Zinc จาก 7 แบรนด์ดัง อาหารเสริม ที่มีประโยชน์ครบครันในกระปุกเดียว

ป้ายยา Zinc จาก 7 แบรนด์ดัง อาหารเสริม ที่มีประโยชน์ครบครันในกระปุกเดียว

Zinc เป็นอาหารเสริมอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดีมากๆ สำหรับคนที่รักสุขภาพหรือต้องการอาหารเสริมเพื่อเสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแรงเลยค่ะ ไม่ว่าจะปัญหาเรื่องผมและเล็บ หรือปัญหาเรื่องสิว ที่ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ต้องเจอกับความปวดหัวเหล่านี้ เรียกได้ว่าต้องรีบหา อาหารเสริมซิงก์เพื่อให้ผมและเล็บรีบกลับมาแข็งแรงกันโดยด่วน ซึ่งวันนี้เราเลยมี 7 Zinc ยี่ห้อดัง ที่มีประโยชน์แบบครบครันในกระปุกเดียว มาแนะนำค่ะ รับรองว่าตอบโจทย์ทุกปัญหาแน่นอน

5 ประโยชน์ของอาหารเสริม Zinc

 1. มีส่วนช่วยสร้างระบบภูมิต้านทาน เนื่องจากในซิงก์นั้นมีแร่ธาตุที่สำคัญต่อการทำงานของ T-cells ซึ่งเป็นเซลล์ที่ควบคุมการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน ยังช่วยในเรื่องของการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค เชื้อไวรัสในร่างกายได้เป้นอย่างดี
 2. เสริมความแข็งแรงของผม เล็บ และลดผมร่วง สามารถช่วยลดปัญหาผมแห้งเสียไม่มีน้ำหนัก ลดผมร่วง และปัญหาเล็บเปราะบางได้
 3. ช่วยในการลดสิวและทำให้สมานแผลได้ดีขึ้น สำหรับคนที่เป็นสิว ซิงก์จะช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นตัวสำคัญของการเป็นสิว และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่
 4. ช่วยในการเผาผลาญพลังงาน ช่วยให้ร่างกายของเรานั้นเผาผลาญพลังงานได้อย่างดีเยี่ยม และลดปัญหาไขมันที่สะสมแต่ แต่ต้องทานในปริมาณที่พอดี
 5. ช่วยในการสร้างฮอร์โมนเพศและทำให้ฮอร์โมนเพศสมดุลเมื่อเข้าสู่ช่วงวัยทอง การทานซิงก์นั้นจะเข้าไปช่วยในการลดความเสี่ยงในการเกิดโรคอัลไซเมอร์ โรคไขมันในเลือด หรือโรคกระดูกพรุน และยังช่วยส่งเสริมการสร้างฮอร์โมนเพศหญิงได้ทั้งฮอร์โมนเอสโตรเจนและโปรเจสเตอโรน

แนะนำ 7 อาหารเสริม Zinc ยี่ห้อดัง ที่ต้องซื้อตุน!

1. อาหารเสริม แบรนด์ Vistra zinc

แบรนด์ Vistra zinc
แบรนด์ Vistra zinc

ขอประเดิมกันที่ตัวแรกเป็นซิงก์ตัวดังของvistra ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและช่วยลดปัญหาภาวะการเกิดสิวทั้งยังดูแลเส้นผมและเล็บของเราได้เป็นอย่างดีรวมทั้งช่วยในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในเรื่องของการต่อสู้กับสิ่งแปลกปลอมหรือเชื้อโรคที่จะเข้าสู่ร่างกายได้โดยเฉพาะใครที่มีอาการเป็นหวัดเป็นประจำในช่วงเช้าหรือเป็นหวัดบ่อยๆ นอกจากนี้ตัวนี้ยังช่วยการลดสิว หรือลอดอาการอักเสบจากสิวได้ดีอีกด้วย

 • ราคา : 215 บาท
 • ปริมาณ : 45 แคปซูล
 • พิกัด : ช่องทางออนไลน์

2. Blackmores Bio Zinc A Chrlate

Blackmores Bio Zinc A Chrlate
แบรนด์ Blackmores Bio Zinc A Chrlate

Blackmoresซิงก์ตัวนี้จะมีขนาดเม็ดยาที่ค่อนข้างใหญ่แต่เป็นซิงก์ชนิดอะมิโนที่ช่วยในเรื่องของผิวหนังและกระบวนการต่อต้านอนุมูนอิสระ มีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย และยังสามารถทำหน้าที่สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายของเราได้ดี เนื่องจากมีวิตามินเอที่ช่วยคงสภาพของเยื่อบุต่าง ๆ ในร่างกายนั่นเอง

