แฟชั่นรับซัมเมอร์ 2023

แจกไอเดีย แฟชั่นรับซัมเมอร์ 2023 แต่งตัวน้อยชิ้นยังไงให้ไม่โป๊ แต่ดูแซ่บ!!

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ ถึงเวลาที่สาว ๆ สายแฟ(ชั่น) อย่างเราจะต้องโละตู้เตรียมช้อปเสื้อผ้าหน้าร้อนใหม่กันแล้ววค่ะ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปดูไอเดียแต่งตัวน้อยชิ้นยังไงให้ดูไม่โป๊ ขอบอกว่าเป็นเทรนด์แฟชั่นรับซัมเมอร์ 2023 เลยล่ะ แต่จะแต่งยังไงไม่ให้ดูโป๊ แต่ดูเป็นสาวสาย Fashion ชิค ๆ ดีนะ เพราะสาว ๆ หลายคนก็คงอยากแต่งตัวเซ็กซี่ ๆ ตามเทรนด์บ้าง แต่อาจจะกลัวใส่แล้วดูโป็หรือดูไม่งาม ไม่เป็นไรค่ะ! มาแต่งตัวหน้าร้อนนี้ให้ลุกเป็นไฟด้วยเซตแฟชั่นหน้าร้อนกัน

1. เทรนด์แฟชั่นรับซัมเมอร์ 2023 โชว์สะดือต้องมา

เทรนด์แฟชั่นรับซัมเมอร์ 2023 โชว์สะดือต้องมาค่ะ
เทรนด์แฟชั่นโชว์สะดือต้องมาค่ะ

สำหรับ Fashion หน้าร้อนนี้เสื้อตัวจิ๋ว ๆ ต้องมาแล้วค่ะ สาว ๆ เตรียมฟิตหุ่น ซิตอัพให้หน้าท้องมีซิกแพคด่วนค่ะ เพราะเทรนด์นี้มาแรงมาก แนะนำให้เลือกครอปท็อปเก๋ ๆ มาสักตัว จะเป็นเกาะอก เสื้อกล้าม เสื้อยืด คาร์ดิแกน หรืออะไรก็ได้ที่เป็นครอปท็อปตัวสั้น ๆ จิ๋ว ๆ แล้วแมตช์กับท่อนล่างเอวต่ำโชว์สะดือสวย ๆ และเอวคอด ๆ  จะเป็นกางเกงยีนส์ขายาวเก๋ ๆ ให้ได้ลุคสาวเท่ลุย ๆ ก็ได้ ส่วนสาวคนไหนอยากอิน Fashion Y2K ก็ลองแมตช์กับกระโปรงเอวต่ำสักตัวก็ดูก๋ากั่นไม่เบา เซ็กซี่กำลังดีเลยล่ะ

2. จับคู่เสื้อเกาะอกกับกระโปรงหรือกางเกงเก๋ ๆ ฉบับตัวแม่!

จับคู่เสื้อเกาะอกกับกระโปรงหรือกางเกงเก๋ ๆ ฉบับตัวแม่
จับคู่เสื้อเกาะอกกับกระโปรงหรือกางเกงเก๋ ๆ ฉบับตัวแม่

ช่วงนี้เทรนด์ Fashion สไตล์ Y2K กำลังมาแรงอย่างต่อเนื่องมาก ขอบอกเลยว่าไอเทมนี้นอกจากจะแมตช์กับแฟชั่น Y2K แล้วยังเข้าธีมแฟชั่นรับซัมเมอร์ 2023 ม๊ากกมาก กับเกาะอกเก๋ ๆ สักตัว เพราะเกาะอกนี่แหละเป็น Must have items สำหรับหน้าร้อนนี้เลยค่ะ แล้วบอกเลยว่าสามารถแมตช์ได้ง่าย เข้ากับหลายลุคมาก ๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงเอวต่ำทรงสอบเปรี้ยวซ่า หรือจะเป็นกางเกงทรง Oversized ใหญ่ ๆ ที่แมตช์เกาะอกแล้วดูให้ลุคเท่ ๆ สบาย ๆ ใครมาสายฝ. ใส่แล้วบอกเลยว่าปัง

