แนะนำ 7 สูตร Bondi Jelly อาหารเสริม สวยได้ อร่อยดีมีประโยชน์

แนะนำ 7 สูตร Bondi Jelly อาหารเสริม สวยได้ อร่อยดีมีประโยชน์

การรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอนั้นเป็นสิ่งที่ดี เพราะทำให้ร่างกายเราแข็งแรง แต่เชื่อเถอะว่าในบางวันเราก็ไม่สามารถทานอาหารให้ครบตาม 5 หมู่ได้ รวมไปถึงการออกกำลังกายเช่นกัน ดังนั้นการเลือกทานอาหารเสริมจึงถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี ในวันนี้เราจึงมาแนะนำ Bondi Jelly ทั้งหมด 7 สูตรให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ

Bondi Jelly เจลลี่มีประโยชน์

อาหารเสริมแบรนด์นี้เป็นของยูทูบเบอร์คนสวยอย่าง คุณบิว วราภรณ์ มาในรูปแบบเจลลี่ อร่อย ทานง่าย มีหลากหลายรสชาติ ทานได้ทุกเพศทุกวัย มีทั้งหมด 7 สูตร ได้แก่

  1. เจลลี่ปุ๋ง
  2. เจลลี่อิ่มทิพย์
  3. เจลลี่ผิวผิว คอลลาเจน
  4. เจลลี่วิตามินผิว
  5. เจลลี่ฟิชออยล์
  6. เจลลี่แคลเซียม
  7. เจลลี่วิตซี และกำลังจะเปิดตัวสูตรที่ 8 ในเร็วๆ นี้

1. Bondi Jelly เจลลี่ปุ๋ง

Bondi Jelly
เจลลี่ปุ๋ง ซองสีเขียว รสแอปเปิ้ลและเซเลอรี่

ซองสีเขียว รสแอปเปิ้ลและเซเลอรี่ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องการขับถ่าย ท้องผูก ขับถ่ายยาก และอยากดูแลรูปร่าง เนื่องจากมี Prebiotic เป็นอาหารดีที่มีประโยชน์สำหรับ Probiotic ทำให้ลำไส้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยให้ขับถ่ายได้ง่ายขึ้น สบายท้อง ไม่ปวดบิด และมีส่วนช่วยในภูมิคุ้มกันโรคต่างๆ อีกด้วย แนะนำให้กินก่อนนอนเพราะน้อนเจลลี่ปุ๋งจะทำงาน 6-12 ชม. ตื่นมาขับถ่ายง่าย สบายท้องแน่นอน

2. Bondi Jelly เจลลี่อิ่มทิพย์

เจลลี่อิ่มทิพย์
เจลลี่อิ่มทิพย์ รสชามะนาว เปรี้ยวอมหวาน หอมชา

รสชามะนาว เปรี้ยวอมหวาน หอมชา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ควบคุมอาหาร ช่วยบล็อกแป้งไม่ให้เปลี่ยนเป็นน้ำตาลและไขมันสะสม ลดการทานจุกจิกระหว่างวัน ช่วยเพิ่มการเผาพลาญถึง 3 เท่า รับประทานก่อนมื้ออาหาร 10-15 นาที

3. Bondi Jelly เจลลี่ผิวผิว คอลลาเจน

เจลลี่ผิวผิว คอลลาเจน
เจลลี่ผิวผิว คอลลาเจน รสพีช กลิ่นหอมพีชญี่ปุ่นมาก

รสพีช กลิ่นหอมพีชญี่ปุ่นมาก มีส่วนผสมของ Collagen Dipeptide และ คอลลาเจนอีก 2 ชนิด เนื่องจากร่างกายคนเราไม่สามารถสร้างคอลลาเจนได้เอง จึงต้องรับประทานอาหารเสริมเข้าไป เจลลี่ผิวผิวนี้ช่วยเพิ่มคอลลาเจนเขาสู่ร่างกายทำให้ผิวแข็งแรงดูเปล่งปลั่ง ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนอมชมพู และช่วยลดอาการปวดข้อเข่า รวมถึงช่วยบำรุงเล็บและผม เหมาะสำหรับคนที่มีสภาพผิวแห้ง ออกแดดบ่อย คนที่มีปัญหาเรื่องสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ที่สำคัญคือไม่มีน้ำตาล ทานได้ไม่อ้วนแน่นอนค่ะ แนะนำให้ทานช่วงเช้าหรือตอนที่ท้องว่าง

4. Bondi Jelly เจลลี่วิตามินผิว

Bondi Jelly เจลลี่วิตามินผิว
Bondi Jelly เจลลี่วิตามินผิว รสราสพ์เบอร์รี มีส่วนผสมของวิตามินรวมจากเบอร์รี่ ผักและผลไม้ 13 ชนิด

