มัดรวม 10 ที่ปิดจุก ยี่ห้อไหนดี 2023 ติดแน่นหนึบ บอกลาชุดชั้นในไปได้เลย

มัดรวม 10 ที่ปิดจุก ยี่ห้อไหนดี 2023 ติดแน่นหนึบ บอกลาชุดชั้นในไปได้เลย

วันนี้เราจะขอเอาใจคุณสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวเซ็กซี่ โชว์หลังสวย ๆ หรือจะสายเดี่ยวแบบเริ่ดๆ ก็เพราะยุคสมัยนี้ บางทีดีไซน์เสื้อผ้านิยมแบบเปิดหลัง เว้าหลังกัน โชว์ความเซ็กซี่เบาๆ เลยทำให้การเลือกชุดชั้นในจึงเป็นสิ่งสำคัญค่ะ แต่โชคดีในตอนนี้มีซิลิโคนปิดจุกที่แนบเนียนไปกับผิว ที่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งกับสาว ๆ นั่นเองค่ะ วันนี้เราเลยมี 10 ที่ปิดจุก แน่นติดหนึบ ไม่มีหลุดที่จะทำให้ใส่ชุดไหนก็มั่นใจ! ลืมชุดชั้นในแบบเก่าๆ ที่อาจไม่ตอบโจทย์ไปได้เลยค่ะ

มัดรวม 10 ที่ปิดจุก ยี่ห้อไหนดี 2023

1. UP&UNDER Seamless Nipple Covers

ที่ปิดจุก UP&UNDER Seamless Nipple Covers
UP&UNDER Seamless Nipple Covers

ขอเริ่มกันที่แบรนด์ชุดชั้นในสไตล์ตัวแม่ ตัวมัมก่อนเลยค่ะ เพราะตอนนี้เค้ามีซิลิโคนแปะจุกด้วยนะ รุ่นนี้เป็นแบบกาว ติดแน่นหนึบ ติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน ขอบบาง ไล่ระดับความหนา เลยทำให้แนบสนิทไปกันผิว ทึบแสงปิดสีจุกได้จริง! ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อ สามารถนำไปล้างทำความสะอาดและ นำกลับมาใช้ซ้ำได้มากกว่า 30 ครั้ง! แถมเค้ามีให้เลือก 3 เฉดสีให้เหมาะกับโทนผิวของแต่ละคนอีกด้วยจ้า

2. BloomBoom Nipple Covers

BloomBoom Nipple Covers
BloomBoom Nipple Covers

ที่ปิดจุกเกรดพรีเมียม เนื้อซิริโคนเหนียวแน่นหนึบ มีมาให้เลือก 2 เฉดสี ซึ่งเข้าได้กบทุกโทนสีผิว เมื่อทำความสะอาดแล้ว สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้มากถึง 50 ครั้ง! ทำให้เวลาสาวๆ ใส่เสื้อผ้าไม่ว่าจะเว้าลึกเเค่ไหน ก็มั่นใจเนียนไปกับผิว รับรองว่าไม่โป๊ะเเน่นอน แถมแบรนด์นี้คือซิลิโคนปิดจุกที่ฮิตมาก ที่สำคัญเค้าขยันจัดโปรโมชั่นตลอดๆ ราคากับคุณภาพคือดีงามสุดๆ

3. SABINA SZR3106CL

ที่ปิดจุก SABINA SZR3106CL
SABINA SZR3106CL

ซิลิโคนปิดจุกเนื้อกำมะหยี่ แบบมีกาว จาก SABINA แบรนด์ชุดชั้นในยอดฮิตของคุณผู้หญิงหลาย ๆ คน ซึ่งตอนนี้เขาก็มีที่ปิดจุกขายแล้วเหมือนกันค่ะ จึงมั่นใจได้เรื่องคุณภาพเพราะทำจากวัสดุเกรดพรีเมียม และยังปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ส่วนใครที่มีผิวบอบบางก็ใช้ได้หายห่วง! ติดทนกันน้ำ กันเหงื่อ รุ่นนี้สามารถล้างทำความสะอาดและใช้ได้นานถึง 30 ครั้งกันเลยทีเดียว

4. Wacoal Nipple Silicone MM9051

ที่ปิดจุก Wacoal Nipple Silicone MM9051
Wacoal Nipple Silicone MM9051

มาเพิ่มความมั่นใจในวันที่โนบราด้วยที่ปิดจุกของ Wacoal กันค่ะ แน่นอนว่าเป็นแบรนด์ชุดชั้นในชั้นนำอยู่แล้ว ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวคัพไหน ก็ใส่ซิลิโคนปิดจุกรุ่นนี้ได้ ซึ่งคุณสมบัติเด่นช่วยกระชับให้หน้าอกเป็นทรงสวย ตัวกาวก็พิเศษติดทนทาน ตลอดทั้งวันแต่ยังให้ความรู้สึกสบายผิว โดยไม่ระคายเคืองผิว ราคาสมเหตุสมผล สามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้งอีกด้วย