3. แฟชั่นรับซัมเมอร์ 2023 เสื้อโชว์หลังเนียน ๆ รับลมร้อนไปเลยสิคะ

เสื้อโชว์หลังเนียน ๆ รับลมร้อนไปเลยสิคะ
เสื้อโชว์หลังเนียน ๆ รับลมร้อนไปเลยสิคะ

ถือว่าเป็นไอเทมที่ต้องมีในซัมเมอร์นี้ก็คือ เสื้อโชว์หลังเก๋กรุบ เป็นการแต่งตัวน้อยชิ้นที่ดูไม่โป๊เลยสักนิด เพราะถ้ามองแค่ด้านหน้าก็ดูเป็นเสื้อปกติแต่แค่หันหลังเท่านั้นแหละก็ดูเซ็กซี่ขึ้นมาแบบคูณสิบไปเลยจ้า แนะนำว่าให้เลือกเแหวกหลังดีไซน์เก๋ ๆ สักตัว จะเป็นครอปผูกคอก็ได้ แล้วแมตช์กับกางเกงผ้าแพตเทิร์นดี ๆ สักตัวก็เอาอยู่แล้ว แถมได้ลุคที่เซ็กซี่แบบดูแพงด้วยนะจ๊ะ

4. ดีไซน์ชุดแหวกหน้าแหวกหลังแบบมีศิลปะ

ดีไซน์ชุดแหวกหน้าแหวกหลังแบบมีศิลปะ
ดีไซน์ชุดแหวกหน้าแหวกหลังแบบมีศิลปะ

ร้อน ๆ แบบนี้ก็ต้องเลือกไอเทมให้เหมาะกับแฟชั่นรับซัมเมอร์ 2023 สักหน่อยเป็นไง ชุดแหวกหน้าแหวกหลังต้องมานะคะซิส เทคนิคคือให้เลือกดีไซน์ที่แหวกแบบพอประมาณ แล้วแมตช์กับไอเทมที่มีความมิดชิดเพิ่มเข้าไป อย่างเช่นเลือกครอปท็อปตัวจิ๋วแล้วใส่คาร์ดิแกนคลุมทับอีกที หรือจะใส่กางเกงยีนส์ขาด ๆ โชว์ขาอ่อนบวกกับเสื้อกล้ามเรียบ ๆ  แต่จำไว้ว่าเสื้อผ้าน้อยชิ้นต้องแมตช์กันเสื้อผ้ามิดชิด จะทำให้ลุคการแต่งตัวหน้าร้อนนี้ของเราออกมาดูเซ็กซี่แบบพอดี ๆ ไม่เกินงามจ้า

5. แมตช์เสื้อซีทรู โชว์เนื้อหนังนิดนึงให้ดูแซ่บแบบตัวมัม

แมตช์เสื้อซีทรู โชว์เนื้อหนังนิดนึงให้ดูแซ่บแบบตัวมัม
แมตช์เสื้อซีทรู โชว์เนื้อหนังนิดนึงให้ดูแซ่บแบบตัวมัม

แฟชั่นรับซัมเมอร์ 2023 ลุคสุดท้ายอยากแนะนำเลยก็คือลุคซีทรูเก๋ ๆ แมตช์กับบราสีดำด้านในแบบสาวสาย ลุคนี้เหมาะกับการใส่ไปปาร์ตี้หรือออกงานแบบแซ่บ ๆ เป็นที่สุด แต่แอบบอกทริคนิดนึงค่ะว่าถ้าเลือกใส่ซีทรูแล้ว แนะนำให้ใส่บราสีดำไว้ด้านในจะเวิร์กสุด หรือไม่ก็ใส่บราลูกไม้ที่มีความแมตช์กับซีทรูด้าน มาใส่ไปเลยค่ะ เพราะความลูกไม้เอยอะไรเอยนี่แหละทำให้ลุคของเราดูเซ็กซี่ขึ้นแบบไม่ต้องเปิดเนื้อหนังอะไรมากเลย 

สาย Fashion ทั้งหลายจะได้สนุกกับการแต่งตัวหน้าร้อนกันนะคะ เพราะแฟชั่นรับซัมเมอร์ 2023 ปีนี้บอกเลยว่าแซ่บจริงอะไรจริง ชอบลุคไหน สไตล์ไหนก็ลองเอาไปแต่งตามกันได้เลยจ้า แต่จะเลือกเสื้อผ้าแบบไหนก็ขอให้เลือกไอเทมที่เราใส่แล้วมั่นใจนะ เพราะแค่เรามั่นใจใส่อะไรก็สวยขึ้นอีก 50% แล้วค่ะ

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง beautyismind