มัดรวม ชาลดน้ำหนัก

มัดรวม ชาลดน้ำหนัก ช่วยลดหุ่น เฟิร์มร่างแบบปัง ๆ กินง่าย อร่อยด้วย

สมัยนี้ใคร ๆ ก็ดูแลสุขภาพ เพราะเทรนด์รักสุขภาพ หุ่นดีหุ่นเฟิร์มกำลังมา ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การคุมอาหาร รวมไปถึงการเข้าหาทางแพทย์ความงาม หลาย ๆ คนนิยมดูแลหุ่นด้วยการคุมอาหารอย่างเช่น การทานชาลดน้ำหนัก เนื่องจากเป็นเครื่องดื่มที่ทานง่าย ทำให้ปัจจุบันมีออกมาเยอะ วันนี้เราจะมาแนะนำชาลดน้ำหนัก ช่วยเรื่องลดหุ่นให้ทุกคนได้ไปซื้อทานกัน

แล้วช่วยลดน้ำหนักได้จริงไหม

เพราะนอกจากการดื่มชาร้อน ๆ ทำให้ร่างกายอบอุ่นแล้ว ยังมีงานวิจัยออกมาว่าบอกว่ายังมีประโยชน์ในด้านการลดน้ำหนัก และเผาผลาญของร่างกายอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายของเราด้วยเช่นกันค่ะ

Danongwon Sweet Pumpkin Tea

ชาฟักทองจากประเทศเกาหลีที่ทานได้ทุกวัน
รสชาติหวานธรรมชาติ แคลน้อย ไม่มีคาเฟอีน เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก อุดมไปด้วยมีวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด มีสรรพคุณในการลดบวม

ชาฟักทองจากประเทศเกาหลีที่ทานได้ทุกวัน รสชาติหวานธรรมชาติ แคลน้อย ไม่มีคาเฟอีน เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก อุดมไปด้วยมีวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด มีสรรพคุณในการลดบวม ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย และยังช่วยสมานแผลภายในอีกด้วย สาว ๆ ที่เพิ่งผ่าตัดหรือศัลยกรรมสามารถดื่มได้ด้วยนะ ช่วยเรื่องหายบวมเร็วได้ดีเลยล่ะ

Nokchawon Pumpkin & Red bean tea

Nokchawon Pumpkin & Red bean tea
ชาลดน้ำหนักที่มีฟักทองผสมถั่วแดง เป็นแบรนด์เกาหลี ที่ขายดีสุด ๆ

ชาลดน้ำหนักที่มีฟักทองผสมถั่วแดง เป็นแบรนด์เกาหลี ที่ขายดีสุด ๆ จะเห็นได้บ่อย ๆ ในร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ หรือโรงแรมหรูต่าง ๆ อยากจะบอกว่าแบรนด์นี้เขามีสวนชาเป็นของตัวเองด้วยนะ ตั้งอยู่ใน 2 เขตใหญ่ในภูมิภาคเหนือของประเทศเกาหลีใต้ สรรพคุณหลักๆคือมีวิตามินเอช่วยล้างพิษในตับ ลดคอเลสเตอรอล เผาผลาญน้ำหนัก กระตุ้นการขับถ่าย และบำรุงผิวพรรณอีกด้วย ใครกำลังลดน้ำหนักอยู่ ตัวนี้น่าสนใจสุดๆ

ORIHIRO Night Diet Tea

ORIHIRO Night Diet Tea
มีส่วนผสมของดอกคาโมไมล์และไกลซีน ช่วยในเรื่องการนอนหลับ และมีกรดอะมิโนช่วยในการเผาผลาญไขมัน ควบคุมคอเลสตอรอล

ชาลดน้ำหนัก Orihiro Night Diet Tea รอยบอสแบรนด์ญี่ปุ่นปราศจากคาเฟอีน มีส่วนผสมของดอกคาโมไมล์และไกลซีน ช่วยในเรื่องการนอนหลับ และมีกรดอะมิโนช่วยในการเผาผลาญไขมัน ควบคุมคอเลสตอรอล เหมาะกับคนนอนหลับยากด้วย ทานตัวนี้เข้าไปรับรองหลับสบายยันเช้า