 • ราคา : 545 บาท
 • ปริมาณ : 90 เม็ด
 • พิกัด : ช่องทางออนไลน์

3. DHC-Supplement Zinc

DHC-Supplement Zinc
แบรนด์ DHC-Supplement Zinc

มาถึงแบรนด์ดังของญี่ปุ่นอย่าง DHC เป็นอีกหนึ่งอาหารเสริมซิงก์ที่มาในรูปแบบซอง สะดวกพกพาง่าย แถมยังผสมแร่ธาตุเพื่อเสริมการทำงานของระบบในร่างกาย เรื่องสรรพคุณไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ บอกเลยว่าเขาจัดเต็มาให้ครบ ไม่ว่าจะเป็นควบคุมความมัน ลดการเกิดสิวฟื้นฟู ฟื้นฟูผิวให้ชุมชื่นได้ดีอีกด้วย

 • ราคา : 410 บาท
 • ปริมาณ : 60 เม็ด
 • พิกัด : ช่องทางออนไลน์

4. Vistra Gotu Kola Extract plus Zinc

Vistra Gotu Kola Extract plus Zinc
แบรนด์ Vistra Gotu Kola Extract plus Zinc

ตัวนี้นั้นเป็นอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวและต้องการดูแลผิวพรรณโดยเฉพาะ เพราะอุดมไปด้วยสารสกัดจากใบบัวบกและสารอาหารมากมายที่มีประโยชน์ต่อผิวช่วยลดการอักเสบได้ดี ไม่ว่าจะเป็นลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว และยังช่วยลดอาการอักเสบได้เป็นอย่างดี ใครที่ชอบมีสิวพุดขึ้นบ่อยๆ โดยเฉพาะสิวอักเสบต้องลอง

 • ราคา : 330 บาท
 • ปริมาณ : 30 แคปซูล
 • พิกัด : ช่องทางออนไลน์

5. Life Zinc Plus Vitamin C

Life Zinc Plus Vitamin C
แบรนด์ Life Zinc Plus Vitamin C

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมซิงก์ตัวดังใน TikTok ที่มีผู้ใช้ออกมารีวิวเยอะมากสำหรับซิงก์ของแบรนด์ Life ซึ่งตัวนี้มีกรดอะมิโนที่ช่วยปัญหาเรื่อง สุขภาพผมและเล็บ ให้ดูสุขภาพดี ไม่ฉีกขาดง่าย และยังมีส่วนช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายทำหน้าที่ได้ปกตินั่นเอง นอกจากนั้นในซิงก์ตัวนี้นั้นยังเสริมวิตามินซี(vitamin c) มาเพื่อช่วยในการทำหน้าที่ของระบบภูมิคุ้มกันและยังช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจนเพื่อการทำงานปกติของผิวหนังอีกด้วย

 • ราคา : 390 บาท
 • ปริมาณ : 30 เม็ด
 • พิกัด : ช่องทางออนไลน์

6. Biotin Zinc

Biotin Zinc
แบรนด์ Biotin Zinc

ซิงก์ของ Biotin ตัวนี้นั้นได้มีการวิจัยและพัฒนาโดยคณะเภสัชของจุฬาที่รวบรวมส่วนผสมในการช่วยเรื่องเส้นผมและเล็บได้ซึ่งตัวนี้จะเน้นในเรื่องการช่วยดูแลเส้นผมและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีไบโอตินที่ช่วยในการคงสภาพปกติของเส้นผม ผิวหนัง และเยื่อบุต่างๆ ภายในร่างกายอีกด้วย

 • ราคา : 290 บาท
 • ปริมาณ : 90 เม็ด
 • พิกัด : ช่องทางออนไลน์

7. Medita Zinc Gluconate

Medita Zinc Gluconate
แบรนด์ Medita Zinc Gluconate

ซิงก์ที่มีส่วนช่วยในเรื่องของการลดสิวและยับยั้งแบคทีเรีย พร้อมเสริมสร้างให้หน้าของเราดูกระจ่างใส ให้ผิวของเราเนียนนุ่มขึ้น ตัวนี้จะเด่นในการช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อโรคต่าง ๆ ที่เป็นตัวปัญหาของการเกิดสิว อีกทั้งยังกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนให้ผิวพรรณดูขาวกระจ่างใสสุขภาพดี สำหรับใครที่อยากมีผิวกระจ่างใสแนะนำว่าให้ลองตัวนี้เลยค่ะ บอกเลยว่าดีมาก

 • ราคา : 299 บาท
 • ปริมาณ : 21 แคปซูล
 • พิกัด : ช่องทางออนไลน์

หวังว่า อาหารเสริมซิงก์ทั้ง 7 ยี่ห้อ ตัวดังที่เรานำมาฝากในครั้งนี้จะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อได้เป็นอย่างดีนะคะ สำหรับคนที่สนใจอยากซื้อมาลองแต่ไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหนดี ก็ลองเลือกซื้อจากปัญหาของแต่ละคนที่ต้องการได้เลยค่ะ รับรองว่าตอบโจทย์สำหรับทุกปัญหาแน่อน เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเทรนด์ความงามอย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ beautyismind ด้วยนะ

Nippich Tangman