รสราสพ์เบอร์รี มีส่วนผสมของวิตามินรวมจากเบอร์รี่ ผักและผลไม้ 13 ชนิด ทำให้ได้เป็นวิตามินผิว ช่วยบำรุงผิวให้สวย แลดูชุ่มชื่นขึ้นด้วย ลดริ้วรอย ลดโอกาสการเกิดสิว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงหัวใจและการไหลเวียนของเลือด คนทาน Vegan ทานเจ มังสวิรัติ สามารถทานได้ ไม่มีน้ำตาล ไม่อ้วน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงระบบหัวใจ การไหลเวียนของเลือด คนที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยและรอยแผลจากสิว แนะนำให้ทานช่วงเช้าหรือตอนที่ท้องว่างค่ะ

5. Bondi Jelly เจลลี่ฟิชออยล์

Bondi Jelly เจลลี่ฟิชออยล์
เจลลี่ฟิชออยล์ รสเมลอน มีส่วนผสมของ ฟิชออยล์

รสเมลอน มีส่วนผสมของ ฟิชออยล์ นำเข้าจากออสเตรเลีย ซึ่งน้ำมันปลามีส่วนผสมของโอเมก้า 3 ที่เป็นกรดไขมันช่วยบำรุงสมองและเซลล์ประสาท ทำให้การจำและการรับรู้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงประสาท บำรุงสมอง บำรุงสายตา ผู้ที่มีปัญหาเรื่องการนอนหลับ แนะนำให้ทานช่วงเย็นหรือก่อนนอน สามารถทานแทนขนมได้ ผู้ที่ให้นมบุตรและเด็กสามารถทานได้

6. Bondi Jelly เจลลี่ไฮแคลเซียม

Bondi Jelly เจลลี่ไฮแคลเซียม
เจลลี่ไฮแคลเซียม รสมิกซ์เบอร์รี เปรี้ยวอมหวาน

รสมิกซ์เบอร์รี เปรี้ยวอมหวาน ไม่ว่าเราจะอยู่ในช่วงอายุไหน ร่างกายก็ต่างต้องการแคลเซียม เจลลี่ไฮแคลเซียมประกอบไปด้วยวิตามินและสารสกัดอัดแน่นเต็มซอง ทั้ง Milk Calcium แคลเซียมแท้จากนมวัวธรรมชาติ , สารสกัดจากจมูกปลาแซลมอน , Mixed Berry Powder , Prebiotic นำเข้าจากประเทศเกาหลี , วิตามินบี 3 , สารต้านริ้วรอย และ เบอร์รีรวมทั้งหมด 5 ชนิด ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กระดูก ลดการอักเสบของข้อเข่า บำรุงผิวพรรณให้นุ่มชุ่มชื้น และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องข้อเข่า มือเท้าชา เป็นตะคริวง่าย ผู้ป่วยโรคกระดูกพรุน กระดูกเปราะบาง หญิงตั้งครรภ์หรือกำลังให้นมบุตร สามารถทานได้ทุกเทศทุกวัย

7. Bondi Jelly เจลลี่วิตซี

Bondi Jelly เจลลี่วิตซี
เจลลี่วิตซี รสเร้นจ์จี่ เป็นส้ม+ลิ้นจี่

รสเร้นจ์จี่ เป็นส้ม+ลิ้นจี่ เป็นสูตรที่รวมเอาสุดยอดผลไม้ที่มีวิตามิน C สูง 9 ชนิดไว้ในซองเดียว มีส่วนช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน กระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดลือดขาว ป้องกันและยับยั้งโรคต่างๆ ต้านเชื้อไวรัสทำให้ไวรัสหยุดการเจริญเติบโตได้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหากรดในกระเพาะ มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องระบบทางเดินหายใจ ใครทานเจ มังสวิรัติ Vegan ก็สามารถทานได้

แน่นอนว่าทางบอนดี้ก็กำลังจะเปิดตัวสูตรใหม่ขึ้นเร็ว ๆ นี้ แต่จะเป็นสูตรไหน รสชาติอะไร ช่วยเสริมเรื่องไหนบ้าง ต้องรอติดตามกันค่ะ ที่สำคัญตอนนี้ทางแบรนด์เขามีตู้กดบอนดี้ด้วยน้า มีทั้งหมด 3 สาขาได้แก่ สาขาเซทรัลพระราม 2 , สาขาเมกาบางนา และ สาขา เซนทรัลเวิร์ด เหมาะมากสำหรับคนที่อยากลองทานเพราะมีแบบซองเดี่ยวให้กดด้วยน๊า ใกล้สาขาไหนก็ไปกดกันได้เลย

ช่องทางการสั่งซื้อ

🛒 Shopee : bondijelly

🛒 Lazada : bondi-jelly

🛒 Line Shop : @bondijelly

เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind ด้วยนะ

Nippich Tangman