ชาตรามือชากุหลาบมิกซ์

ชาตรามือชากุหลาบมิกซ์
แบรนด์ชาตรามือที่นิยมในไทย ขึ้นชื่อเรื่องช่วยระบายท้องกระตุ้นการขับถ่ายได้ดี

แบรนด์ชาตรามือที่นิยมในไทย ขึ้นชื่อเรื่องช่วยระบายท้องกระตุ้นการขับถ่ายได้ดี หลายคนนิยมซื้อเพื่อช่วยในขับถ่าย คือ ชาอู่หลงผสมดอกกุหลาบ ที่ระบายท้องได้ดี มีส่วนช่วยลดไขมันในเส้นเลือด และดีท็อกซ์สารพิษ และปรับฮอร์โมนของสาว ๆ ให้สมดุลและมีผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใสขึ้นอีกด้วยค่ะ บอกเลยสรรพคุณดีเว่อร์!

OSK ชาเขียวญี่ปุ่น

OSK ชาเขียวญี่ปุ่น
มีส่วนช่วยในเรื่องการให้พลังงาน ควบคุมไขมัน และคอเลสเตอรอล และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย

ใครชอบความเข้มข้น แนะนำชาเขียวญี่ปุ่นแท้ ๆ ของ OSK ด้วยรสชาติที่มีความหอมเข้มข้นแบบแท้ ๆ ซึ่งความพิเศษของ OSK คือการนำเอามัทฉะและเซนฉะมาผสมผสานจนรสชาติเข้มข้น และเติมซูเปอร์ฟู้ดให้พลังงานอย่างคลอเรลล่า (Chlorella) ลงไปด้วย ทำให้มีส่วนช่วยในเรื่องการให้พลังงาน ควบคุมไขมัน และคอเลสเตอรอล และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัยอีกด้วยค่ะ

บุญรอดฟาร์ม Rose Oolong Tea

บุญรอดฟาร์ม Rose Oolong Tea
ชาลดน้ำหนักอู่หลง ที่ผสมผสานจากข้าวคั่วญี่ปุ่น ข้าวบาร์เลย์ และดอกกุหลาบ ทำให้รสชาติมีความเข้มข้น กลิ่น

ชาลดน้ำหนักอู่หลง ที่ผสมผสานจากข้าวคั่วญี่ปุ่น ข้าวบาร์เลย์ และดอกกุหลาบ ทำให้รสชาติมีความเข้มข้น กลิ่นหอม อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุอย่างไฟเบอร์ ช่วยในเรื่องการย่อย การกระตุ้นการขับถ่าย และยังช่วยลดน้ำตาล ไขมันอีกด้วย

Fitne

ใคร ๆ ต่างก็รู้จัก ต้องชาสมุนไพรจาก Fitne  เพราะเค้ามีส่วนผสมของสมุนไพรไทยอย่างใบมะขามแขก ซึ่งมีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อน ๆ ช่วยในการขับถ่าย เผาผลาญไขมัน กลิ่นหมอเป็นกลิ่นสมุนไพรหอมอ่อน ๆ ทานง่าย เหมาะสำหรับทานก่อนนอน ตื่นมาพุงยุบแน่นอน

Mali ชาสมุนไพรมาลี

Mali ชาสมุนไพรมาลี
มีส่วนผสมฝักมะขามแขก ,มะขามป้อม , ดอกคำฝอย , ส้มหวาน , ส้มแขก , ส้มป่อย , กระเจี๊ยบ , มะตูม , พุทราจีน, พริกไทยดำ

ชาลดน้ำหนัก แบรนด์ไทย ที่มีความปลอดภัยผ่านการคิดค้นโดยแพทย์แผนไทย ซึ่งส่วนผสมของเค้า มีทั้งฝักมะขามแขก ,มะขามป้อม , ดอกคำฝอย , ส้มหวาน , ส้มแขก , ส้มป่อย , กระเจี๊ยบ , มะตูม , พุทราจีน, พริกไทยดำ มีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อน ๆ ช่วยในเรื่องระบบขับถ่ายได้ดีสุดๆ

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง beautyismind