี้ก็คือตอบโจทย์มาก และยังสามารถใช้ได้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเลย

  • 💸ราคา : 399 บาท / 20 ml
  • 🛒ช่องทางสั่งซื้อ : Dr.PONG

Oxe’cure Acne Clear Potion

Oxe'cure Acne Clear Potion
Oxe’cure Acne Clear Potion

เป็นสิวก็ต้องใช้เจลแต้มรักษาดีๆ อย่าง Oxe cure acne clear potion ที่ไม่ว่าจะเป็น acne vulgaris , acne rash, inflamed acne, pustules หรือสิวติดสารสเตียรอยด์ ตัวนี้ก็สามารถใช้ได้ค่ะ มีความอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ พัฒนาจากประเทศญี่ปุ่น มีสารสกัดที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ลดลงจริงแถมไม่ทิ้งรอยดำรอยแดงให้กวนใจอีกด้วยนะคะ

  • 💸ราคา : 189 บาท / 15 ml
  • 🛒ช้อปได้ที่ : Oxe’cure

MizuMi Skin Barrier Soothing Cream

MizuMi Skin Barrier Soothing Cream
MizuMi Skin Barrier Soothing Cream

MizuMi Skin Barrier Soothing Cream แบรนด์ไทย ที่สาวไทยไว้วางใจ ว่าตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ครีมตัวนี้มีจุดเด่นในเรื่องสารสกัดค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมมาจากเซราไมด์ 7 ชนิด โอเมก้า 3 และ 6 ใบบัวบก และวิตามินอี ที่จะทำให้ผิวของเราที่มีการระคายเคือง มีอาการบรรเทาลงเพราะจะช่วยเข้าเสริมเกราะป้องกัน ทั้งยังบำรุงผิวเป็นิเศษ ลดอาการบวมแดงได้อีกด้วยนะ ใครมีอาการข้างเคียงจากการใช้ครีมมีส่วนผสมของสเตียรอยด์อยู่ ลองซื้อมาใช้กันดูค่ะ เห็นผลแน่นอน

  • 💸ราคา : 689 บาท / 45 ml
  • 🛒ช้อปได้ที่ : MizuMi

MERCI VITAMIN C+ ANTI-ACNE EXTRA BRIGHT SERUM

MERCI VITAMIN C+ ANTI-ACNE EXTRA BRIGHT SERUM
MERCI VITAMIN C+ ANTI-ACNE EXTRA BRIGHT SERUM

MERCI VITAMIN C+ ANTI-ACNE EXTRA BRIGHT SERUM เซรั่มบำรุงหน้า ที่เข้ามาช่วยบำรุงสำหรับผู้ที่เป็นสิวโดยเฉพาะเลยค่ะ ช่วยให้สิวดูลดลง พร้อมเข้าบำรุงให้ผิวดูอิ่มน้ำ รอยดำรอยแดงดูจางลง ลดโอกาสของ Acne ที่เกิดใหม่ เพียงใช้เป็นประจำทุกวันก็เห็นผลได้อย่างชัดเจนเลย

  • 💸ราคา : 390 บาท / 15 ml
  • 🛒ช้อปได้ที่ : Merci Skincare

สำหรับไอเท็มรักษา สิวสเตียรอยด์ ที่เราได้นำมาแนะนำนั้น หากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และแน่นอนว่าเรื่อง Acne ไม่เข้าใครออกใคร การดูแลผิวหน้าให้แข็งแรง เป็นจุดเริ่มต้นของการฟื้นฟูให้สภาพผิวให้กลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง และสร้างความมั่นใจให้กับทุกคนได้มากขึ้นค่ะ ใครที่มีปัญหาเรื่อง Acne อยู่ลองไปซื้อใช้กันได้ค่ะ ราคาดี คุณภาพดีมากกว่าราคาแน่นอน

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง beautyismind