5. Sai Jai Secret Nipple Cover Pads

ที่ปิดจุก Sai Jai Secret Nipple Cover Pads
Sai Jai Secret Nipple Cover Pads

ที่ปิดจุก เหมาะสำหรับทุกสีผิว กาวแน่นไม่ต้องกลัวหลุดง่าย มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี หรือถ้าใครไม่ชอบความกาวเหนียวแน่น เค้าก็มีแบบไร้กาวให้เลือกด้วยนะ สามารถแปะจุกได้ด้วยระบบสุญญากาศ โดยที่ปิดจุกทุกรุ่นของแบรนด์นี้สามารถนำไปล้างทำความสะอาดแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ถึง 50 ครั้งอีกด้วยค่ะ บอกเลยว่าซื้อครั้งเดียวแต่ใช้ได้คุ้มเว่อร์

6. Feyré Silica Gel

Feyré Silica Gel
Feyré Silica Gel

มาต่อกันที่ปิดจุกราคาหลักสิบ แต่ผลิตจากซิลิโคนเนื้อนิ่ม กาวสูตรอ่อนโยนต่อผิว จึงไม่ทำร้ายผิวเวลาลอกออก สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ 15 ครั้ง เหมาะสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะใส่ทำกิจกรรมใดๆ เช่นออกกำลังกาย ว่ายน้ำ หรือใส่ออกงานกับชุดเดรสเว้าหลังก็เอาอยู่ไม่ต้องกลัวหลุด! บอกเลยว่านอกจากจะราคาดีแล้ว คุณสมบัติของเขาก็ดีไม่แพ้กันเลยจ้า

7. Naked No Glue Nipple Covers

Naked No Glue Nipple Covers
Naked No Glue Nipple Covers

ที่ปิดจุกแบบไร้ขอบ ไร้กาวเพราะเค้าติดโดยสุญญากาศนั่นเอง ล้ำไปอี๊กกก! ใครที่กลัวแพ้กลัวคือใช้ได้ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวเป็นผื่นคัน ตัววัสดุเป็นสีทึบเรียบเนียนไปกับผิว มีให้เลือก 4 เฉดสี ใช้ได้ถึง 50 ครั้ง ใส่แล้วสบายตัว มาพร้อมซองใส่ จึงทำให้ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เป็นอีกแบรนด์ที่น่าลองสุดๆ เลยค่ะ ท่สำคัญราคาก็น่ารัก เป็นอีกแบรนด์ที่อยากแนะนำเลยจ้า

8. TAMME – Nipple Pads With Glue Premium

ที่ปิดจุก Nipple Pads With Glue Premium
Nipple Pads With Glue Premium

     ซิลิโคนปิดจุกขอบเบลอ สีกลมกลืนไปกับผิว โดยตรงกลางจะเป็นสีทึบ ช่วยปกปิดสีจุดได้ดี ทำให้สาวๆ มั่นใจแม้ไม่ได้ใส่บรา! ที่สำคัญคือติดแน่น ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อแบบจัดเต็ม แต่ตอนลอกออกก็ง่าย ไม่เจ็บผิวอีกด้วย เพราะเค้าผลิตจากกาวเกรดพรีเมียม จึงอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิวค่ะ ใครที่มีผิวบอบบางก็สามารถลองใช้ได้เลย ติดแน่นสุด

9. BRABUNNIEBAR Nipple Cover

BRABUNNIEBAR Nipple Cover
BRABUNNIEBAR Nipple Cover

มาถึงบราปิดจุกสูญญากาศ ไร้กาว คุณภาพสูง เพราะผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียม ไม่มีเหนียวเหนอะหนะ หมดกังวลเรื่องปัญหาผื่นแพ้ ซื้อทีเดียวคุ้มๆ ใช้ได้มากกว่า 50 ครั้ง แปะแล้วเรียบเนียนสบายเข้าได้กับทุกผิวสัมผัส ทุกเฉดสีผิว ถือว่าเป็นอีกแบรนด์ที่รีวิวแน่น จัดโปรโมชั่นบ่อยมาก และที่สำคัญผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับของใช้ส่วนตัวคุณผู้หญิงให้เลือกหลากหลายอีกด้วยค่ะ

10. Blahblah.Bra BB Magic

ที่ปิดจุก Blahblah.Bra BB Magic
Blahblah.Bra BB Magic

ขอปิดท้ายกันที่แบรนด์นี้มีซิริโคนแปะจุกให้เลือกทั้งแบบมีกาว และไร้กาวค่ะ สาวๆ สามารถเลือกได้ตามความชอบเลย แต่ยังคงคุณสมบัติเด่นที่เหมือนกันคือใส่แล้วเบาสบายผิว ติดทนเนียนไปกับผิว สีเสมือนผิวจริงเลย กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่หลุดง่าย อ่อนโยนต่อผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย แถมนำกลับมาใช้ซ้ำได้สูงสุดถึง 50 ครั้ง! ดีงามขนาดนี้ต้องไปจัดแล้ว

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 10 ที่ปิดจุก ติดแน่น แบบกันเหงื่อกันน้ำ รับรองว่าจะต้องลืมชุดชั้นในแบบเดิมไปเลยค่ะ เพราะนอกจากจะใส่สบายแล้ว กาวแน่นไม่ต้องกลัวหลุดแล้ว ยังทำให้มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นในการแต่งตัวไม่ว่าเป้นแฟชั่นสายเดี่ยว โชว์หลัง หรือวันนี้ที่ไม่อยากจะใส่บราออกจากบ้าน เพียงแค่มีซิลิโคนปิดจุกบอกเลยว่าง่ายต่อการใช้ชีวิตสุด ๆ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind ด้วยนะ